Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2019

Ngân hàng ngoại tiếp tục mở mang mạng lưới ở Việt Nam

Ngày 3/9/2019, Nhà băng Nhà nước vietnam (NHNN) có văn bản số 6915/NHNN-TTGSNH về việc ưng ý chứng nhận xây đắp 5 chi nhánh nội địa của Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên Woori vn. 

5 chi nhánh được xây cất mới của Woori Bank bao gồm chi nhánh Hoàn Kiếm, chi nhánh Vĩnh Phúc, chi nhánh Đà Nẵng, chi nhánh Biên Hòa, chi nhánh Sài Gòn. 

NHNN yêu cầu Nhà băng trách nhiệm hữu hạn một thành viên Woori Việt Nam có bổn phận thực hiện các hồ sơ khai trương hoạt động, đạt yêu cầu, đăng báo đối với chi nhánh đã được bằng lòng tại Điểm 1 văn phiên bản này theo quy định tại Thông tư số 21/2013/TT-NHNN ngày 09/9/2013 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước về màng lưới hoạt động của nhà băng thương nghiệp và các pháp luật pháp luật hiện hành có can hệ.

Sau 12 bốn tuần kể từ ngày ký văn bạn dạng này, Ngân hàng bổn phận hữu hạn một thành viên Woori vn không khai trương hoạt động chi nhánh, văn bản này đương nhiên hết hiệu lực.

Bây giờ, trong hệ thống TCTD vn có 9 ngân hàng 100% vốn nước ngoài là ANZ, Standard Chartered, Shinhan, HSBC, Hong Leong, Public Bank, CIMB, Woori Bank và UOB.

Trong vòng 3 năm qua, 2 ngân hàng đến trong khoảng Hàn Quốc là Shinhan và Woori Bank tích cực mở mang màng lưới tại Việt Nam nhất.

Ngọc Bích

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét