Thứ Ba, 24 tháng 9, 2019

Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội

Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 1.
Lấy cảm hứng từ rừng lá phong đỏ tại Hàn Quốc và Canada, một con đường lá phong đỏ đặc sắc hiện ra tại Thạch Cầu (Long Biên, Hà Nội) làm người dân Thủ đô ham mê. 
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 2.
Đây được xem là một điểm tới không thể thiếu tại Hà Nội và mùa thu này. 
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 3.
Chỉ bí quyết trọng tâm TP Thủ đô 3km, Thảo nguyên hoa Long Biên (tại Thạch Cầu, Long Biên, TP Thủ đô) đang sở hữu một không gian chẳng khác nào bối cảnh của một bộ phim Hàn Quốc.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 4.
Hàng cây có chiều dài là 80m với 30 cây, trong đó 24 cây cao 13m và 6 cây cao 18m.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 5.
Thân cây và các mô phỏng giả được các nghệ sĩ đắp vẽ bồi bẳng xốp vải và vật liệu chuyên lĩnh vực trong 3 bốn tuần và cành và lá cây được nhập cảng từ nước ngoài với tổng số khoảng 30.000 cành được phối cảnh theo các màu sắc quà, đỏ, thấp cao tạo đc những khối màu liên minh đặc sắc.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 6.
Bối cảnh nơi đây làm người địa phương Hà Nội có thể thỏa sức check-in, tự sướng, quay clip, mv lãng mạn với hàng phong đỏ ngay tại Việt Nam mà chẳng phải qua Hàn Quốc hay Canada.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 7.
"Ý tưởng phát hành nơi này phát xuất từ những bối cảnh đẹp lãng mạn trong những bộ phim của Hàn Quốc và với mong muốn cho cư dân không hề đi xa để thõa mãn được ham mê có những bức ảnh đẹp; cũng như ước muốn thêm phần nào đấy giúp cho các điểm du lịch chụp ảnh của Thủ đô thêm phổ thông sắc màu lạ mắt, du khách không cần phải đi xa vẫn có được những bức hình đẹp", Anh Bùi Đức Minh (Thảo Nguyên Hoa, Thạch Cầu, Long Biên) cho nhân thức.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 8.
Khuông cảnh lãng mạn ngỡ chỉ có trong phim Hàn.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 9.
Để có hàng cây phong lá đỏ độc đạo này, 10 người thợ khiến việc liên tục 3 04 tuần mới có thể kết thúc tham gia đúng dịp đầu mùa thu Thủ đô.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 10.
"Em chưa từng đi Hàn Quốc nhưng xem qua truyền hình, tin tức thấy lá phong đỏ rực vào mùa thu đích thực hấp dẫn. Bữa nay em đột nhiên tới với con thị trấn phong lá đỏ, em cảm thấy rất đẹp, đứng tại đây chẳng khác nào một Hàn Quốc thu nhỏ xíu", bạn Nguyễn Thị Phương Thanh san sẻ: 
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 11.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 12.
Một vị trí lý thú cho người dân Thủ đô đến trong mùa thu này.

Theo Duy Phạm

Tiền phong


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét