Thứ Bảy, 21 tháng 9, 2019

Những nhà cửa dưới biển tại công trình dát vàng Hội An Golden Sea - VnExpress Kinh Doanh

Khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 7 sao gồm 5 tòa căn hộ khách sạn, 8 vi la, đa số đều dát quà và xây đắp chìm một phần dưới biển An Bàng (Hội An).

Là dự án nổi trội được Hòa Bình Group đầu cơ xây đắp, Hội An Golden Sea mang kiến tạo của một khu nghỉ dưỡng phong cách quốc tế với quy mô khoảng 6,98ha. 

Phối cảnh tổng thể dự án Hội An Golden Sea

Phối cảnh cục bộ công trình Hội An Golden Sea. 

Nổi trội trong dự án là các toà lâu đài dát quà và bạch kim, mô phỏng phòng nơi nghỉ ngơi dưới đáy biển, căn hộ thủy cung dát vàng, siêu biệt thự và thủy cung nằm dưới mặt biển. Gần như các sản phẩm thuộc khu nghỉ dưỡng đều do chuyên gia Anh thiết kế, hướng biển An Bàng, bí quyết xã cũ rích Hội An 4,8km. Tập đoàn khách sạn Wyndham (Mỹ) là tổ chức điều hành.

"Trong bối cảnh vn càng ngày càng chắc chắn vị thế của chính mình trên phiên bản đồ ngao du thế giới, Hội An Golden Sea sẽ là một trong những biểu trưng và điểm đến cho du khách", đại diện Hòa Bình Group nói. 

Hội An Golden Sea nằm trên con đường di sản văn hóa miền trung - Hội An. Khu vực chiếm hữu phổ quát ưu thế về cơ sở, văn hóa, xã hội... cùng 7km tuyến phố bờ biển trên trục ven biển nổi tiếng. 

Nơi dự án tọa lạc, biển An Bàng được trang ngao du trực tuyến TripAdvisor đánh giá là một trong 25 bãi biển hấp dẫn nhất châu Á, là linh hồn của Hội An. An Bàng còn hoang vu với bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh, quang cảnh thiên nhiên thu hút khách tham quan. 

Một căn hộ khách sạn nằm dưới mực nước biển 5m. 

Một căn hộ khách sạn dự án nằm dưới mực nước biển 5m. 

"Trên trái đất không có nơi nào phủ vàng rộng rãi như Hội An Golden Sea. Như tôi biết nơi nghỉ ngơi Hilton ở Maldives có duy nhất một căn phòng dưới biển và giá ngủ một đêm ở đó là 50.000 đô la nhưng không dát vàng 24K", ông Nguyễn Hữu Con đường - Giám đốc điều hành Hòa Bình Group nói. 

Đông đảo toàn thể Hội An Golden Sea kiến tạo nằm dưới mặt nước biển, nơi sâu nhất là 5m. Tổng diện tích dưới biển là khoảng 50.000m2. Tại 8 tòa lâu đài dát quà dưới biển, đối tượng mua hàng có thể trải nghiệm nghỉ dưỡng giữa môi trường như thủy cung với cá biển, san hô đặc sắc, các mô phỏng tàu Titanic, tàu cướp biển. 

Phía bên trong các căn hộ và hơn 400 phòng khách sạn của 2 tòa nhà từ giường, gương, bàn, trang bị vệ sinh tới đồ đoàn bàn ăn đều dát vàng 24k tinh xảo. Theo ông Con đường, đây chính là điểm đặc sắc khác lạ so với căn phòng ở Maldives.

Khu nghỉ dưỡng sở hữu đa dạng tiện ích. 

Khu nghỉ ngơi sở hữu đa dạng nhân thể ích. 

Hội An Golden Sea là một trong những công trình tâm huyết nhất của Hòa Bình Group, chăm chút tận tường đến từng chi tiết. Doanh nghiệp hoàn thiện công nghệ mạ tiến thưởng phủ quà ròng 24K sạch sẽ trên các bề mặt kim khí, gốm sứ và nhựa cho cục bộ nội ngoại thất cùng các linh kiện. Lối kiến trúc tân cổ đại của công trình mang rộng rãi nét văn hóa của phố cổ Hội An vừa hiện đại vừa trầm tĩnh. 

Khu nghỉ dưỡng dự kiến bàn giao vào cuối năm 2020. 

Thành Dương 

Ngày 27/9 tới, Hòa Bình Group sẽ công ty lễ ra mắt công trình Hội An Golden Sea tại khách sạn Danang Golden Bay, số 1 trục đường Lê Văn Duyệt y, xã Nại Hiên Đông, thị xã Sơn Trà, thị trấn Đà Nẵng. 

Hotline: 0913359595 - 0982037738 - 093222313 - 0918353836 - 090 1829898 - 0933891080

Website:


Tham khảo thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét