Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019

Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang sở hữu ưu điểm nguồn khách sẵn có - VnExpress Kinh Doanh

Lượng khách Nga dồi dào do Crystal Bay đưa sang Việt Nam hàng năm giúp bảo đảm công suất cho thuê phòng tại dự án ngay khi đi tham gia hoạt động.

Chiếm hữu quy mô 3.300 phòng khách sạn, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là tổ thích hợp do Cơ quan Crystal Bay cùng các đối tác đầu tư và phát triển. Điểm hay nổi bật của công trình là có công suất phòng đảm bảo, nhờ lượng khách dồi dào do Crystal Bay đưa từ Nga về vietnam hàng năm.

Theo số liệu của Tổng cục Ngao du, trong năm 2018, Việt Nam đón hơn 600.000 lượt khách Nga. Hơn 60% trong đó tới qua dịch vụ của Crystal Bay, tương đương 360.000 lượt. Số khách này đã dùng 4,3 triệu lượt đêm phòng nơi nghỉ ngơi trong năm qua.

Đại diện công ty khẳng định, chỉ riêng dòng khách Nga phát triển đều hàng năm đã đủ lấp đầy buồng phòng của công trình SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ hoạt động trong thời điểm tới. Chưa kể, tổ chức đang tiếp diễn mở mang ý tưởnrg buôn bán, nhắm tới những thị trường dư địa lớn như Hàn Quốc, Ấn Độ...

Sunbay Park Hotle & Resort Phan Rang sở hữu lợi thế nguồn khách   du lịch - 1

Phối cảnh tổng thể công trình Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang tại Ninh Thuận.

Theo ông Trần Minh Hoàng - Tổng thư ký Hiệp hội Môi giới Bất động sản vn, tiềm năng công suất buồng phòng là một trong các chỉ số quan trọng hàng đầu cho thấy chiến thắng của một công trình bất động sản du lịch.

Phó chủ tịch Hiệp hội Nơi nghỉ ngơi Việt Nam Lê Mai Khanh cũng cho biết, tỷ trọng công suất buồng phòng là thước đo tương đối để bình chọn tình hình hoạt động của công trình. Trên nền móng giá phòng có lí, công suất buồng phòng đạt trên 70% thì hạ tầng đang ký tạm trú đó hoạt động tốt và mang về lợi nhuận khá.

Cũng theo bà Khanh, các nhà đầu tư sở hữu hệ sinh thái du lịch riêng và tệp khách hàng ổn định hữu dụng thế lớn. Bởi khi vừa làm phục vụ lữ hành vừa khai thác phục vụ đang ký tạm trú và các phục vụ phụ trợ khác, doanh nghiệp sẽ hữu ích thế chăm nom khách hàng ngay trong khoảng khâu tiếp cận, tư vấn chi tiết với chất lượng tốt. Họ sẽ có những chế độ giảm giá nhằm hút du khách quay lại theo kế hoạch cụ thể. Tất nhiên, rất ít chủ đầu tư có kỹ năng tham gia cả 2 ngành nghề nơi nghỉ ngơi và lữ hành.

"Chắc chắn giá tiền các phục vụ trọn gói của các chủ đầu tư có điểm cộng lữ hành cũng mang ưu điểm riêng. Đây chính là tính dài hơi khi họ có thể tăng tệp đối tượng mua hàng theo từng năm và không ngừng mở rộng. Khu nghỉ dưỡng bởi vậy luôn có lượng đối tượng mua hàng định hình", bà Khanh khẳng định.

Sunbay Park Hotle & Resort Phan Rang sở hữu lợi thế nguồn khách du lịch

Kiến tạo sáng tạo, đề cao nhân tố "xanh" bên ngoài dự án.

Crystal Bay cũng là một trong những đơn vị hướng đến ý tưởnrg mỗi công trình là một điểm tới tạm cư và hưởng thụ, mỗi vật phẩm đều được xây đắp như một hệ sinh thái du lịch. Hệ sinh thái của công ty phủ từ lữ hành, chuyên chở, tạm trú tới vui chơi giải trí và buôn bán. Trong đó, các dự án bất động sản ngao du của tổ chức và các bên là một hợp phần trong ý tưởnrg mở mang hệ sinh thái vừa đủ, tối đa hóa thưởng thức và một thể ích cho mỗi du khách. 

Với hệ sinh thái này, một du khách Nga sử dụng phục vụ của Crystal Bay chỉ cần hoàn thành thủ tục tour sẽ được đón trên những chuyến bay thuê bao nguyên chuyến (charter-flight), bay thẳng tới phi trường quốc tế Cam Oắt con. Trong khoảng đây, những chiếc xe oto rộng đưa du khách tới các điểm nghỉ dưỡng 4-5 sao. Gói All-inclusive lạ mắt sẽ cung ứng đông đảo phục vụ tại điểm tạm trú, hàng loạt hoạt động bỏ ra cho từng đội ngũ, từng lứa tuổi luôn chuẩn bị phục vụ...

Sunbay Park Hotle & Resort Phan Rang sở hữu lợi thế nguồn khách   du lịch - 2

Kiến tạo bên trong mỗi phòng tại Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang với tầm nhìn hướng biển.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ là điểm tới mới cho du khách tại Ninh Thuận. Công trình chiếm hữu chuỗi tiện thể ích chuẩn 5 sao quốc tế diện tích lớn cho du khách và cả cư dân địa phương. chậm triển khai là khu phức hợp những nơi công cộng ven biển, khu vực chợ nước rộng 47.000 m2, 10.000 m2 nhà hàng Á - Âu, 15.000 m2 trung tâm thương mại du lịch biển, 4.000 m2 spa và chăm sóc sức khỏe, 3 trọng điểm hội nghị, 9 phòng chiếu phim, vườn hoa nhiệt đới, trên hè phố tiêu khiển kĩ nghệ cao trong nhà, hồ bơi vô cực... Đặc biệt là khu tiêu khiển tương tác biển công nghệ cao (Interactive Sea) - một phục vụ hút khách tại Singapore và phổ thông trung tâm du lịch bậc nhất nhân loại.

"Với chính sách chắc chắn thuê lại trọn đời, tiền thuê tăng 2% mỗi năm theo tỷ giá USD, chiếm hữu 60 năm cùng lợi thế công suất buồng phòng, dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang cam kết gia tăng lợi nhuận lâu dài cho chủ đầu tư", thây mặt Crystal Bay nhấn mạnh.

Lộc An

Liên hệ công trình

Đại lý miền Nam:

Đông Tây Realty (số máy tính bảng 0933397007), Liên Minh - Compa (0888658080), LM The First - Golden Sea (0909461020), Tâm Real (0931138688), Mland - Hà Nội (0908147788), Mland - TP HCM (0967597677), Maicom (0937029555), ANZHomes (19008611)

Đại lý miền Bắc:

An Vượng Land (02422473333), Lộc Sơn Hà (1900633382), Hải Phát Land (0965038795), TấcVàng Land (0966376668), VNTV(LM An Phúc - VNTV) (0931660369), Hoàng Yến (0911568686)


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét