Thứ Bảy, 7 tháng 9, 2019

Meghan Markle gây sốc khi 'hắt hủi' Nữ hoàng Anh, tiếp tục tỏ thái độ chảnh chọe, tự cao khi từ chối lời mời của người đứng đầu hoàng tộc

Theo truyền thống Tôn thất, Nữ hoàng Anh thường cùng các thành viên trong gia tộc trải qua kỳ nghỉ hè bên nhau tại lâu đài Balmoral, Scotland. Bên cạnh hậu phi chồng Hoàng tử William - Kate và các con được trông thấy hiện ra cùng với các thành viên trong gia đình thì cặp đôi Harry - Meghan hoàn toàn vắng bóng.

Theo một nguồn tin hoàng tộc, Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã thoái thác lời mời của Nữ hoàng Anh đến Balmoral với lý do là bé Archie còn quá nhỏ tuổi để đi xa. Dĩ nhiên, rộng rãi người cho rằng lý do này của cặp đôi tôn thất hoàn toàn không thuyết phục.

Trên thực tế, hoàng hậu chồng Công tước xứ Sussex đã 4 lần dùng phi cơ riêng cùng con trai đi du lịch châu Âu 11 ngày. Trong khi đó, vào ngày 23/9 đến đây, nhỏ xíu Archie, hơn 4 bốn tuần tuổi sẽ cùng với mái ấm chính mình có chuyến công du đến Nam Phi, một non sông xa xăm.

Meghan Markle gây sốc khi hắt hủi Nữ hoàng Anh, tiếp tục tỏ thái độ chảnh chọe, kiêu ngạo khi từ chối lời mời của người đứng đầu hoàng gia - Ảnh 1.

Nữ vương Anh bị Meghan Markle từ chối lời mời.

Meghan Markle chưa bao giờ tới Balmoral và Nữ vương được cho là tỏ ra bế tắc khi cặp đôi thoái thác sinh ra. Tham gia năm ngoái, Meghan Markle đã không thể góp mặt vì đang ở những 04 tuần đầu của thai kỳ. Còn trong năm nay, nàng dâu hoàng gia lại tiếp tục từ chối nhập cuộc hoạt động nghỉ hè cùng với mái ấm nhà chồng vì có con bé dại.

Phổ quát người cho rằng, Meghan Markle rõ ràng cố tình phớt lờ lời mời của Nữ vương Anh, không thích cùng gia đình nhà chồng tham gia các hoạt động kết nối với nhau. Hình như đó một số quan điểm thì nói rằng có thể vợ chồng Meghan Markle cố ý giảm thiểu mặt các thành viên hoàng phái sau một loạt vụ lùm xùm của họ.

Trước đó, phổ thông nguồn tin cho hay, Nữ vương Anh đã gửi lời mời Meghan Markle đến Balmoral và sẽ doanh nghiệp mừng sinh nhật cho nàng dâu hoàng thất vào tháng 8 gần đây. Dĩ nhiên, cho tới nay, Nữ công tước xứ Sussex ko phải được nhận ra sinh ra tại nơi này. Một lần nữa, tập thể mạng lại công bố chỉ trích vì thái độ chảnh chọe, tự thị của Meghan, tới Nữ hoàng Anh cũng bị cô khước từ.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino


Xem tại: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét