Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2019

Lý giải sức hấp dẫn shophouse Hana Garden Mall | MuaBanNhaDat

Điểm tựa sản xuất công nghiệp

Shophouse (shophouse) luôn là vật phẩm “hot” trên hoạt động mua bán BĐS do được nhiều chủ đầu tư săn tậu. Biên độ tăng giá của dòng vật phẩm này vượt trội so với nhà đất tầm thường do có thể ở liên hiệp buôn bán thuận tiện và tính thanh khoản cũng rất cao.

Mặt khác, số lượng shophouse của mỗi công trình cũng rất hạn chế giễu, thường chỉ quy hoạch ở các trục các con phố lớn, tiện lợi tiếp xúc trong khoảng phổ biến hướng. Những khu vực này không chỉ có cơ sở vật chất đồng bộ, dịch vụ nhân thể ích giàu có mà còn ở gần các khu đô thị đông đúc tạo nên nguồn đối tượng mua hàng định hình.

Mới xuất hiện ở vn những năm vừa qua nhưng loại hình nhà phố thương mại đã lập cập tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh bạo. Theo thăm dò, đơn giá trên đất của một căn nhà phố thương mại thường cao trong khoảng 1,5 đến gấp đôi so với nhà phố tầm thường nhưng vẫn đang tiếp diễn xu hướng tăng cường. Dù vậy, sản phẩm này luôn “cháy hàng” trong các đợt chào bán của các công trình mới, trên thị trường thứ cấp cũng luôn khan hi hữu, nguồn cung nhỏ dại giọt.

Bây giờ, tại hoạt động mua bán Thành phố Hồ Chí Minh, giá shophouse ở các dự án ở mức vài ba trăm triệu mỗi mét vuông không hiếm. Ở Đồng Nai hay Bình Dương, shophouse tại phổ quát dự án mới cũng đã vượt ngưỡng 100 triệu tiền việt/m2.

Thây mặt Tổ chức kinh doanh Uniland cho biết yêu cầu buôn bán, sử dụng phục vụ tại phổ thông khu vực có vận tốc thành phố hóa cao, dân cư đông đúc ở Bình Dương đang tăng cao. Không chỉ tại thành phố Thủ Dầu Một, thị trấn mới Bình Dương mà cả các khu vực phát hành sau như Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng…nhu cầu cũng đang có khuynh hướng tăng, kéo theo sự tấp nập của thị phần shophouse.

Thực tế, Bình Dương đang là liên hệ lôi cuốn các chủ đầu tư trong và ngoài nước. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2019, tổng vốn đầu cơ nước ngoài tham gia Bình Dương đã đạt gần 1,5 tỉ USD, tăng 70% so với cùng kỳ năm 2018 và đã vượt ý tưởnrg cả năm 2019. Tính lũy kế Bình Dương đang có hơn 3.600 dự án FDI hoạt động với tổng vốn đầu cơ khoảng 33 tỉ USD, chỉ xếp sau Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Mỗi năm, Bình Dương lôi cuốn hàng trăm ngàn lao động tới làm việc trong các doanh nghiệp, nhà máy với mức doanh thu bình quân khá cao. Đây cũng là nguyên nhân cần thiết giúp tổng mức bán lẻ hàng hóa, phục vụ của Bình Dương tăng mạnh những năm vừa qua.

Ưu điểm của Hana Garden Mall

Đáp ứng ý định, tháng 8 vừa qua Công ty Hà Nam đã trưng bày ra thị trường dự án Hana Garden Mall nằm ngay đường ĐT 742, xã Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, đối diện cổng phía Bắc khu công nghệ VSIP 2 mở rộng. Công trình có quy mô 22,75 ha, bao gồm hơn 1.300 nền nhà phố thương mại với thiết kế kết hợp nhu cầu ở và buôn bán theo khuynh hướng hiện đại.

ly giai suc hut nha pho thuong mai hana garden mall

Phối cảnh dự kiến phố đi bộ, buôn bán theo mô hình Clark Quay của Hana Garden Mall.

Khác biệt, Hana Garden Mall tích hợp một khu phường buôn bán sầm uất ngay trục trục đường chính lấy ngẫu hứng trong khoảng khu Clark Quay của Singapore. Tại đây tập trung các khách sạn, nhà hàng, bắt mắt, trọng điểm chăm bẵm dung nhan, quán cà phê, quán bar.. với mục tiêu phục vụ yêu cầu của dân cư nội khu và cả đồng đội trong khu vực. Bởi xung quanh dự án đang có một loạt khu công nghiệp tấp nập như VSIP 2 (345 ha), VSIP 2 mở rộng (1.700 ha), VSIP 3 (1.000 ha), Tân Bình (352,5 ha), Nam Tân Uyên (332 ha), Đồng An (138,7 ha)…

Hình như đó, Hana Garden Mall nằm đối diện cổng khu công nghiệp VSIP 2 mở rộng, trọng tâm khu vực phía Bắc Bình Dương vốn đang tạo ra mạnh nên còn được hưởng lợi từ các nhân tiện ích như chợ Vĩnh Tân, Đại học quốc tế Miền Đông, Khu đô thị - đại học Cổng Xanh 650 ha, trên hè phố 72 héc ta, sân golf Twin Doves, khu thành phố Becamex Tokyu… Mai sau, Hana Garden Mall hẹn hứa biến thành địa điểm cung cấp vừa đủ luôn tiện ích cho toàn cục khu vực. Như vậy, trị giá của nả của nhà phố thương mại tại đây luôn gia tăng mang lại lợi ích cho chủ chiếm hữu.

ly giai suc hut nha pho thuong mai hana garden mall

Khách hàng chen chân đặt chỗ item nhà phố thương mại Hana Garden Mall.

Cùng với giá tiền chỉ 680 triệu tiền việt/item, đây chính là nguyên nhân phổ biến đối tượng mua hàng đánh giá cao tiềm năng của Hana Garden Mall. Trong đó, các item nhà phố thương mại được các chủ đầu tư liên tục săn sắm. Trên hoạt động mua bán thứ cấp, giá sản phẩm này đang thương lượng với mức tăng 15% so với giá gốc chỉ sau hơn một 04 tuần chủ đầu tư công bố. </p.


Tham khảo thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét