Chủ Nhật, 15 tháng 9, 2019

Nhơn Hội New City phục vụ yêu cầu đất nền ven biển - VnExpress Kinh Doanh

Sỡ hữu địa điểm liền kề các resort 5 sao chuẩn quốc tế, Nhơn Hội New City được hy vọng sinh lời trong khoảng đầu cơ phục vụ ngao du, nghỉ ngơi.

Trong những năm qua, lượng khách tham quan quốc tế và trong nước tới Quy Nhơn (Bình Định) tăng cường. Theo đà phát triển, tỉnh giấc Bình Định dự kiến tới năm 2020, sẽ đón 5,5 triệu lượt khách, trong đó có 800.000 lượt khách quốc tế, vận tốc tăng trưởng bình quân 14,5% một năm. Cơ sở vật chất liên vùng trong khoảng con đường bộ đến tuyến phố hàng không theo đó được tăng mạnh.

Với điểm hay về ngao du biển, phần lớn du khách khi đến Quy Nhơn lựa chọn các nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng địa điểm gần biển để vui chơi, lưu trú. Yêu cầu lớn, giá thuê khu nghỉ ngơi tại đây nằm trong top cao trong số các điểm ngao du trên cả nước, tăng cường tham gia các mùa cao điểm.

Phối cảnh công viên nước dự án Nhơn Hội New City.

Phối cảnh phố đi bộ nước dự án Nhơn Hội New City.

Nhìn nhận tiềm năng sinh lời, phổ quát nhà đầu tư mở màn niềm nở, đón đầu thời cơ từ các công trình bất động sản ven biển. Trong đó, vị trí mặt tiền biển là một trong các địa điểm được các chủ đầu tư để mắt.

Trong các vị trí giáp biển, khu vực Nhơn Hội - Quy Nhơn nổi trội nhờ ưu thế cơ sở vật chất liên lạc hoàn chỉnh, quy hoạch xây đắp đồng bộ. Nơi đây cùng lúc là lối vào giáp giới phổ biến điểm du lịch hút khách nội địa và quốc tế tại Bình Định như Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Eo Gió...

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City nằm cạnh bờ biển cát trắng trải dài. điểm du lịch Kỳ Co, Eo Gió...

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City nằm cạnh điểm du lịch Kỳ Co, Eo Gió...

Nằm trên khu vực đắc địa sát biển, khu đô thị sinh thái tiến bộ ven biển Nhơn Hội New City là một trong những dự án đang được giới đầu tư vồ cập bởi kĩ năng sinh lời từ khai thác đầu tư đa năng.

Thây mặt tổ chức phát triển dự án - Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần BĐS Danh Khôi, ông Nguyễn Hoàng Sơn, Phó tổng giám đốc kinh doanh - tiếp thị bình chọn, những công trình đất nền ven biển như Nhơn Hội New City tạo ra nhanh vừa qua nhờ nhu cầu và tiềm năng khai thác lớn, hiệu suất buôn bán cao từ địa điểm sát biển. Không thuần tuý là sản phẩm để đầu cơ, công trình còn là một của cải tích luỹ giá trị. 

Nhơn Hội New City không chỉ là một sản phẩm đầu tư tốt mà còn là tài sản tích lũy giá trị bền vững

Phối cảnh dãy thương nghiệp tại Nhơn Hội New City.

Thây mặt dự án khẳng định về tính pháp lý trong giai đoạn sản xuất, khi UBND tỉnh Bình Định đã có quyết định hài lòng chủ trương đầu cơ công trình Nhơn Hội New City (phân khu 2), cùng lúc cam đoan bảo tồn và tạo ra không gian sống xanh tại công trình. Nhơn Hội New City có khu tiệm tạm hóa rộng 5ha với những mảng xanh thiên nhiên, liên minh cùng hồ bơi nội khu và sân tập golf. Dự án có các con phố đi bộ trục hướng biển và gắn kết quảng trường biển, được kỳ vọng sẽ lôi cuốn hầu hết cư dân và khách tham quan.

"Trong mai sau, cư dân an cư tại Nhơn Hội New City sẽ được hưởng thụ không khí trong lành cùng gió biển, không gian cây trồng bao la ngay trong lòng khu thành phố", nhà đầu tư san sẻ.

Phong Vân

Nhà phát triển DKR dành tặng khuyến mại cho đối tượng mua hàng của dự án Nhơn Hội New City.

Đối tượng mua hàng có thời cơ nhận:

Giải khác biệt: một xe Mercedes-Benz C 250 Exclusive

Giải nhất: một xe Honda City 2019

Xe Honda SH 150 và hàng trăm giải thưởng khác.

Thông tin địa chỉ:

Website: 


Xem nhiều hơn: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét