Thứ Tư, 25 tháng 9, 2019

Le Grand Jardin giải bài toán nhà ở gần trung tâm - VnExpress Kinh Doanh

Công trình cung ứng ra thị trường 1.200 căn hộ từ 04 tuần 9 năm nay tại khu vực thị xã Long Biên, Hà Nội.

Chị Lan (Hoàn Kiếm, Thủ đô) cho biết hiện mái nhà có 7 người, 3 thế hệ cùng sống phổ biến, chia sớt môi trường sinh hoạt tại một căn hộ trong ngõ chật hẹp. Bao quanh khu vực này, nhiều người đã chuyển di ra các vùng phụ cận để nâng cao chất lượng cuộc sống nhưng vẫn luôn tiện bề để mắt, thờ cúng ông bà, phụ vương mẹ.

"Nhì phi tần chồng tôi kiếm tìm những công trình gần hồ Gươm để tiện lợi trong vận động. Le Grand Jardin phục vụ đủ chỉ tiêu về khoảng bí quyết cũng như chất lượng căn hộ", chị Lan nói. 

Theo chị, với quỹ đất hẹp, khan thảng hoặc, sự chọn lựa của đối tượng mua hàng tại các huyện trọng điểm càng ngày càng ít đi. Với cùng một số tiền, đối tượng mua hàng có thể tìm một căn hộ cao cấp ven đô. Khi vào nội đô, giá căn hộ cùng thị phần cao hơn phổ biến. 

Sức hút của công trình gần trọng điểm như Le Grand Jardin, theo chuyên gia tới trong khoảng nhân tố lợi điểm về chuỗi hệ thống hạ tầng hoàn thành, gắn kết giao thông dễ ợt. Sinh sống tại khu vực này, dân cư tiện lợi chuyển di ra các thành thị như Bắc Ninh, Hưng Im, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Giang. Các tuyến trục đường đi thẳng ra phi trường Nội Bài chỉ mất 40 phút tài xế ô tô.

Trong mai sau gần, những công trình liên lạc mới phê ưng chuẩn như đường Trần Hưng Đạo nối huyện Hoàn Kiếm và thị xã Long Biên hoàn thành sẽ góp phần đổi mới dung mạo khu ven đô.  

Trong vòng bán kính 1km vòng vèo Le Grand Jardin có trên 10 tiệm tạm hóa từ các đơn vị quản lý măng non tới trung học như: Trường liên cấp Vinschool, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường mầm non Sao Xanh, Trường măng non Hoa Sữa, Trường mầm non, Trường tiểu học Phúc Đồng, Trường tiểu học Sài Đồng. Chuỗi hệ thống giáo dục phát triển tạo môi trên hè phố tập chất lượng cho con cư dân nhí. 

Trung tâm thương mại Aeon Mall cách Le Grand Jardin 2km. Ảnh: Nguyễn Hoài.

Trọng tâm thương nghiệp Aeon Mall phương pháp Le Grand Jardin 2km. Ảnh: Nguyễn Hoài.

Le Grand Jardin cũng sở hữu một thể ích ngoại khu phong lưu, nhiều chủng loại, thích hợp với nhu cầu của phổ quát độ tuổi như Aeon Mall, BigC, Vincom Plaza Long Biên.

Công trình Le Grand Jardin phát triển bởi Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần xây đắp số 3 Thủ đô (Hanco 3), một trong những tổ chức xây dựng hàng đầu Hà Nội. Dự án chiếm hữu thiết kế có lí, hệ thống liên lạc với lối lên xuống tầng hầm và bãi đỗ xe ngoài trời an toàn.

Trong khoảng 04 tuần 9/2019 Le Grand Jardin mở đầu giới thiệu ra hoạt động mua bán hơn 1.120 căn hộ.

Thành Dương 

Doanh nghiệp giải đáp và điều hành bán hàng: Công Ty TNHH Phát Triển và Kinh Doanh BĐS Weland

Hotline: 0962 72 8188


Có thể bạn quan tâm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét