Thứ Năm, 5 tháng 9, 2019

Sắp ra mắt dự án Sun Grand City New An Thoi

Sự kiện mở bán đô thị đảo Sun Grand City New An Thoi sẽ diễn ra lúc 9h30 ngày 7/9 tại nơi nghỉ ngơi JW Marriott (Thủ đô) và nơi nghỉ ngơi InterContinental SaiGon (Tp.HCM), mang tới nhiều chế độ khuyến mại và vàng tặng lôi cuốn bỏ ra riêng cho khách tham dự. Bên cạnh đó, mang tới thời cơ vừa ở vừa kinh doanh đắc lợi cho dân cư và các nhà đầu tư nhạy bén.

Sun Grand City New An Thoi là trọng tâm của hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi tiêu khiển ở Nam Phú Quốc. Bằng sự hòa hợp tuyệt vời giữa lối thiết kế thông minh, đa một thể ích của các căn nhà phường hiện đại với quy hoạch thành phố tỉ mỉ, khu thành phố hẹn hứa hẹn tạo nên dung mạo một tập thể văn minh nơi đảo Ngọc.

Item chiếm hữu quyền dùng đất vĩnh viễn hi hữu có tại Phú Quốc

Sun Grand City New An Thoi xây dựng trên diện tích 35ha có chức năng của một khu đô thị với trọn vẹn các tiện ích về sinh hoạt mái ấm và buôn bán thương nghiệp. Mỗi căn nhà phố đều đảm bảo tính pháp lý về chiếm hữu quyền sử dụng đất đất vĩnh viễn thay vì chỉ 50 năm dành cho kinh doanh, nghỉ ngơi.

Nhóm kiến trúc sư kĩ năng đã kiến tạo nên những căn nhà phố có diện tích đất trong khoảng 100m2 tới 250m2xây dựng 5 tầng hoàn thành kiến trúc mặt ngoài,, công năng nhiều chủng loại, vừa có thể ở và kinh doanh linh hoạt. Hơi thở miền Địa Trung Hải được in dấu trong màu sơn rực rỡ cùng hệ thống cửa sổ mái vòm duyên dáng uốn lượn đặc biệt. Điểm nổi bật trong lối kiến trúc của Sun Grand City New An Thoi còn biểu thị trong sự hòa quyện giữa không gian sinh hoạt tập thể và không gian ở, kinh doanh. 

Chuỗi hệ thống trạm xe buyt mang tên gọi của các vùng đất nhiệt đới đầy sinh khí như Seta - phố đi bộ sở hữu quảng trường âm nhạc Scala Piazza, Riva - phố đi bộ bên sông, Pino - ở dọc đường rừng thông xanh mướt... được đan cài khéo léo trong khu thị trấn, để mỗi bước chân của cư dân đều chứa chan sắc xanh. Trong khi đó, môi trường rộng lớn của khu vực chợ, quảng trường còn hứa hứa hẹn biến thành trọng điểm diễn ra chuỗi sự kiện tập thể, những lễ hội mang dấu ấn văn hóa địa phương giàu phiên bản sắc.

Sức thú vị của Sun Grand City New An Thoi còn nằm ở địa điểm tâm điểm kết nối. Khách du lịch đến vui chơi tại cáp treo Hòn Thơm, tổ hợp giải trí Sun World Hon Thom Natural Park hay trải nghiệm "thành phố không ngủ bên bờ biển" Sun Premier Village Primavera chắc chắn sẽ ké qua lưu trú tại những căn homestay trong khu đô thị để trải nghiệmvăn hóa địa phương, hay mua cho bản thân những món đồ tay chân tinh xảo, những vàng tặng lưu niệm mang bản sắc đảo Ngọc. 

Cư dân Sun Grand City New An Thoi khi buôn bán thương nghiệp sẽ được thụ hưởng lượng khách dồi dào từ cả 3 nguồn: dân cư sống tại khu đô thị, cư dân Phú Quốc, và khác biệt hàng triệu lượt khách tham quan đến vui chơi, nghỉ dưỡng tại Nam đảo nói riêng và Phú Quốc nói chung.

Với sự kết hợp giữa khu phường thương nghiệp sầm uất và lối sống truyền thống của người địa phương Phú Quốc được giữ giàng, bảo tàng, Sun Grand City New An Thoi hẹn hứa hẹn không chỉ nhập vai trò là trọng điểm thương nghiệp cung ứng các dịch vụ tạm cư, bán buôn, tiêu khiển đa dạng cho du khách mà còn trở thành trọng tâm văn hóa mới của toàn Phú Quốc.

Cơ hội đầu cơ rộng thành lập

Phú Quốc với định hướng của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc trở thành trọng tâm ngao du, nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế đang có sức vững mạnh ngao du ấn tượng. Theo Sở Ngao du Kiên Giang, riêng trong bốn tuần 8/2019, Phú Quốc có 464.985 lượt khách du lịch du lịch, tăng 4,3% so cùng kỳ; trong đó, khách quốc tế 44.821 lượt, tăng 4,4% so cùng kỳ. Doanh thu đạt 557,2 tỷ đồng, tăng 10,1% so với cùng kỳ.

Song hành với sự lớn mạnh ngao du, cơ sở giao thông đang được bổ sung hoàn thành với chuỗi hệ thống tuyến đường cao tốc tiến bộ, các trục đường bay quốc tế gắn kết Phú Quốc tới Seoul (Hàn Quốc), Hong Kong, Thành Đô (China)… tuần tự khai trương. Các công trình nghỉ dưỡng, giải trí tỷ đô ở Nam Đảo dần hoàn thiện đưa Phú Quốc biến thành điểm đến của giới siêu giàu, những ngôi sao hạng A của vn và thế giới.

Mảnh ghép của điểm du lịch tốt nhất Châu Á (theo bình chọn của CNN) sẽ hoàn thiện khi đảo Ngọc bổ sung khu đô thị đảo đầu tiên đem tới cuộc sống lý tưởng, vừa ở vừa kinh doanh vĩnh viễn, với hệ thống cơ sở vật chất, luôn tiện ích vừa đủ. Vậy nên Sun Grand City New An Thoi ra đời như một sự tất yếu trong chu kỳ sản xuất mới của Phú Quốc, tạo dựng ra mai sau thịnh vượng cho người địa phương và giới đầu cơ.


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét