Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019

Novaland ra Bắc phục vụ giới đầu cơ bất động sản Hà Nội

Thành lập Trung tâm bất động sản - Nâng cao chất lượng dịch vụ với đối tượng mua hàng phía Bắc

Hiện nay, Novaland đã và đang phát triển hàng chục dự án bất động sản, chính yếu từ Khánh Hòa trở tham gia khu vực phía Nam. Một số tìm hiểu trong khoảng các tổ chức kinh doanh tư vấn thị trường như Savills hay CBRE đều liệt kê rằng, tỉ lệ nhà đầu tư tới trong khoảng khu vực phía Bắc, khác biệt là Hà Nội lại chiếm hữu khoảng 80% trong số các chủ đầu tư sở hữu bất động sản nghỉ ngơi ở khu vực phía Nam, nhất là các thị trường như Phú Quốc, Đà Nẵng và Khánh Hòa.

Đây là cơ hội lớn nhưng cũng là thách thức với không ít nhà phát triển BĐS phía Nam hướng tham gia nhóm khách hàng này. Trước đó, không ít đại gia địa ốc phía Nam đã lên chiến lược và suy tính không giống nhau cho những cuộc đổ bộ ra Bắc, có thể là phát hành công trình, hoặc là tạo ra phục vụ ra Bắc. Có thể kể đến như Đất Xanh năm 2018 phân phối đến 28.000 vật phẩm, nhưng chính yếu tại TP.HCM và Đà Nẵng. Chính cho nên, công ty này cũng có yêu cầu tăng mạnh sản xuất ở phía Bắc. Hay Him Lam năm 2018 cũng đã triển khai công trình khu đô thị tại Bắc Ninh.

Theo đại diện Novaland, các công trình của Tập đoàn phát triển được rất đông khách hàng đến từ phía Bắc ân cần và chiếm hữu, đáng chú ý là những dự án bất động sản nghỉ dưỡng như NovaWorld Phan Thiết, NovaBeach Cam Nhãi…

Chính vì vậy, ngày 14/9 tới đây, Novaland sẽ chính thức khai trương Trung tâm Thương lượng bất động sản Novaland Thủ đô tại 63 – 65 Ngô Thì Nhậm, Quận Nhì Bà Trưng, Hà Nội. Thây mặt công ty cho biết, việc khai trương có ý nghĩa quan trọng trong việc biểu thị cam kết với các chủ đầu tư phía Bắc, và khắc ghi bước tiến mới trong dịch vụ chăm nom khách hàng của Tập đoàn. Trong khoảng đây, đối tượng mua hàng khu vực phía Bắc có thể thương lượng tiện lợi hơn và cũng là để Novaland có thể gửi đến khách hàng sự phục vụ nhiều năm kinh nghiệm và kịp thời nhất.  

Trước đây Tổ chức Novaland cũng đã công bố và mở rộng phổ biến trọng điểm đàm phán khác tại những địa phương giàu tiềm năng. Có thể kể đến như Sàn giao dịch bất động sản Novaland Cam Nhóc con cũng đã công bố tham gia ngày 31/08 ngay tại vị trí dự án NovaBeach Cam Oắt Resort & Villas, và sắp tới là các điểm giao dịch tại Phan Thiết (Bình Thuận), Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu), Đồng Nai…

Trong dịp kỷ niệm 27 năm xây đắp Cơ quan, Novaland giới thiệu "Chương trình ưu đãi vàng" với tiến thưởng tặng lên đến 27 chỉ quà. Khác lạ, mừng khai trương Trọng điểm bất động sản Novaland Hà Nội, đối tượng mua hàng khu vực phía Bắc sẽ được "Nhân đôi giảm giá tiến thưởng" – vàng tặng lên đến 54 chỉ tiến thưởng, và vận dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi của từng dự án. Đối tượng mua hàng miền Bắc còn được tặng vé tàu bay để có thể đến thăm quan và trải nghiệm các dự án của Novaland.

Vì sao khách Bắc chuộng vật phẩm miền Nam?

Rõ ràng với tiềm năng và cơ hội đầu cơ BĐS đến từ giới nhà giàu Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, không chỉ có Novaland mà đa dạng đại gia địa ốc phía Nam khác đều thấy rõ và đặt mục tiêu hiện diện tên tuổi của chính mình ngay trên đất Hà Nội đã trong khoảng lâu. Dĩ nhiên, không hề ai cũng có thể khiến cho được nếu như như chơi có nỗ lực.

Theo giới buôn bán địa ốc, chủ đầu tư Thủ đô rất ưa chuộng đầu tư vào bất động sản tại TP.HCM nói riêng và khu vực phía Nam nói chung bởi 2 nhân tố sinh lời cao và thích chiếm hữu ngôi nhà thứ nhị ở các resort ven biển phía Nam.

ví dụ, thiên hướng bùng nổ mua căn hộ cao cấp ở TP.HCM để cho thuê vào những năm 2015 – 2018 bởi tỷ suất lãi cao hơn Thủ đô từ 2-3% đạt khoảng 7-8%. Ông Phạm Thanh Hưng, Phú chủ toạ CEN Group từng nghĩ rằng  hoạt động mua bán bất động sản Quận 7, Tp.HCM có khoảng 40% là người địa phương ngoài Bắc sắm bất động sản tại đây, nhiều phần là nhà đầu tư cho thuê. Dường như, mặt bằng giá bất động sản TP.HCM khi đó còn thấp và dư địa tăng giá cao hơn phổ biến so với Thủ đô.

Hay trong cơn sốt BĐS nghỉ dưỡng tham gia 2015 tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang thì Savills vietnam đưa ra số liệu rất bất thần, đó là có đến 80% người dùng bất động sản Phú Quốc đến trong khoảng Hà Nội, chỉ có khoảng 15% đến trong khoảng Tp.HCM.

Novaland ra Bắc phục vụ giới đầu tư bất động sản Thủ đô - Ảnh 1.

Phối cảnh tổ thích hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiết 1000ha.

Nhiều quan điểm trong giới chuyên ngành nghĩ rằng, BĐS nghỉ dưỡng các tỉnh giấc miền Trung, miền Nam lôi cuốn khách Bắc bởi được tự nhiên ban tặng cho chiếm hữu bãi biển đẹp, thời tiết ôn hòa. Hơn nữa nhà đầu tư có thể đạt mức sinh lời cao trong khoảng 9% tới 12% trong năm nhờ khai thác cho thuê.

Một nguyên do khác, đó là mặt bằng giá BĐS nghỉ dưỡng tại một vài địa phương ở phía Nam như Bình Thuận, Mũi Né, Vũng Tàu còn khá thấp, nên còn phổ thông cơ hội để tăng giá cao khi hạ tầng cơ sở vật chất sản xuất đồng bộ.

Trong khi Novaland lại đang dồn vào một chỗ mạnh tham gia tạo ra các loại thị phần bất động sản rất thích hợp với các chủ đầu tư phía Bắc trong chiến lược công đoạn 2 của bản thân, với hàng loạt dự án tầm cỡ. Trong năm 2019 Novaland giới thiệu hàng loạt dự án du lịch ven biển ra thị trường như NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu), NovaHill Mũi Né, NovaBeach Cam Ranh, và đại đô thị sinh thái Aqua City (Đồng Nai)…

Theo ý tưởnrg, mục tiêu mà Novaland đặt ra trong năm 2019 là trình bày ra thị trường khoảng 6.500 sản phẩm, tăng nhanh 44%, bao gồm 4.200 sản phẩm nhà đất và 2.300 item nghỉ ngơi. Ghi kiếm được tới thời gian hiện nay, hoạt động mua bán đón chờ các item rất tốt.

Khai trương trọng điểm bất động sản Novaland Thủ đô

Ngày 14/09, Novaland chính thức khai trương Trọng tâm BĐS Novaland Hà Nội tại 63 – 65 Ngô Thì Nhậm, Thị xã Nhì Bà Trưng, Thủ đô.

Nhân dịp kỷ niệm 27 năm kiến tạo, Novaland trình bày "Chương trình khuyến mại vàng" với vàng tặng lên đến 27 chỉ tiến thưởng. Khác biệt, Chương trình "Nhân đôi khuyến mại quà" – tiến thưởng tặng lên tới 54 chỉ vàng – bỏ ra riêng cho khách hàng tại khu vực phía Bắc.

Hotline: 0938 5508 08

Website: Novaland.com.Việt Nam

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét