Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2019

Tiến Linh rực sáng, U22 vn tiến công bại U22 China

 - Nguyễn Tiến Linh có màn trình bày lý tưởng, ghi cú lưu ban mang về thành công 2-0 cho U22 Việt Nam trước U22 Trung Quốc.

Highlight U22 vn 2-0 U22 China:

Sau khi cùng ĐTQG có trận hòa 0-0 trên sân Thái Lan, ở vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo tiếp diễn ghi dấu ấn khi nắm U22 Việt Nam tham gia trận giao hữu với U22 Trung Quốc.

HLV Park Hang Seo tiếp diễn chọn lựa lối đá thân thuộc 3-4-3, với những thí nghiệm ở các tuyến. Trong đó, Nguyễn Tiến Linh là người lĩnh xướng hàng công.

Tiến Linh rực sáng, U22 Việt Nam đánh bại U22 Trung Quốc
U22 vn có thành công dễ ợt trên đất khách

Một cuộc chiến lý tưởng của Tiến Linh, cùng với người bạn Hồ Tấn Tài ở đội Bình Dương.

Tiến Linh trực tiếp ghi 2 bàn thắng, chia đều cho mỗi hiệp. Cả 2 bàn thắng đều khởi hành từ những pha băng lên và kiến tạo xuất sắc của Hồ Tấn Tài bên cánh phải.

Cuộc chạm mặt lại giữa nhị người bạn Park Hang Seo và Guus Hiddink biến thành thế trận một chiều. U22 Trung Quốc thi đấu rời rạc, không tạo được điểm thu hút nào, nên các thủ môn Bùi Tiến Dũng (hiệp 1) và Văn Toản (hiệp 2) khá nhàn hạ.

Thiên Thanh

*Dưới đây là diễn biến cụ thể trận chiến:

Diễn Biến

Hết giờ!!! U22 vn 2-0 U22 Trung Quốc. HLV Park Hang Seo có thắng lợi trước người quen Guus Hiddink.

U22 Trung Quốc có thời cơ trong khoảng đá phạt trực tiếp, có khoảng cách tầm 25 mét, nhưng thi hành không thành.

Hiệp 2 có 5 phút bù giờ.

U22 Việt Nam nhịn nhường quyền kiểm soát bóng cho chủ nhà, nhưng vẫn giữ sự chủ động về thế trận. Thủ môn Văn Toản hiếm khi có thời cơ làm cho việc.

U22 China nỗ lực tiến công, nhưng cách khai triển thế trận không có sự bỗng biến.

THẺ VÀNG! Trọng tài rút thẻ với Mai Xuân Quyết của U22 vn.

CƠ HỘI!!! Cầu thủ số 10 của U22 China có pha xoay người xong điểm trên vạch 16m50, nhưng đi rất nhẹ và Văn Toản bắt gọn.

Nhị đội tiếp tục có thêm những đổi mới nhân lực, nhằm thí điểm.

KHÔNG VÀO!!! Một cú sút xa khác rất nguy hiểm của cầu thủ U22 TQuốc Cao Yongjing, nhưng Văn Toản đã đổ người bắt gọn bóng.

Tiến Linh cần để mắt y tế. HLV Park Hang Seo có 3 điều chỉnh nhân lực.

KHÔNG VÀO!!! Cầu thủ số 24 của U22 Trung Quốc tung cú sút xa rất căng, bóng đi chệch cầu môn Văn Toản.

NGUY HIỂM!!! Một tình huống lộn xộn trong vòng cấm U22 Việt Nam. Dù vậy, các cầu thủ chủ nhà chẳng thể xong điểm về khung thành Văn Toản - người vào thay Bùi Tiến Dũng.

VÀOOOO!!! U22 vn 2-0 U22 TQuốc!!! Nguyễn Tiến Linh!!! Thêm một pha tấn công sắc bén của U22 vietnam bên cánh phải, Tấn Tài thoát xuống căng ngang để người bạn Tiến Linh từ tốn đệm bóng cận thành.

KHÔNG VÀO!!! Ngô Hồng Phước tiếp diễn khuấy đảo hàng thủ U22 China rồi tung cú sút hiểm hóc, nhưng thủ môn Chen Wei hoàn hảo cứu thua.

KHÔNG VÀO!!! Ngô Hồng Phước đột nhiên phá trong vòng cấm, tung cú sút chéo góc nhưng bóng đi cắt ngang mặt khung thành U22 Trung Quốc.

Trọng Hùng có pha băng lên tốc độ bên cánh trái. Nhưng pha giải quyết cuối cùng của anh không thành, bóng đi hết biên ngang.

Hiệp 2 mở màn.

China có liền 3 sự đổi mới nhân sự.

HLV Park Hang Seo cũng có vấn đề chỉnh trong yếu tố U22 Việt Nam.

Hiệp 1 kết thúc. U22 vn dẫn trước U22 Trung Quốc 1-0, với bàn thắng của Tiến Linh.

Hiệp 1 có 2 phút bù giờ.

NGUY HIỂM! Tiến Linh mở bóng dài sang cánh phải, Hồ Tấn Tài tăng tốc rồi căng ngang. Rất tiếc nuối, Tiến Linh áp sát nhưng không kịp chấm dứt điểm. Một pha bóng khôn xiết ăn khớp của những cầu thủ Bình Dương.

Trọng Hùng và Thanh Cường thịnh phối hợp thích mắt bên cánh trái, nhưng pha căng ngang sau đó bị hậu vệ China hóa giải thành công.

CƠ HỘI! Các cầu thủ U22 vn phối phù hợp tấn công thuần thục, Trọng Hùng tung cú sút trên vạch 16m50 nhưng bóng đi quá nhẹ, vào thẳng địa điểm thủ môn Trung Quốc.

Trong những phút mới đây, U22 China đã có được vài cảnh huống vây hãm cầu môn Bùi Tiến Dũng.

Tiền đạo China bứt phá khỏe khoắn, nhưng Tiến Dụng đã có pha xử lý chính xác, phá bóng hết biên ngang.

NGUY HIỂM!!! Các cầu thủ U22 TQuốc có pha đàm phán tiến công thích mắt. Đức Chiến kịp lùi về phá bóng ngay trước khi cầu thủ chủ nhà có thể tung cú sút về cầu môn U22 vn.

U22 TQuốc rất khó khăn trong triển khai bóng. Đội chủ nhà chưa có tình huống tiến công nào rõ ràng.

Liu Ruofan không thể thi đấu, Trung Quốc có sự đổi mới đầu tiên.

Chấn thương! Liu Ruofan xâm nhập vòng cấm U22 Việt Nam, va chạm với Tiến Dụng và thủ môn Bùi Tiến Dũng. Anh phải rời sân bằng cáng.

NGUY HIỂM!!! Thái Quy tung cú sút rất căng trong khoảng ngoài vòng cấm, bóng đi vọt xà ngang.

VÀOOOO!!! U22 Việt Nam 1-0 U22 TQuốc!!! Trong khoảng con đường chuyền dài của bằng hữu, Hồ Tấn Tài thoát xuống rất nhanh, thâm nhập vòng cấm rồi trả ngược về, để Tiến Linh ngừng điểm tung lưới chủ nhà.

U22 vietnam chủ động đẩy cao tiết điệu, đội hình dâng khá cao. Toàn bộ cầu thủ U23 Trung Quốc đang lùi về sân nhà.

THAY NGƯỜI. Trọng Đại chẳng thể tiếp tục thi đấu, nhường nhịn chỗ cho Trương Văn Thái Quý.

Một pha tiến công nhanh sắc nét của U22 Việt Nam. Dĩ nhiên, tuyến đường căng ngang sau cuối của Hồ Tấn Tài khá đơn giản, bị cản phá thuận lợi.

Trọng Đại một lần nữa bị đau. Anh lần thứ hai rời sân để chăm sóc y tế.

U22 Việt Nam đang có phần chủ động hơn. Nhưng chưa có cơ hội nguy hiểm đích thực nào được thực hiện.

Trọng Đại bị đau. Anh phải rời sân để bác sĩ chăm bẵm.

Các cầu thủ U22 vietnam đang bắt đầu chủ động hơn trong việc triển khai bóng. Dù vậy, tốc độ vẫn chậm rãi để bảo đảm sự an ninh.

U22 vn thừa hưởng pha đá phạt sát trục đường biên trái. Trọng Đại chấp hành cú treo bóng dài tham gia vòng cấm nhưng hậu vệ U22 China hóa giải chiến thắng.

Trận chiến tham gia với tốc độ lờ lững.

Cuộc đấu mở màn. vietnam trong trang phục trắng. Trung Quốc giao bóng trước.

Trọng tài cho các cầu thủ hai đội bước ra sân, chuẩn bị giấy tờ trước khi bước tham gia trận đấu.

Đội hình phát xuất của U22 TQuốc:

Quanbo; Tong Lei, Wen Jiabao, Zhang Yuning, Jinghan, Binbin, Huang Chuang, Tianyi, Wenjie, Zhen, Liuyu, Wang Peng.

Đội hình xuất hành của U22 Việt Nam:

Bùi Tiến Dũng; Hồ Tấn Tài, Huỳnh Tấn Sinh, Bùi Tiến Dụng, Nguyễn Đức Chiến, Nguyễn Trọng Đại, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Trọng Hùng, Nguyễn Hoàng Đức, Đỗ Thanh Bình, Nguyễn Tiến Linh.

keywords

Phát biểu của người trong cuộc:

HLV Park Hang-seo: "Đây là một cuộc đấu rất có ý nghĩa đối với cá nhân tôi, bởi tôi sẽ được chạm mặt lại người mà tôi đã có thời điểm khiến trợ lý tại ĐTQG Hàn Quốc là ông Hiddink.

Khi gặp lại nhau lần này, tôi là HLV trưởng ĐT U22 vn còn ông ấy dẫn dắt U22 Trung Quốc. Bởi vậy trận đấu sẽ có rộng rãi yếu tố thú vị".

HLV Guus Hiddink (U22 China): "Tôi rất vui được chạm chán lại đồng nghiệp, và trợ lý của tôi tại Hàn Quốc, ông Park Hang Seo. Tôi tự hào vì ông ấy nhưng phía trước sẽ là 1 cuộc chiến gian khổ cho bạn tôi.

U22 Trung Quốc có 1 số trường phù hợp chấn thương không thể thi đấu. Tôi cũng chưa chắc cho ra sân cầu thủ nào cả, đây sẽ là trận đấu chất lượng với chúng tôi.

Đội hình dự định của Việt Nam:

Bùi Tiến Dũng; Đức Chiến, Tấn Sinh, Tấn Tài, Thanh Hưng thịnh, Tiến Dụng, Việt Hưng, Trọng Hùng, Hoàng Đức, Đức Chinh, Tiến Linh.

Trận giao hữu U22 vn vs U22 TQuốc rất quan trọng đối với HLV Park Hang Seo, trong giai đoạn sẵn sàng cho SEA Games 2019.

keywords
U22 Việt Nam có cuộc chiến quan trọng

Bên cạnh đó, đây còn là lần tái ngộ giữa HLV Park Hang Seo với Guus Hiddink.

Không thể phủ nhận, chính thời điểm khiến trợ lý cho HLV Hiddink ở đội tuyển Hàn Quốc đã tác động lớn đến sự nghiệp cầm quân của Park Hang Seo.


Xem thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét