Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Novaland hợp tác với hàng loạt đối tác làm ăn ý tưởnrg phát hành BĐS nghỉ dưỡng ở Bình Thuận

Tại Hội nghị thúc đẩy Đầu cơ tình Bình Thuận năm 2019, dưới sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Chính phủ và các bộ ngành nghề Trung ương, Tổ chức Novaland cùng với rộng rãi đối tác lớn nước ngoài đã ký liên hiệp tác kế hoạch nhằm đồng hành cùng phát triển các dự án bất động sản du lịch ở địa phương này.

Chi tiết, Novaland ký phù hợp tác với The Professional Golfers’ Association of America (The PGA of America – Hiệp hội Gôn giỏi Mỹ) và International Management Group (IMG –Công ty bậc nhất nhân loại về ngành sport, sự kiện, truyền thông và cá tính); và Tổ chức điều hành và vận hành khách sạn quốc tế của Pháp Accor (với các nhãn hàng nhiều người biết đến quả đât Sofitel, Pullman, Mercure, Ibis …)

Hội nghị này cũng đã giải quyết được đa dạng thắng lợi khi chứng kiến phổ thông cơ quan lớn trong và ngoài nước nhiệt tình, xúc tiến đầu tư các dự án đầu cơ cơ sở vật chất phục vụ phát triển trọng tâm ngao du – sport biển mang tầm tổ quốc; Xây đắp gắn kết giữa quy hoạch tạo ra du lịch và tạo ra thị trấn biển, cơ sở vật chất đô thị cấu kết du lịch.

Đi cùng với ý tưởnrg tạo ra ngao du của Tổ quốc, Novaland cùng với nhiều đơn vị bất động sản lớn khác đang từng bước mở rộng phát triển các item BĐS ngao du nghỉ ngơi tại các thành phố có tiềm năng ngao du lớn như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Cam Tinh ranh - Khánh Hòa...

Nằm trong ý tưởnrg phát hành của tổ chức này giai đoạn 2, Novaland Để ý phù hợp tác với các nhà trả lời trong và ngoài nước, nhằm tạo ra các điểm tới lôi cuốn được khách du lịch nội địa và quốc tế, biến những khu vực này thành trung tâm du lịch - nghỉ ngơi – giải trí của khu vực; góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên phiên bản đồ ngao du nhân loại.

Theo tin tức trong khoảng Novaland, tại Bình Thuận Novaland đang khai triển công trình Tổ hợp du lịch nghỉ ngơi tiêu khiển NovaWorld Phan Thiet (thị trấn Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận) có diện tích 1.000ha. Dường như dòng item second home (nhà phố, vi la nghỉ dưỡng, shophouse), NovaWorld Phan Thiet sẽ xây đắp cụm một thể ích đa dạng, tiêu chuẩn quốc tế lần trước tiên tại khu vực Phan Thiết như: trọng tâm thể thao phức tạp và cụm sân golf 36 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế khoảng 220ha; cụm nhà thờ nước,những nơi công cộng chủ đề 25ha; nhà thờ bãi biển 16ha; khu phức hợp trọng tâm thương mại - hội nghị - ẩm thực - tiêu khiển cho gia đình...

Với sự tham gia của The PGA of America sẽ nâng tầm cơ sở vật chất vật chất của sân gôn đạt chuẩn quốc tế. PGA và Novaland sẽ thích hợp tác tạo ra các chương trình tập huấn gôn cơ bản và sâu về chuyên môn để đào sản xuất các nhà quán quân gôn của tương lai. The PGA of America cũng sẽ bảo trợ cho các nhãn hiệu sân gôn độc quyền của Novaland.

Novaland cũng thích hợp tác với IMG để công ty các giải đấu quốc tế với sự tham gia của những vận cổ vũ gôn nổi tiếng nhân loại tới với thức giấc Bình Thuận.

Theo san sớt của ông Arjun Chowdri – Giám đốc Kĩ nghệ của The PGA of America, việc thích hợp tác này với Novaland không chỉ đem đến sản phẩm phong phú, thú vị nhằm kéo dài thời gian đang ký tạm trú của khách du lịch mà còn tạo công ăn việc khiến cho, phát triển kinh tế tại địa phương.

Còn theo Tổng Giám đốc của Novaland, Bình Thuận chắc chắn sẽ hấp dẫn được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến để cùng chung vai cống hiến xây đắp nơi đây biến thành điểm đến ngao du của khu vực và quốc tế"

Trong khi đó, Novaland cũng đã ký kết hợp tác với Công ty quốc tế Accor để quản lý loạt khách sạn với quy mô khoảng 1.500 phòng nằm trong các tổ phù hợp Bất động sản nghỉ dưỡng do Novaland đầu cơ phát hành tại Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, TP.HCM. Chuỗi 07 nơi nghỉ ngơi với các nhãn hiệu Novotel, Movenpick, MGallery và Mercure sẽ mang tới những thưởng thức nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách trong nước và quốc tế.

Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Bình Thuận năm 2019 vừa diễn ra ngày 22/9/2019, UBND tỉnh Bình Thuận đã trao quyết định chủ trương đầu cơ và ký ghi nhớ đầu cơ cho 22 công trình với tổng vốn kỷ lục hơn 450.000 tỷ đồng (tương đương hơn 19,2 tỷ đô la Mỹ).

Cụ thể, UBND thức giấc Bình Thuận đã trao quyết định chủ trương đầu cơ cho 11 công trình, với tổng số vốn đầu cơ 21.800 tỷ đồng (khoảng 920 triệu đô la).

Trong đó, có 5 công trình thị trấn phục vụ với số vốn hơn 15.800 tỷ đồng; 3 công trình công nghệ với số vốn hơn 5.300 tỷ đồng; 2 công trình nông nghiệp với 456 tỷ đồng và 1 công trình y tế là Trọng điểm điều trị tim mạch và Ung thư chất lượng tốt với tổng vốn là 150 tỷ đồng.

Hình như trao quyết định chủ trương đầu cơ, UBND tỉnh giấc Bình Thuận cũng đã ký ghi nhớ đầu cơ cho 11 dự án với tổng số vốn hoàn thành thủ tục đầu cơ hơn 435.000 tỷ đồng (tương đương 18,5 tỷ đô la Mỹ).

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét