Thứ Sáu, 6 tháng 9, 2019

Sun Group sắp trình làng khu thành phố đảo đầu tiên tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Ngày 7/9, sự kiện mở bán dự án Sun Grand City New An Thoi sẽ được tổ chức tại Hà Nội và TP HCM.

Sun Grand City New An Thoi được nhà đầu tư Sun Group khẳng định là tâm điểm của hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí ở Nam Phú Quốc. Bằng sự hòa hợp giữa lối kiến tạo thông minh, đa một thể ích của các căn nhà phường tiến bộ với quy hoạch thị trấn kĩ càng, khu thành phố sẽ tạo dung mạo đồng đội tiến bộ trên đảo Ngọc.

Dự án xây dựng trên diện tích 35ha có chức năng của một khu thị trấn với hoàn toản các nhân tiện ích về sinh hoạt mái ấm và kinh doanh thương nghiệp. "Mỗi căn nhà phố đều đảm bảo tính pháp lý về sở hữu quyền sử dụng đất đất dài lâu thay vì chỉ 50 năm dành cho kinh doanh, nghỉ ngơi", đại diện nhà đầu tư thể hiện sự quan trọng.

Hàng ngũ kiến trúc sư đã tạo nên những căn nhà phường có quy mô đất trong khoảng 100-250m2, xây đắp 5 tầng hoàn thành kiến trúc mặt ngoài, công năng đa dạng, vừa có thể ở và kinh doanh. Phong cách Địa Trung Hải bộc lộ phê chuẩn màu sơn cùng hệ thống cửa sổ mái vòm uốn lượn.

Điểm đặc sắc trong lối kiến trúc của Sun Grand City New An Thoi còn biểu thị trong sự liên minh giữa môi trường sinh hoạt đồng đội và môi trường ở, buôn bán. Hệ thống nhà thờ mang tên gọi của các vùng đất nhiệt đới như Seta - ở dọc đường sở hữu quảng trường âm nhạc Scala Piazza, Riva - bến xe bên sông, Pino - phố đi bộ rừng thông... được đan cài trong khu thành phố. Mỗi bước chân của cư dân đều tiếp cận với mảng xanh. Ngoài ra đó, không gian bát ngát của ở dọc đường, quảng trường còn trở thành vị trí diễn ra chuỗi sự kiện cộng đồng, những lễ hội văn hóa địa phương.

Không gian quảng trường tại

Không gian quảng trường tại Sun Grand City New An Thoi.

Sức hấp dẫn của công trình còn nằm ở địa điểm trọng điểm kết nối. Khách du lịch tới vui chơi tại cáp treo Hòn Thơm, tổ phù hợp giải trí Sun World Hon Thom Natural Park hay trải nghiệm Sun Premier Village Primavera sẽ ghé qua lưu trú tại những căn homestay trong khu đô thị để hưởng thụ văn hóa địa phương, hay mua cho mình những món đồ thủ công tinh xảo, những tiến thưởng tặng lưu niệm. Dân cư Sun Grand City New An Thoi khi kinh doanh thương mại sẽ được thụ hưởng lượng khách dồi dào trong khoảng cả 3 nguồn: cư dân sống tại khu thị trấn, cư dân Phú Quốc, và hàng triệu lượt khách du lịch đến vui chơi, nghỉ ngơi tại Nam đảo nói riêng và Phú Quốc nói bình thường.

Với sự liên hiệp giữa khu phường thương mại sầm uất và lối sống truyền thống của người địa phương Phú Quốc được gìn giữ, bảo tàng, Sun Grand City New An Thoi không chỉ nhập vai trò là trọng tâm thương nghiệp cung cấp các phục vụ tạm trú, bán buôn, giải trí đa dạng cho du khách mà còn biến thành trung tâm văn hóa mới của toàn Phú Quốc.

Các căn nhà phố tại Sun Grand City New An Thoi phù hợp ở và kinh doanh.

Các căn nhà thị trấn tại Sun Grand City New An Thoi thích hợp ở và buôn bán.

Phú Quốc với định hướng trở thành trọng tâm ngao du, nghỉ ngơi tầm cỡ quốc tế đang có sức vững mạnh ngao du tuyệt hảo. Theo Sở Du lịch Kiên Giang, riêng trong bốn tuần 8, Phú Quốc có 464.985 lượt khách du lịch du lịch, tăng 4,3% so cùng kỳ; trong đó, khách quốc tế 44.821 lượt, tăng 4,4% so cùng kỳ. Doanh thu đạt 557,2 tỷ đồng, tăng 10,1% so với cùng kỳ.

Song hành với sự lớn mạnh ngao du, hạ tầng giao thông đang được bổ sung hoàn thành với chuỗi hệ thống các con phố cao tốc văn minh, các tuyến phố bay quốc tế gắn kết Phú Quốc đến Seoul (Hàn Quốc), TQuốc... tuần tự khai trương. Các tòa tháp nghỉ dưỡng, tiêu khiển tỷ đô ở Nam Đảo dần hoàn thành đưa Phú Quốc trở thành điểm đến của giới phong lưu.

Đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh, mảnh ghép của đảo Ngọc - một trong những điểm ngao du tốt nhất châu Á theo bình chọn 04 tuần 6 của CNN sẽ hoàn thiện khi bổ sung khu thành phố đảo, mang đem tới cuộc sống văn minh, vừa ở vừa buôn bán lâu dài, với chuỗi hệ thống hạ tầng, nhân thể ích hoàn toản. "Sun Grand City New An Thoi xây dựng thương hiệu như một sự thế tất trong chu kỳ tạo ra mới của Phú Quốc", thây mặt này nói.

Bảo An

Sự kiện mở bán thị trấn đảo Sun Grand City New An Thoi sẽ diễn ra lúc 9h30 ngày 7/9 tại khách sạn JW Marriott (Thủ đô) và khách sạn InterContinental SaiGon (TP HCM), mang tới phổ biến chính sách khuyến mãi và tiến thưởng tặng dành riêng cho khách tham dự.


Có thể bạn quan tâm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét