Thứ Tư, 18 tháng 9, 2019

Thị trường khu Đông Hà Nội thiếu vắng căn hộ chất lượng tốt

Cán cân cung cầu không bằng nhau

Thông báo Q2.2019 của JLL và thông báo hoạt động mua bán đàm phán bất động sản vn Quý II và 6 04 tuần đầu năm 2019 của Hội Môi giới bất động sản vietnam đều có kết luận chung về nguồn cung trên thị trường. Theo đó, tại hoạt động mua bán Thủ đô, nguồn cung đến trong khoảng các công trình mới công bố có thiên hướng lờ lững lại và bước tham gia thời kỳ thiếu hụt.

Mặt khác, cũng theo những lên tiếng này, tỷ trọng kết nạp vẫn ở mức tương đối cao. Chi tiết hơn, tỷ trọng tiếp thụ bất động sản nhà đất 6 bốn tuần đầu năm đạt 68,6%. Trong đó, tỷ lệ tiếp thụ dòng sản phẩm cao cấp tại Hà Nội trong Q1.2019 đạt 64.9% và Q2.2019 đạt 51.2%. Vấn đề này chứng tỏ nhu cầu về dòng sản phẩm cao cấp hoặc trung cấp cận cao cấp trên thị trường rất cao.

Không nằm ngoài chuyển biến đó, tại thị trường khu vực phía Đông, các dòng item căn hộ phổ biến cư chưa thực sự nhiều chủng loại và thiếu hụt lượng căn hộ chất lượng tốt. Nguồn cung của hai quý còn lại trong năm 2019 chủ đạo hướng tới sản phẩm dân gian và trung cấp. Thị trường thực sự cần những sản phẩm chất lượng tốt, được đầu tư bài bản và xứng tầm với hạ tầng, gắn kết và hệ sinh thái khu vực đang ngày càng phú quý, đa dạng lên. Sự góp mặt của các dự án thông thường cư chất lượng tốt như một mảnh ghép hoàn thành cho khu vực này bên cạnh những thị phần BĐS đã được đầu cơ bởi các ông lớn như Vingroup, MIK Group, Him Lam,..

Những nhân tố xúc tiến sự phát triển của căn hộ chất lượng tốt

Trong vòng một vài năm trở lại đây, khu vực phía Đông dần một sôi động lên từng ngày khi trở thành đích ngắm của các đại gia địa ốc. Phía Đông còn là vị trí dừng chân trước tiên của Tập đoàn AEON - một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản; là nơi sở hữu chuỗi hệ thống sắm sửa - trọng điểm giải trí cực kì đa dạng trong khoảng Vincom Plaza cho đến Big C, Savico Megamall…

Thị trường khu Đông Hà Nội thiếu vắng căn hộ chất lượng cao - Ảnh 1.

Phía Đông còn chiếm hữu chuỗi hệ thống TTTM,buôn bán - trọng tâm giải trí cực kì đa dạng.

Mặt khác, với quỹ đất bao la, được khai thác, quy hoạch bài phiên bản ngay từ những bước trước tiên, cơ sở khu vực phía Đông được phổ thông chuyên gia bình chọn cao về kết nối, tiện lợi chuyển động tham gia các quận nội đô như Ba Đình, Nhì Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa… Bởi được đầu cơ chuỗi hệ thống cầu tuyến đường phổ quát nên khu vực này hiếm khi xảy ra trạng thái tắc nghẽn, đặc biệt hẳn so với cảnh rậm rạp, trục đường phường chật chội, liên lạc đóng băng lúc mưa hoặc giờ tan tầm quen thuộc tại các thị xã nội thành.

Vị trí đẹp, đương nhiên khu vực phía Đông sẽ hút một lượng khách lớn trong khoảng khu vực các quận nội đô vốn quen với lối sống ở trung tâm - "một bước ra xã", một thể ích toàn vẹn và tân tiến. Nhất là trong bối cảnh hiện tại, quỹ đất tại trung tâm ngày càng khan hãn hữu, nhà ở - tầm thường cư tại đây càng ngày càng bộc lộ rộng rãi điểm hạn chế.

Theo đó, để tương xứng với hạ tầng, luôn thể ích khu vực và phục vụ ý định của lượng khách hàng lớn, triển vọng phát hành của hoạt động mua bán căn hộ chất lượng cao đang càng ngày càng rõ rệt hơn. Các công trình tiên phong định vị môi trường sống văn minh, gần trọng điểm được bán với giá có lí sẽ nhanh chóng hấp dẫn sự chú ý.

Một vài chuyên gia phản hồi có thể thời gian đến vài nhà đầu tư sẽ cân nhắc việc tung ra vật phẩm ở phân khúc này. Hiện trên hoạt động mua bán có thể kể tới nhà tiên phong Công ty cổ lỗ phần xây đắp số 3 Thủ đô với công trình bình thường cư cao tầng – Khu thị trấn mới Sài Đồng với tên thương nghiệp "Le Grand Jardin".

Công trình thuộc thị trấn Sài Đồng - khu vực có quỹ đất tốt, hạ tầng tốt. Trong khoảng công trình chỉ mất 5 phút để vận động tới các trung tâm vui chơi tiêu khiển lớn như Aeon Mall, BigC Long Biên, Vincom Plaza Long Biên, Savico Megamall…: Từ công trình, cư dân chỉ mất 10 phút để chuyển di đến bệnh viện 108, Bệnh viện Việt Xô và bệnh viện Vinmec.

Một ưu điểm vô cùng nổi bật của công trình là trong vòng bán kính 500m quanh co dự án, điểm qua đã có xấp xỉ 10 phố đi bộ từ các cấp mầm non tới các trường trung học nổi tiếng như: Trường liên cấp Vinschool, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường măng non Phúc Đồng, Trường mầm non Sao Xanh, Trường măng non Hoa Sữa, Trường mầm non, Trường tiểu học Phúc Đồng, Trường tiểu học Sài Đồng, Trường trung học công. Mạng lưới chuỗi hệ thống giáo dục chen chúc này rất dễ dàng cho việc xây đắp tương lai con trẻ.

Le Grand Jardin được kỳ vọng sẽ định vị một phong cách sống mới, sống chất lượng, sống tâm điểm trước tiên tại khu vực, giàu sang trong khoảng nhân tiện ích nội khu cho đến ngoại khu. Dự án được công bố tham gia giữa bốn tuần 9/2019 này.

Tin tức liên hệ:

Công ty giải đáp và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Phát Triển & Kinh Doanh bất động sản Weland

Hotline: 0962 72 8188

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét