Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2019

Sàn BĐS PNR Holding mở đầu hành trình chinh phục khách hàng

Nhân lực chuyên nghiệp

PNR Holding gia nhập hoạt động mua bán với khoảng 50 nhân viên năng động, giàu tâm huyết và thông thạo thâm thúy về thị trường bất động sản. Những item được PNR Holding phân chia đều dựa trên các tiêu chí như pháp lý sáng tỏ, phổ thông tiềm năng ngày càng tăng trị giá; giá sàn hợp lý...

Các dịch vụ cốt yếu mà PNR Holding cung ứng bao gồm: Trao đổi, chuyển nhượng, cho thuê BĐS; Phát hành và phân phối BĐS; Trả lời điều hành BĐS. Trước mắt, các sản phẩm kế hoạch của PNR Holding sẽ bao gồm đất nền, nhà xã và căn hộ ở các hoạt động mua bán trọng điểm như Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là những thị trấn lớn, đang phát triển kinh tế trẻ trung, hạ tầng kết nối tốt và dồn vào một chỗ đông cư dân nên thị trường BĐS luôn nở rộ.

Theo ông Nguyễn Phúc Nam, Chủ toạ HĐQT kiêm Tổng giám dốc PNR Holding, mục tiêu của tổ chức kinh doanh đến cuối năm 2020 là phân phối khoảng 3.000 item. Để triển khai chỉ tiêu đó, PNR Holding sẽ tập trung nâng cao chất lượng phục vụ, giỏi hóa hoạt động và tìm kiếm nguồn item tốt để phục vụ ý định nhiều chủng loại của đối tượng mua hàng.

Sàn BĐS PNR Holding bắt đầu hành trình chinh phục khách hàng - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Phúc Nam (phải), Chủ toạ kiêm Giám đốc điều hành PNR Holding, ký câu kết tác với thây mặt Ngân hàng TMCP Toàn cầu (VIB).

Ngay trong lễ khai trương hoạt động, PNR Holding đã ký kết hợp tác đầy đủ với Công ti Kinh doanh Phương Đông Việt. Theo đó, Phương Đông Việt cam đoan phù hợp tác, giao phần nhiều các công trình trong tương lai cho PNR Holding sản xuất và phân phối độc quyền. Ngoài ra đó, nhị nhà băng VIB và SCB cũng ký chắc chắn cung cấp cho số đông các đối tượng mua hàng của PNR Holding vay vốn với lợi nhuận suất khuyến mại. Nhân tố này biểu lộ sự tin cậy rất lớn của các đối tác đối với nhóm chỉ huy và kế hoạch tạo ra của PNR Holding.

Chủ động nguồn vật phẩm

Ông Nam cho nhân thức PNR Holding đi tham gia hoạt động tại một thời điểm mà thời cơ rất lớn nhưng thử thách cũng không bé xíu. Thị trường bất động sản Việt Nam vẫn đang vững mạnh tốt, nhu cầu sở hữu nhà ở và đầu tư BĐS của cư dân vẫn còn rất lớn và đây vẫn là kênh được phổ quát chủ đầu tư chọn lựa bởi tỷ suất lãi thu hút nhưng cùng lúc cũng chứng kiến sự cạnh tranh đầy khốc liệt giữa các nhà đầu tư cũng như các công ty môi giới. Chính cho nên, PNR Holding phải chủ động kiếm tìm quỹ đất, tạo ra những sản phẩm vừa nhiều chủng loại vừa thích hợp với yêu cầu của đồng đội khách hàng, pháp lý rõ ràng để cung cấp ra hoạt động mua bán.

Hiện tại PNR Holding đã chuẩn bị một vài công trình gồm hai công trình đất nền tại huyện 9 (Thành phố Hồ Chí Minh) với khoảng 500 sản phẩm, một dự án căn hộ tại quận Bình Chánh (TPHCM) với hơn 3.000 sản phẩm và một dự án tại thành phố Vũng Tàu với hơn 1.000 căn hộ. Nhân tố này bảo đảm cho PNR Holding hoạt động định hình và chuẩn bị cho ý tưởnrg phát triển mở mang tiếp theo.

Sàn BĐS PNR Holding bắt đầu hành trình chinh phục khách hàng - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Phúc Nam tặng hoa cảm ơn thây mặt SCB sau nghi tiết ký liên hiệp tác.

Khác lạ, ngay trong 04 tuần 10 này, PNR Holding sẽ tung ra một dự án đất nền tại thị xã Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, hứa hứa rộng rãi triển vọng. "Củ Chi đang là khu vực sản xuất nở rộ, phổ biến hạ tầng cơ sở đang được xây đắp giúp giá trị BĐS gia tăng trị giá. Dù chưa chính thức giới thiệu nhưng đang có phổ quát khách hàng vồ cập địa chỉ PNR Holding để tìm kiếm tin tức về công trình này", ông Nam san sớt và cho biết thêm rằng một chỉ tiêu cần thiết mà PNR Holding đặt ra đến năm 2020 sẽ thành lập thêm 3 chi nhánh, tập kết 500 "chiến binh" kinh doanh.

Trong mai sau, PNR Holding hy vọng sẽ mở rộng thích hợp tác với các đối tác, các nhà đầu tư có tiềm lực vốn đầu tư hùng mạnh, quỹ đất dồi dào và tương đồng về tầm nhìn, sứ mạng để phát triển thêm rộng rãi công trình chất lượng, đáp ứng sát sao nhu cầu ổn định gia đình và đầu cơ trên thị trường bất động sản.

Song song với hoạt động buôn bán, nhằm biểu lộ bổn phận với tập thể, PNR Holding cũng sẽ hăng hái đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện, nhất là tại các địa phương nơi công ti có hoạt động kinh doanh để phố hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Công ty cổ phần Bất động sản PNR Holding

Liên hệ: 133 Đặng Văn Bi, huyện Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0948.466.544

Website: www.pnrholding.vietnam

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét