Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2019

Ra mắt dãy nhà phố thương mại mặt đường tại Shophouse Europe

Những căn nhà thị trấn phong cách châu Âu cuối cùng tọa lạc trên mặt tuyến đường Hạ Long thuộc phân khu Shophouse Europe, công trình Sun Plaza Grand World chính thức ra mắt thị trường trong khoảng 04 tuần 9/2019.

Thuộc tổ hợp nhà phố thương mại 5 châu Sun Plaza Grand World, phân khu Nhà phố thương mại Europe bao gồm các dãy shophouse kiến trúc Vienna, Áo trải dài gần 1km trên mặt tuyến phố Hạ Long, Bãi Cháy, thị trấn Hạ Long.

Mỗi căn shophouse được xây dựng trên quy mô trong khoảng 120m2 đến 237,5m2, cao 5 tầng, diện tích dùng trong khoảng 572m2 đến 1.134m2, thích hợp vừa ở vừa buôn bán và cho thuê linh hoạt tại trọng tâm du lịch Bãi Cháy.

Dự kiến hoàn thành và bàn giao vào cuối năm 2019, Nhà phố thương mại Europe chính thức ra mắt sản phẩm nhà phố thương mại mặt trục đường sau cùng, chiếm hữu vị trí cuốn hút nhất dự án.

Với lợi thế mặt tiền thoáng rộng ngay trên trục con đường Hạ Long sầm uất, các căn nhà phố thương mại vừa ra mắt có lợi thế để chủ chiếm hữu trực tiếp kinh doanh hoặc cho thuê buôn bán các dòng vật phẩm, phục vụ cao cấp như Luxury Car Auto, bắt mắt chính hãng, nơi nghỉ ngơi hạng sang… Vị trí mặt tuyến phố sẽ là điểm tiếp xúc thuận tiện nhất cho khách hàng một cách thức thụ động mà không cần đầu cơ quá phổ thông cho hoạt động quảng bá và đây cũng chính là điểm chạm đầu tiên của du khách khi đến tham quan công trình.

Được mệnh danh là miền đất của những giấc mơ, Nhà phố thương mại Europe lấy cảm hứng kiến trúc Vienna để lại dấu ấn trong từng trục đường nét kiến tạo. Những con đường nội khu được ốp đá granite, những đài phun mô phỏng kiến trúc Áo đặc trưng như những điệu múa ballet trên nước, những bức tượng đá nghệ thuật được chạm khắc gọt giũa…, sẽ là mở đầu tuyệt vời cho hành trình khám phá "miền di sản" của du khách. 

Dãy shophouse tại đây sẽ đón đầu dòng du khách hạng sang ghé thăm tổ hợp ngao du Bãi Cháy, cũng như phục vụ mọi nhu cầu tại hệ sinh thái vui chơi - giải trí - nghỉ ngơi và ngao du buôn bán tỷ đô của Tập đoàn Sun Group tại Hạ Long.

Trong lần công bố này, Shophouse Europe sẽ trao những thời cơ cuối cùng cho các nhà đầu tư để sở hữu dòng nhà phố thương mại mặt đường đắt giá với kỹ năng tiết kiệm hóa công năng kinh doanh ở mức cao nhất. Khác biệt, từ ngày13/9/2019, Shophouse Europe áp dụng chính sách khuyến mại chưa từng có, hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 30 04 tuần cho khoản vay lên đến 70% giá sàn nhà phố thương mại. 

Việc "phóng thích" gánh nặng vốn đầu tư suốt 2 năm rưỡi tiếp theo chính là thời cơ vàng để các chủ sở hữu tương lai tập trung tối đa cho các chiến lược kinh doanh sinh lời, cùng lúc sử dụng triệt để đà tiện lợi từ tốc độ phát triển mạnh bạo hiện nay của ngao du Hạ Long.

Nhờ sức bật trong khoảng quy hoạch thị trấn bài bạn dạng thuộc "top đầu" cả nước của Hạ Long và ưu thế hạ tầng cơ sở vật chất đồng bộ, các căn Shophouse Europe mặt tuyến phố cuối cùng hứa hẹn hứa tạo ra "cơn sốt" cuối năm dành cho giới đầu tư đang hướng tầm ngắm vào miền đất di sản này.

* Tin tức cụ thể:

Hotline: 093 520 5858

Website: www.sunplazagrandworld.com


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét