Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019

Lợi thế nằm trong khu tinh vi hiện hữu của Pandora Tower - VnExpress Kinh Doanh

Thông thường cư Pandora Tower thuộc tổ thích hợp khu đô thị hoàn chỉnh Pandora, với các nhà vườn và shophouse đã có cư dân sinh sống và kinh doanh nở rộ.

Tọa lạc tại huyện Thanh Xuân, Hà Nội, Pandora Tower là dự án chung cư do Tổ chức kinh doanh TNHH Liên doanh Siêu xe Hoà Bình (VMC) làm nhà đầu tư. Điểm mạnh lớn của công trình là nằm trong tổ hợp khu thị trấn hoàn chỉnh bao gồm nhà vườn, shophouse và phổ biến cư. Trong đó, nhà vườn và shophouse đã hiện ra nên cộng động dân cư đông đúc và nhộn nhịp, sau hơn 3 năm xây dựng và hoàn thiện.

Theo nhà đầu tư, phần lớn dân cư đã dọn về đây sinh sống hoặc kinh doanh đánh giá chất lượng tòa tháp và nhân thể ích sống tại khu thành phố thu nhỏ bé Pandora ko phải méo mó với lăng xê và chắc chắn ban sơ của nhà đầu tư.

"An ninh, hiện đại, luôn tiện ích là những gì cư dân tại đây nhận xét rộng rãi nhất khi nói về chất lượng sống của khu đô thị Pandora. Đây cũng là bảo chứng tốt nhất cho chất lượng tầm thường cư Pandora Tower mà chúng tôi sẵn sàng khai triển", thây mặt VMC chắc chắn.

Phối cảnh bên ngoài dự án Pandora Tower. Liên hệ dự án: 02438547483 - 02433560646 - 0934588871 hoặc truy cập tại đây. 

Phối cảnh bên ngoài công trình Pandora Tower. Liên hệ công trình: 02438547483 - 02433560646 - 0934588871 hoặc truy tìm cập. 

Pandora Tower được chủ đầu tư quy hoạch trở thành một khu cư dân văn minh thu bé bao gồm tổ hợp văn phòng, trọng tâm thương mại, căn hộ bình thường cư cao cấp và chuỗi hệ thống tiện ích trạm xe buyt tiêu chuẩn quốc tế trong khoảng bậc mầm non tới tiểu học, trung học cơ sở.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa ở quận Thanh Xuân, không gian kiến trúc thiết kế thoáng, hiện đại cùng với những tiện thể ích như khuôn viên hơn 3.000 m2 vườn hoa, bể bơi 4 mùa trên cao tiêu chuẩn quốc tế...

Khối đế Pandora Tower dành không gian phát triển trung tâm thương mại, cung cấp tiện ích ngay ngưỡng cửa cho cư dân.

Khối đế Pandora Tower bỏ ra không gian tạo ra trung tâm thương nghiệp, cung cấp nhân tiện ích ngay ngưỡng cửa cho cư dân.

Một ưu điểm khác của công trình này là tuyến trục đường mới nối trong khoảng xã Triều Khúc ra phố Nguyễn Xiển vừa hoàn thiện. Tuyến trục đường mới này sẽ kết nối trực tiếp khu thị trấn Pandora với trường THCS Nguyễn Lân - một trong những trường điểm trên địa bàn. Điều này sẽ tạo vấn đề kiện dễ ợt cho các em sinh viên bước tham gia niên học mới.

"Là tăm tiếng còn khá mới mẻ trên thị trường bất động sản, nhưng những gì đang có tại gia vườn Pandora, nhà phố thương mại Pandora và tới đây là chung cư Pandora Tower sẽ là minh chứng vững vàng nhất cho những chắc chắn về việc đặt ích lợi khách hàng lên khiến cho đầu của chúng tôi", nhà đầu tư san sớt.

Lộc An


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét