Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2019

Lợi thế địa điểm của dự án TNG Village Thái Nguyên - VnExpress Kinh Doanh

Dự án nằm ở vùng lõi của thành phố gần các trọng điểm hành chính, dịch vụ, trục con đường giao thông mạch máu. 

TNG Village phát hành tại vị trí trọng điểm của đô thị Thái Nguyên. Công trình được bao bọc bởi các con xã lớn, trục đường mạch máu, khu hành chính; cách thức tuyến con đường chính ngã tư Minh Cầu - Phan Đình Phùng, ngã tư Minh Cầu - Hoàng Văn Thụ khoảng 500m. 

polyad

Phối cảnh TNG Village nhìn từ trên cao.  

Với địa điểm đắc địa, dân cư TNG Village tiện lợi khi đi lại trong đô thị Thái Nguyên hoặc đi các thức giấc miền Bắc. Trong vòng bán kính 1-1.5 km vòng vèo công trình là văn phòng phẩm Minh Cầu, chợ trọng điểm, thị trấn ẩm thực. Các phục vụ cơ sở vật chất gồm có bệnh viện đa khoa trung ương, tiệm tạm hóa các đơn vị quản lý, nhà thờ, trọng tâm thương nghiệp Vincom, quảng trường Võ Nguyên Giáp. 

polyad

Một góc ở dọc đường con trẻ. 

Khu căn hộ dễ dãi TNG Village quy hoạch trên diện tích đất 2.841m2, diện tích xây dựng 1.175m2. Quy mô sàn xây dựng là 19.950m2 với 17 tầng và 186 căn hộ. Phần lớn các diện tích Công ty TNG bỏ ra cho các luôn thể ích công cộng, môi trường xanh phục vụ dân cư. Quy mô một thể ích lên tới 6m2 một người. "Chúng tôi xanh hóa những mảng tường gạch đơn điệu, biến khu vực tầng mái trở thành một khu vườn với phổ thông loại thực vật", đại diện nhà đầu tư nói.

TNG Village được đầu cơ hệ thống tiện ích bình thường cao cấp như vườn trên cao, sky bar tầng mái, sân golf mini, trung tâm đoàn luyện sức khỏe (gym) 1.000m2, sân vườn, quán cà phê, sân đang năng, phòng cộng đồng, nhà phố thương mại... Theo chủ đầu tư, đây là ưu điểm giúp TNG Village nhận phổ biến vồ cập trong khoảng khách hàng kiếm tìm chốn ổn định gia đình vĩnh viễn. 

Bên trong dự án, công ty đầu cơ chuỗi hệ thống tiện thể ích tầm thường cao cấp như vườn trên cao, sky bar tầng mái, sân golf mini, trọng điểm rèn luyện sức khỏe 1.000m2, sân vườn, quán cà phê, sân đang năng, phòng số đông, nhà phố thương mại... Theo nhà đầu tư, đây là ưu thế giúp TNG Village nhận phổ thông nhiệt tình từ đối tượng mua hàng kiếm tìm chốn ổn định chỗ ở vĩnh viễn. 

Trong khi đó, Thái Nguyên là một trong những địa phương có tốc độ phát hành kinh tế với tốc độ cao tại khu vực phía Bắc. 

polyad

Khu sân vườn trên tầng mái TNG Village.  

Chủ đầu tư phản hồi, nhu cầu nhà ở, cho thuê BĐS ở Thái Nguyên sẽ còn tăng trong thời gian tới.

"Nhu cầu nhà ở, cho thuê BĐS đang tăng lên khi Thái Nguyên tiếp diễn là có tốc độ phát hành với tốc độ cao với các công trình lớn đang khai triển. Chúng tôi hy vọng trị giá cũng như khả năng thanh khoản của TNG Village sẽ tăng gấp rộng rãi lần trong mai sau gần", đại diện chủ đầu tư nói. 

TNG Village dự kiến ra mắt vào ngày 5/10 tới.

Thành Dương 

Nhà đầu tư: Công ti cổ hủ phần đầu cơ và thương mại TNG 

Website:

Hotline: 083 326 9966


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét