Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2019

Thiên hướng đầu cơ villa nghỉ dưỡng cho đại mái ấm - VnExpress Kinh Doanh

Theo chuyên trang du lịch nhiều người biết đến TravelPirates, du lịch phổ quát thế hệ đã biến thành một trong 9 khuynh hướng bùng nổ từ 2018.

Còn theo kết quả dò la "Thiên hướng ngao du mái ấm 2018" do YouGov (Tổ chức kinh doanh phân tách dữ liệu và nghiên cứu thị trường dựa trên hệ thống Internet quốc tế) thực hiện, chỉ tiêu dành đầu tiên của mái nhà trông đợi trong mỗi chuyến đi là có khoảng thời điểm chất lượng để sum họp bên nhau (68%). Xếp thứ nhì và ba lần là lượt thư giãn (66%) và hưởng thụ những nhân tố mới (46%).

Một nhóm gia đình đa thế hệ nghỉ dưỡng tại villa.

Một nhóm mái ấm đa thế hệ nghỉ ngơi tại villa.

Những con số này cho thấy sự thay đổi trong chế độ đi ngao du của các mái ấm. Họ muốn mày mò quả đât, hưởng thụ những vùng đất mới một phương pháp lẻ loi, Ngày càng có đa dạng người ước muốn chia sớt và tận hưởng những hưởng thụ ngao du lôi cuốn bên những người thân yêu.

Điều tra của YouGov cũng chỉ ra rằng, chỉ có 20% mái ấm Việt thi hành các chuyến đi nghỉ đại mái ấm trong năm vừa mới đây. Tư vấn cho câu hỏi tại sao chẳng thể thi hành được chuyến đi đại gia đình, những lý do được đưa ra bao gồm: địa điểm - khó sắm được những khu nghỉ phục vụ được yếu tố riêng tây cho đại gia đình, thời gian. Khi tậu được vị trí, các mái ấm lại chẳng thể sắp xếp được thời gian thảnh thơi để gần như quần chúng đi cùng nhau hoặc tài năng vốn đầu tư không đủ đáp ứng cho chuyến đi đa dạng người.

Để đáp ứng yêu cầu du lịch đại mái ấm, hình thức chiếm hữu, thuê villa nghỉ dưỡng ra đời và dần biến thành một thiên hướng trong cuộc sống, được rộng rãi người đón chờ.

Theo ông Troy Griffiths, Phó giám đốc điều điều hành và Trưởng phòng ban nghiên cứu Savills vn, những mái ấm có từ 3 thế hệ trở lên, lực lượng mái ấm thường chọn lựa thuê tầm thường một căn Villas vừa tiết kiệm vừa thưởng thức toàn diện tiện ích cao cấp, chất lượng. Khuynh hướng lựa chọn những khu villas "go green" phối hợp với thiên nhiên, tránh ầm ĩ thành phố phù hợp với những ai muốn có kì nghỉ ngắn ngày.

Hiểu khuynh hướng này Paday Villa - tổ chức kinh doanh thuộc Cơ quan P.Corp xác định phương hướng phát triển buôn bán phân khúc mua bán và cho thuê villa nghỉ dưỡng tại vn.

Là công ty đối tác của các công ty du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, 5 sao như Wyndham, Vinpearl, Sungroup, FLC, BIMGroup, CEO...vật phẩm villa nghỉ dưỡng của Paday Villa thường là môi trường phổ thông, tiện dung và cung cấp toàn vẹn các phục vụ văn minh, thích hợp cho cả đối tượng trẻ con và người cao tuổi, đáp ứng tối đa nhu cầu của cả mái nhà.

Bể bơi riêng tại các villa nghỉ dưỡng trong hệ thống Paday Villa.

Bể bơi riêng tại các villa nghỉ ngơi trong hệ thống Paday Villa.

Cụ thể, các mái ấm có thể chọn sở hữu những villa có từ 2-4 phòng ngủ tùy ý định dùng, cùng với môi trường sinh hoạt tầm thường gồm phòng khách, bếp và phòng ăn văn minh. Bên cạnh, 100% villa nghỉ ngơi đều có bể bơi riêng...

Trong khi đó các đối tượng mua hàng của Paday Villa còn có thời cơ thưởng thức những luôn thể ích 5 sao đi kèm khác như spa, khu cộng đồng thao, gym, khu vực chợ con nít, sân golf, nhà hàng, quầy bar...

Ông Hoàng Quang đãng Huy - Giám đốc điều hành Tổ chức kinh doanh Paday Villa cho nhân thức mục tiêu của tổ chức là tạo ra một mạng lưới villa chất lượng cao trên toàn quốc, giúp gắn kết, đưa nhà cung cấp tới gần hơn với khách hàng...

Thanh Thanh

Paday Villa

Hotline: 0938908866

Email: cskh@paday.vn

Liên hệ: Tầng 12, tòa nhà Capital Building, 41 Nhì Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Thủ đô


Xem thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét