Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2019

Onsen Fuji ra mắt dự án nghỉ dưỡng khoáng hot diện tích lớn - VnExpress Kinh Doanh

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sở hữu nguồn khoáng hot tự nhiên tạo nên sản phẩm du lịch mới mẻ, thu hút. 

Nhà đầu tư, Tổ chức kinh doanh Cổ phần Du lịch Onsen Fuji cho biết, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là dự án khu nghỉ dưỡng khoáng hot được đầu cơ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Công ty thích hợp tác cùng với nhãn hàng bậc nhất thế giới, kiến thiết và hoàn thiện bởi Ricons - thành viên cơ quan Coteccons và do Tập đoàn nơi nghỉ ngơi Wyndham Hotel Group trong điều hành, vận hành.

"Đầu tư cơ sở vật chất tân tiến, thiết kế và vận hành bởi đơn vị uy tín và khác lạ là nguồn khoáng nóng thiên thiên tốt cho sức khỏe là các nhân tố chính giúp khu nghỉ dưỡng thú vị giới đầu tư", thây mặt Onsen Fuji chia sẻ.

polyad

Phối cảnh khu căn hộ nghỉ dưỡng với các bể khoáng ngoài trời của công trình. 

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy nằm trên nguồn khoáng hot tự nhiên tại Phú Thọ. Chủ đầu tư, Onsen Fuji đã liên kết mô phỏng tắm Onsen Nhật Phiên bản với các loại hình thiền định, yoga, massage tinh dầu cùng các phục vụ khám sức khỏe Đông y, Tây y, dịch vụ cung cấp điều dưỡng chăm bẵm sức khỏe cho người già hoặc những khách hàng có yêu cầu để mắt khác biệt...

Trên trái đất, nguồn khoáng hot thiên nhiên là một trong những vật phẩm ngao du nhiều người biết đến tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Budapest (Hungary). Onsen Fuji kỳ vọng lợi ích từ nguồn nước khoáng hot sẽ mang lại cho khách hàng vietnam trị giá sức khỏe, cùng lúc tạo nên một trào lưu du lịch mới mẻ. 

Một bể bơi tắm khoáng nóng tự nhiên tại Nhật Bản.

Phổi cảnh một bể ngâm khoáng hot trong căn hộ tại dự án.

Các chuyên gia sức khỏe đánh giá ngâm mình vào dòng suối khoáng nóng là liều thuốc giúp thân thể được phóng thích, tâm hồn được hòa chính mình tham gia thiên nhiên, xua tan mỏi mệt. Thường xuyên ngâm bản thân nội địa khoáng hot có tác dụng giảm đáng kể các bệnh về xương khớp, tim mạch, áp huyết, khiến đẹp da. 

"Nhu cầu về nghỉ ngơi để mắt sức khỏe cho người già ngày càng tăng. Hình như đó, các gia đình văn minh ngày càng nhiệt tình tới các loại hình nghỉ dưỡng tốt cho sức khỏe và gần gụi tự nhiên hơn. chậm triển khai là nguyên do chúng tôi tạo nên Wyndham Lynn Times Thanh Thủy", đại diện nhà đầu tư san sẻ.

Onsen Fuji kỳ vọng công trình giúp khách hàng tiếp xúc gần hơn, thường xuyên hơn với nguồn nước khoáng nóng, phát huy tối đa công dụng trong việc trị liệu, phục hồi sức khỏe. Dường như đó, khu nghỉ ngơi cũng vũ trang phổ quát nhân tiện ích văn minh, môi trường nghỉ dưỡng cao cấp, phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi cuối tuần ngay gần Thủ đô cho các mái ấm. 

"Với đông đảo ý nghĩa đó, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sẽ giải tỏa phần nào 'cơn khát' vật phẩm mới lạ, đặc biệt của khách hàng, chủ đầu tư. Dự án có thể là điểm mới trên hoạt động mua bán địa ốc năm 2019", đại điện Onsen Fuji nói. 

Thành Dương 


Xem tại: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét