Thứ Ba, 3 tháng 9, 2019

Phong thủy giường ngủ: Chú ý lớn về vị trí kê giường | MuaBanNhaDat

Chuyên gia phong thủy Sally cho hay: “Không được đặt giường dưới cửa sổ. Khí đi qua cửa sổ sẽ khiến ngăn cách giấc ngủ”.

Chuyên gia phong thủy Rodika Tchi cũng đồng tình và cho nhân thức thêm: “Đêm hôm thân thể cần sự cung cấp khỏe khoắn cũng như bảo vệ để tái tạo lại chính nó. Trong phong thủy, đầu giường được động viên là sát tường. Khi ngủ dưới cửa sổ, năng lượng của bạn yếu dần theo thời điểm vì không có sự cung cấp phù hợp và không có sự bảo vệ”.

Trong phong thủy giường ngủ, kê giường với đầu nằm ở địa điểm dưới cửa sổ là thế xấu, vì giấc ngủ sẽ bị ngăn cách bởi năng lượng tiêu cực trong khoảng bên ngoài, như mùi hay âm thanh hỗn hợp. Cũng do đó mà giấc ngủ sẽ “kém chất lượng” hơn, khác biệt là vào đêm tối, làm cho năng lượng thân thể gia chủ càng ngày càng kém đi.

Tiếng ồn bên ngoài tác động tới giấc ngủ

Đối với phong thủy giường ngủ, tiếng ồn lan tỏa đến khu vực nghỉ ngơi và kéo dài sẽ hình thành là luồng khí xấu, không chỉ làm cho cách trở giấc ngủ mà còn khiến gia chủ căng thẳng, mang trong mình những cảm xúc thụ động.

phong thuy giuong ngu luu y lon ve vi tri ke giuong

Mặt khác, có nhiều nghiên cứu cho thấy, âm thanh dù nhẹ như tiếng thủ thỉ cũng có thể làm cho chúng ta thức giấc giấc giữa chừng mực, khiến việc tái hiện năng lượng trong khoảng giấc ngủ trở thành kém đi. Thậm chí, rộng rãi người khi bị động xúc tiếp với âm thanh khi ngủ, sẽ chuyển từ trạng thái ngủ sâu sang ngủ kém sâu, dễ bị thức giấc giấc phổ biến lần trong một đêm.

Giải pháp phong thủy giường ngủ ở đây dành cho bạn là đóng kì quặc cửa sổ khi ngủ. Giả dụ sống ngay khu thị trấn đông đúc, gần chợ hay mặt tiền tuyến phố lớn, gia chủ có thể lắp đặt cửa sổ kính nhì lớp, hoặc các loại cửa phương pháp âm chuyên dụng để ngăn tiếng ồn lọt tham gia trong nhà.

Mùi “lạ” khó tính, gió độc trong khoảng bên ngoài

Ví như sống ở thành phố, tùy vào hướng gió, sẽ có lúc mùi xe pháo ngoài các con phố hay mùi thuốc lá, hay thậm chí là mùi khói nướng… lọt tham gia nhà. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi thức dậy giữa đêm với mùi khí thải xe hơi ngột ngạt, dẫn tới tâm trạng bực bội và không dễ dàng quay lại giấc ngủ.

phong thuy giuong ngu luu y lon ve vi tri ke giuong

Mùi trong khoảng bên ngoài đi tham gia từ cửa sổ, sau đó phân tán loãng dần trong phòng. Bởi thế, giả dụ nằm ngủ ở cạnh cửa sổ, gia chủ sẽ “lãnh đủ” các mùi lạ khó tính trước tiên. Chưa kể, ví như nằm ở địa điểm như vậy, gió bên ngoài sẽ thổi tham gia đầu và mặt của gia chủ, khiến cho gia chủ khi ngủ dậy sẽ thấy đau nửa đầu vì màng mũi, tai bị kích thích trong thời điểm dài.

Ánh sáng chiếu thẳng tham gia phần đầu của gia chủ

Phổ biến trường thích hợp dù gia chủ đã cho lắp đặt rèm cửa, thì ánh sáng bên ngoài vẫn có thể lọt tham gia trong nhà qua phần hở của rèm, trong một số khoảng thời điểm nhất quyết trong ngày. Những ánh sáng này có thể sẽ làm cho bạn phải tỉnh giấc quá sớm và không dễ dàng có thể ngủ lại.

phong thuy giuong ngu luu y lon ve vi tri ke giuong

Theo các chuyên gia lý giải về phong thủy giường ngủ, nguyên nhân của hiện trạng là do ánh sáng ảnh hưởng tới đồng hồ sinh học của cơ thể duyệt võng mạc mắt. Ngoài việc đầu cơ loại rèm cửa tốt hay hệ rèm nhì lớp, bạn có thể sử dụng miếng đeo che mắt khi ngủ để dành dụm chi phí thay sửa phía bên trong.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét