Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019

Paris Hoàng Kim hưởng lợi trong khoảng công trình cầu Thủ Thiêm 2 - VnExpress Kinh Doanh

Cây cầu sau khi xong xuôi rút ngắn thời điểm vận động giữa công trình và quận 1 xuống còn vài phút. 

Với mức đầu tư gần 3.100 tỷ đồng, cầu Thủ Thiêm 2 dài gần 1,5 km, gồm 6 làn xe. Nhà cửa vào vai trò giảm chuyên chở cho các tuyến tuyến đường cận kề và là điểm đặc sắc kiến trúc nổi trội trên sông Sài Gòn. 

Khi hoàn thành vào đầu năm 2021, cầu Thủ Thiêm 2 sẽ kết nối gấp rút huyện 1 với 4 tuyến tuyến phố chính trong khu thành phố mới Thủ Thiêm đang xây dựng. Chuyên gia dự đoán yếu tố này giúp trị giá BĐS khu vực cầu Thủ Thiêm 2 đi qua được gia tăng, trong đó có công trình Paris Hoàng Kim. 

Phối cảnh dự án Paris Hoàng Kim nhìn từ trên cao. 

Phối cảnh công trình Paris Hoàng Kim nhìn trong khoảng trên cao. 

Paris Hoàng Kim nằm ngay nút giao Trằn Não - Lương Định Của, quận 2, liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, thị xã 1. Đây cũng là dự án nằm gần cầu Thủ Thiêm 2 nhất hiện giờ. Trong mai sau, việc gắn kết liên lạc từ công trình Paris Hoàng Kim vào thị xã 1 qua cây cầu này rút ngắn xuống dưới một vài phút.

Ngoài ra, UBND TP HCM đang tăng cường tiến độ kiến tạo tuyến con đường Lương Định Của lên 4 làn xe. Trục tuyến phố huyết mạch, có vai trò cần thiết trong việc kết nối quận 1 và các khu đô thị Thảo Điền - Thủ Thiêm. "Các dự án này giúp việc chuyển di của người địa phương trở nên dễ ợt hơn. Đây cũng là nhân tố khiến các bất động sản lớn vòng vèo khu vực Thủ Thiêm thu hút khách hàng", đại diện chủ đầu tư công trình Paris Hoàng Kim nói. 

Mang vẻ đẹp cổ kính của kiến trúc Paris, tòa tháp đôi Paris Hoàng Kim cao 26 tầng, gồm 417 căn hộ. 100% các căn đều là căn góc, các phòng có cửa sổ, giếng trời rộng 3m giúp đón ánh sáng và gió trời thiên nhiên.

Chủ đầu tư bố trí riêng 3 tầng hầm để xe cùng 5 tầng thương nghiệp - phục vụ cao cấp dịch vụ yêu cầu của khách hàng. Công trình sử dụng vật liệu cách âm Regupol chống rung lên đến 7 độ Richter, giảm ồn và đảm bảo an ninh trong việc chịu chuyên chở trọng của tòa nhà.

Paris Hoàng Kim có phổ thông loại căn hộ, quy mô 57-99m2, linh hoạt trong khoảng một đến 3 phòng ngủ. Các căn có thể phục vụ phổ biến đối tượng khách hàng, từ cặp cung phi chồng trẻ tới gia đình đa thế hệ.

Paris Hoàng Kim sở hữu hơn 30 tiện ích nội khu hiện đại. 

Paris Hoàng Kim chiếm hữu hơn 30 tiện thể ích nội khu tiến bộ. 

Với 30 luôn thể ích nội khu phong cách, công trình bảo đảm mọi nhu cầu sống căn bản cho dân cư như: sảnh đón khách, nhà hàng, phòng gym, phòng golf, quầy bar, vườn trẻ. Trên tầng thượng dự án là hồ bơi vô cực, hồ Jacuzzi, hồ bơi con nhỏ, vườn treo bbq và coffee lounge. 

Thành Dương 

Nhà Sản xuất và Phân phối công trình: HASG

Hotline: 0946.5555.18 

Website:


Xem tại: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét