Thứ Tư, 18 tháng 9, 2019

Tập đoàn TLM tổ chức sự kiện giải đáp BĐS Nhơn Trạch - VnExpress Kinh Doanh

Các thông tin về cơ sở vật chất liên lạc, hoạt động mua bán, dự án, cơ hội đầu tư đã được Cơ quan TLM giới thiệu tới các nhà đầu tư tiềm năng.

Ngày 14/9, Công ty TLM đã đơn vị buổi bàn bạc chủ đề "Đón đầu cơ sở vật chất - hiểu cơ hội" tại TP HCM. Sự kiện quay quanh các phân tách, bình chọn về tầm quan trọng và ý nghĩa của các công trình cơ sở, giao thông đối với sự phát triển kinh tế vùng, đời sống của người địa phương trong khu vực cũng như tiềm năng gia tăng trị giá trong mai sau của công trình King Bay.

Các nhà đầu tư tham gia buổi thảo luận, giới thiệu dự án của Tập đoàn TLM.

Các nhà đầu tư nhập cuộc buổi bàn bạc, trình bày dự án của Tập đoàn TLM.

Một trong những điểm nổi bật về cơ sở vật chất là dự án xây đắp cầu Cát Lái vừa được phê duyệt, dự định khởi công trong năm 2020, với chiều dài 3.782m và tổng mức đầu tư gần 7.200 tỷ đồng.

Theo thây mặt Tổ chức TLM, tin tức này rất tích cực cho những dự án bất động sản tại khu vực Đồng Nai nói bình thường và huyện Nhơn Trạch nói riêng. Theo quy hoạch, Nhơn Trạch sẽ cùng với thành phố Biên Hòa và thị thị trấn Long Khánh biến thành 3 thị trấn của Đồng Nai.

"Sự tham gia tích cực của chủ đầu tư các dự án, hỗ trợ trong khoảng chính quyền địa phương và hưởng ứng của chủ đầu tư hứa hẹn hứa sẽ giúp thị trường những tháng cuối năm khởi sắc hơn", thây mặt tập đoàn đánh giá.

Cầu Cát Lái tạo cơ hội cho bất động sản Nhơn Trạch

Phối cảnh toàn thể dự án khu thành phố sinh thái King Bay.

Tại khu đô thị xanh do TLM tạo ra ở Nhơn Trạch, lượng khách tới mày mò thông tin dự án tăng cao sau khi có tin tức xây cầu. Với diện tích 125ha và 3 mặt tiếp giáp sông Đồng Nai, dự án phát hành chuỗi một thể ích cao cấp với bến du thuyền, những nơi công cộng bờ sông rộng 6ha, đài ngắm cảnh ven sông, phố đi bộ, bệnh viện, trọng điểm thương mại, trạm xe buyt, nhà thờ tiêu khiển...

Cầu Cát Lái tạo cơ hội cho bất động sản Nhơn Trạch - 2

Phối cảnh mặt giáp sông tại dự án có phổ thông môi trường sống xanh, thoáng mát cho cư dân.

Trong bán kính một số km, cư dân bên trong dự án sẽ dễ dãi tiếp xúc với các luôn thể ích của khu vực như khu công nghiệp cao quận 9, ga metro huyện 9, Đại học Fulbright, Đại học Giang sơn TP HCM, các tòa tháp lớn trong tương lai như phi trường quốc tế Long Thành, trọng điểm hành chính Nhơn Trạch...

"Những nhân thể ích này vừa mang đến cho cư dân King Bay môi trường sống thuận tiện gắn với môi trường sinh thái sông Đồng Nai, vừa thuận tiện phát hành các loại hình thương nghiệp dịch vụ", thây mặt nhà tạo ra công trình thể hiện sự quan trọng.

Lộc An

Tổ chức TLM đang triển khai chương trình ưu đãi tại công trình khu đô thị sinh thái King Bay. Theo đó, khách đặt chỗ chiến thắng có thời cơ kiếm được một viên rubi 5,4 ly, một cặp vé du lịch Mỹ và chiết khấu 1% trên hợp đồng cho khách hàng chiếm hữu vi la. Riêng với vật phẩm nhà liên kế, khách hàng sẽ nhận chiết khấu 2% và kỷ niệm chương TLM giá trị một chỉ vàng SJC. Dường như, phần nhiều khách hàng chọn lựa item King Bay còn hưởng chiết khấu lên đến 9% khi chấp hành vừa đủ các quy định của đơn vị phân chia.

Địa chỉ 0907888822 hoặc truy vấn cập


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét