Thứ Ba, 24 tháng 9, 2019

Môi trường xanh đa tiện thể ích tại công trình The Marq - VnExpress Kinh Doanh

​Dự án sở hữu khu một thể ích trên tầng thượng với góc nhìn về trọng điểm TP HCM, hồ bơi tràn bờ, khu vực tiệc ngoài trời, phòng thết đãi tiệc…

The Marq là dự án căn hộ hạng sang phát triển bởi HongKong Land và An Khang, sở hữu vị trí đắc địa tại trọng điểm thị xã 1, TP HCM. Công trình gồm 515 căn hộ hạng sang diện tích đa dạng, từ một tới bốn phòng ngủ với góc nhìn bao quát trọng tâm đô thị đi kèm phổ quát tiện ích.

The Marq có tiện ích thang máy dừng ngay cửa căn hộ.

Phối cảnh tầng thượng The Marq.

Thây mặt dự án The Marq cho nhân thức khu vực tầng thượng của mỗi tòa nhà luôn là môi trường đặc biệt đối với các chủ nhân. Ở đó, họ có thể tận hưởng những giây lát thư giãn riêng tư giữa trời xanh, mây trắng và ngắm nhìn phong cảnh ngoạn mục xung quanh.

"Tiện ích The Sky Club của dự án The Marq tạo nên môi trường mới trên tầng thượng mang tới những thưởng thức độc đáo cho cư dân", đại diện nhà phát triển cho biết.

The Marq phát triển khu tiện thể ích The Sky Club mang phong cách nghỉ ngơi trên sân thượng, đem đến đẳng cấp sống nghỉ dưỡng tiến bộ, nổi trội với nhiều mảng xanh, hồ bơi, cây xanh trên sân thượng của các căn hộ cao tầng. Tại đây, dân cư sẽ có những hưởng thụ đặc biệt để hưởng thụ những phút chốc thư giãn, ngắm nhìn phong cảnh bao quanh trong khoảng trên cao.

Sky Club trên tầng thượng tòa nhà với các tiện ích xứng tầm cùng tầm nhìn trải dài về phía trung tâm thành phố.

Phối cảnh Sky Club trên tầng thượng tòa nhà với các tiện thể ích cùng góc nhìn trải dài về phía trọng tâm thị trấn.

The Sky Club thiết kế như một ốc đảo với hồ bơi tràn bờ ở trọng điểm, xung quanh là khu việc tiệc ngoài trời Sky Bar, Sky Dinning, phòng thết đãi tiệc với phòng bếp riêng và BBQ Bar. Trong khi còn có hồ bơi jacuzzi bỏ ra cho người lớn nằm cạnh khu vực hồ bơi con nhỏ, phòng đồng đội dục đa năng và văn minh.

An Phạm

Thông tin chi tiết gọi 0978488988 hoặc tróc nã cập
Các đại diện bán hàng chính thức dự án The Marq: G9, Đông Tây Investment, Rever, Savills và CBRE.


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét