Thứ Hai, 2 tháng 9, 2019

Lợi thế pháp lý của công trình căn hộ Paris Hoàng Kim - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư đã hoàn thành đủ điều kiện sử dụng đất, giấp phép xây đắp, thẩm chuẩn y về phòng cháy chữa cháy,... 

Công trình Paris Hoàng Kim, do Công ty Xây dựng và buôn bán nhà Khởi Thành làm chủ đầu tư. Khu căn hộ cao cấp tọa lạc ngay Trần Não - Lương Đình Của (Thị xã 2, TP HCM), sở hữu 3 tầng hầm đỗ xe, 2 tầng thương nghiệp, 5 tầng phục vụ, kiến tạo lanh lợi tận dụng tối đa diện tích. 100% các căn đều là căn góc thông thoáng. Theo Khởi Thành, công trình có giấy tờ pháp lý rõ ràng, sáng tỏ.

"Pháp lý của dự án là nhân tố tiên quyết được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn mua một vật phẩm bất động sản. Điều này giúp khách hàng yên tâm về của nả và hưởng niềm vui hoàn toản", đại diện chủ đấu tư phân tách. 

Hai tòa căn hộ Paris Hoàng Kim. 

Hai tòa căn hộ Paris Hoàng Kim. 

Theo lên tiếng tiêu điểm hoạt động mua bán bất động sản TP HCM trong quý 2/2019 của CBRE vietnam, lượng căn chào bán mới giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 5 năm qua. Cụ thể, tổng cộng có 4.124 căn hộ được chào bán từ 10 công trình, giảm 7% theo quý và 34% theo năm.

Các chuyên gia địa ốc nghĩ là một trong các xuất xứ là người mua nhà đang ngày một ân cần và tò mò kỹ tin tức về dự án trước khi đưa ra quyết định. Những dự án toàn diện giấy tờ theo qui định được đối tượng mua hàng ưu tiên hơn.

Nằm trong khu thị trấn mới Thủ Thiêm thu hút khách hàng nhờ những thông báo sáng tỏ trong hồ sơ pháp lý. Công ty cho biết xong xuôi toàn vẹn giấy đạt yêu cầu dùng đất; giấy phép xây dựng mới cấp ngày 30/5; quy hoạch chi tiết 1/500; giấy đủ điều kiện thẩm phê duyệt về kiến tạo và phòng cháy chữa cháy. 

Phối cảnh tiện ích bể bơi bên trong dự án.

Phối cảnh nhân thể ích bể bơi bên trong dự án.

"Việc sẵn sàng công khai sáng tỏ về giấy tờ pháp lý của dự án Paris Hoàng Kim biểu lộ năng lực của chủ đầu tư. Chúng tôi làm việc nghiêm trang, nhận góp ý và phê thông qua từng hạng mục công trình theo đúng quy định của luật pháp trước khi bàn giao tới tay đối tượng mua hàng", đại diện công ty nhấn mạnh. 

Thành Dương

Thông tin dự án: 

Nhà Phát Triển và Phân Phối Dự Án: HASG 

Hotline: 0946. 5555.18 (PKD. CĐT)

Website: 


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét