Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019

Môi trường sống tiện lợi tại công trình Paris Hoàng Kim - VnExpress Kinh Doanh

Hơn 400 căn hộ ven sông Sài Gòn với chuỗi hệ thống nhân tiện ích 5 sao đáp ứng nhu cầu môi trường sống cho hậu phi chồng trẻ hoặc những mái nhà đa thế hệ.

Paris Hoàng Kim là căn hộ cao cấp trong khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dự án có địa điểm đắc địa của quận 2, tại giao lộ của 3 tuyến trục đường huyết quản Lương Định Của - È Não - Đại lộ Vòng Cung, cạnh cầu Thủ Thiêm 2 dự kiến kết thúc tham gia 04 tuần 6/2020.

Theo chủ đầu tư, nhờ sở hữu vị trí đẹp, Paris Hoàng Kim hấp dẫn số lượng lớn người nước ngoài đến sống và làm việc.

Paris Hoàng Kim nằm cạnh sông Sài Gòn, sở hữu không khí trong lành ven sông và cảnh quan sinh thái của khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Paris Hoàng Kim nằm cạnh sông Sài Gòn, sở hữu không khí trong lành ven sông và cảnh quan sinh thái của khu thành phố mới Thủ Thiêm.

Dự án gồm công trình đôi cao 26 tầng, gồm 417 căn hộ. Mỗi căn có quy mô cởi mở trong khoảng 57 - 99m2, bố trí 1-3 phòng ngủ nhằm phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng, trong khoảng cung phi chồng trẻ tới gia đình đa thế hệ.

Thiết kế tại dự án theo phong cách tân cổ điển của Paris. Các kiến trúc sư tận dụng tối đa quy mô. Phần đông các căn hộ đều là căn góc, hưởng sự thông thoáng nhờ giếng trời và cửa sổ rộng đón ánh sáng có ở gần như các phòng.

Công trình có 3 tầng hầm đỗ ô tô, 5 tầng dịch vụ và 2 tầng thương nghiệp. Tại đây có tới 30 nhân tiện ích 5 sao, phục vụ đa dạng các yêu cầu như hồ bơi, nhà hàng, quầy bar, phòng golf, vườn trẻ... Trong đó, tổ phù hợp hồ bơi vô cực, hồ Jacuzzi, hồ bơi trẻ em, vườn treo BBQ và Coffee Lounge nằm trên tầng 25, 26 với tầm nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn và quận 1.

Tổ hợp hồ bơi trên tầng thượng dự án. 

Tổ thích hợp hồ bơi trên tầng thượng dự án. 

Dân cư Paris Hoàng Kim có thể tiện lợi kết nối tới các tiện ích ngoại khu nhờ vị trí liền kề quận 1, khu thành phố Thảo Điền - Thủ Thiêm như trọng điểm mua sắm, siêu thị Mega Market, Lotte Cinema, Big C, hệ thống nhà thờ các đơn vị quản lý như trường quốc tế AIS SaiGon, trường rộng rãi song ngữ liên cấp Wellspring, trường THCS Lương Định Của...

Chuỗi hệ thống phòng khám, bệnh viện liền kề như Bệnh viện thị xã 2, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park...

"Paris Hoàng Kim hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại, tiến bộ. Cùng với những lợi thế về địa điểm, nhân thể ích, công trình sẽ mang tới không gian sống chất lượng trong khu thành phố mới Thủ Thiêm", thây mặt dự án khẳng định.

Phong Vân

Để nhân thức thêm thông tin cụ thể công trình, liên hệ:

Nhà phát hành và Phân phối công trình Paris Hoàng Kim

Hotline: 0946. 5555.18

Website:


Đọc thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét