Chủ Nhật, 1 tháng 9, 2019

KN Paradise giành giải Công trình nghỉ ngơi phức hợp tốt nhất - VnExpress Kinh Doanh

Khu phức hợp tiêu khiển và nghỉ dưỡng KN Paradise kiếm được giải thưởng tại lễ trao giải PropertyGuru Vn Property Awards 2019 hôm 23/8.

Giải thưởng Vn Property Awards vừa diễn ra lần thứ 5 tại khách sạn InterContinental Saigon vào ngày 23/08/2019. Sự kiện năm nay có sự tham dự của hơn 20 chủ đầu tư uy tín trên khắp cả nước. Trong đó, Khu phức hợp tiêu khiển và nghỉ dưỡng KN Paradise giành về giải thưởng cần thiết "Công trình Nghỉ Dưỡng Phức Thích hợp Tốt Nhất (Best Integrated Resort Development).

Chủ đầu tư KN Cam Ranh nhận giải Best Integrated Resort,

Chủ đầu tư KN Cam Rỡ ràng kiếm được giải Best Integrated Resort,

KN Paradise được đánh giá cao nhờ chiếm hữu các loại hình vui chơi tiêu khiển và nghỉ ngơi nhiều chủng loại. Tại đây có rộng rãi vấn đề bất thần với đặc trưng văn hóa, ẩm thực đa đất nước từ châu Âu đến châu Á, trong khoảng quốc tế đến địa phương sẽ đem tới vô vàn những trải nghiệm thú vị cho du khách.

Về vị trí, công trình tọa lạc ngay tại Bãi Dài, một trong những bãi biển được đánh giá đẹp nhất hành tinh và liền kề Phi trường Quốc tế Cam Tinh ma, kết nối cả bằng tuyến đường hàng không, trục đường biển và các con phố bộ.

KN Paradise gây ấn tượng với quy hoạch và kiến trúc lạ mắt, gồm 5 phân khu công dụng: Tiêu khiển – Nghỉ dưỡng, Sân Golf, Thương mại – Phục vụ, BĐS và Một thể ích tập thể.

Khu Hill Resort 6 sao và Cầu Tình Yêu tại dự án KN Paradise.

Khu Hill Resort 6 sao và Cầu Tình Yêu tại công trình KN Paradise.

Dọc theo bờ biển là các cụm nơi nghỉ ngơi, resort 4 tới 6 sao, phổ thông câu lạc bộ bờ biển tấp nập và Quảng trường trọng điểm có sức chứa hơn 40.000 người. Các chuỗi hệ thống Thương nghiệp dịch vụ, Trọng tâm giải trí, Sân golf, Trên hè phố nước, Bến xe chuyên đề, Nhà thờ, Bệnh viện quốc tế, ... được bố trí tiết kiệm.

Sân KN Golf Links 27 lỗ đạt chuẩn quốc tế đã đi vào hoạt động từ bốn tuần 10/2018, được kiến tạo bởi huyền thoại Greg Norman. Không chỉ chinh phục giới chơi golf bằng tính nhiều năm kinh nghiệm, các nhân tiện ích như Nhà câu lạc bộ, Sân tập, Học viện golf Châu Á cũng mang tới những thưởng thức vừa đủ cho mọi golf thủ. Sân được bình chọn là Sân golf mới tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương 2018, và rộng rãi giải thưởng khác.

Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh liền kề KN Golf Links.

Wyndham Grand KN Paradise Cam Nhóc liền kề KN Golf Links.

Ngoài giải thưởng Best Integrated Resort Development, KN Paradise còn kiếm được về 4 giải thưởng khác cho hạng mục resort 5 sao "Wyndham Grand KN Paradise Cam Tinh quái". Các phần quà lần lượt là "Công trình Khách sạn tốt nhất _ Best Hotel Development", "Kiến tạo nội thất khu nghỉ ngơi hấp dẫn nhất _ Best Resort Interior Thiết kế", "Kiến tạo kiến trúc cảnh quan khu nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất _ Best Resort Landscape Architectural Design" và "Dự án thân thiết không gian nhất _ Best Green Development".

Lúc trước, chủ đầu tư dự án còn nhận giải "Khu nghỉ ngơi tinh vi cao cấp tốt nhất vn" tại lễ trao giải Dot Property Việt Nam Awards 2019 gần đây. 

Giải thưởng Asia Property Awards được đề xướng trong khoảng năm 2005 và tuần tự tổ chức tại hơn 15 quốc gia Châu Á. Tới năm 2015, giải thưởng chính thức công bố tại vietnam với tên gọi Vietnam Property Awards (VPA). Các mục tiêu giải đảm bảo sự khắt khe, kỹ càng trong từng khâu bình chọn.

PropertyGuru xây dựng hội đồng giám khảo với những chuyên gia có trình độ chuyên ngành và kinh nghiệm cao trong ngành nghề. Theo các chuyên gia Bất Động Sản, những quà tặng của VPA nói thông thường và VPA 2019 nói riêng đã mang đến động lực và tạo động lực các công trình vươn tầm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

An Bình


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét