Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019

Phó giám đốc Sở Nông nghiệp Hà Nội tự dancing trong khoảng tầng 27, không bị giết hại

Can hệ vụ việc ông Phạm Văn Khương rơi trong khoảng tầng 27 khu tầm thường cư Vinaconex 1 xuống đất chiều 15/8, trao đổi với tạp chí hôm nay, ông Chu Phú Mỹ - Giám đốc Sở này cho biết, đến nay tổ chức dò hỏi đã bước đầu xác định ông Khương tự khiêu vũ từ tầng 27 xuống chứ không có chuyện bị sát hại.

Phó giám đốc Sở Nông nghiệp Hà Nội tự nhảy từ tầng 27, không bị sát hại - Ảnh 1.

Khu vực sảnh nơi ông Khương rơi từ tầng 27 xuống

Theo ông Mỹ, tập đoàn khảo sát cũng không phát hiện nghi ngờ gì tại nơi khiến cho việc của ông Khương.

Trước đó, chiều 15/8, cư dân tòa bình thường cư Vinaconex 1 (tại 288 Chết thật Duy Tiến, thị xã Cầu Giấy) phát hiện ông Khương rơi trong khoảng tầng 27 xuống sân và tử vong sau đó.

Ông Chu Phú Mỹ khi đó cho nhân thức, trước khi xảy ra sự việc, ông Phạm Văn Khương đến tổ chức khiến cho việc thông thường.

"Anh Khương tới làm việc, sau đó đi viếng đám tang cùng mọi người rồi đầu giờ chiều về tổ chức làm cho việc thông thường.

Chấm dứt ngày làm việc, anh ấy được tài xế đưa về nhà. Anh Khương không quên dặn tài xế sáng hôm sau tới đón sớm để đi họp trên Tổng cục Phòng chống thiên tai”, ông Mỹ thông tin.

Theo chỉ đạo Sở Nông nghiệp Hà Nội, trước khi vụ việc xảy ra, ông Khương không có chếch mếch với người nào tại nơi khiến cho việc.

Theo Hương Quỳnh

Vietnamnet


Đọc thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét