Thứ Bảy, 7 tháng 9, 2019

Khu vườn chân mây dần thành hình tại Imperia Sky Garden - VnExpress Kinh Doanh

Quang cảnh bề bộn công trường đã mất tích, thay vào đó là không gian xanh mát, bình yên dần hiện hữu tại những khu vườn ở Imperia Sky Garden, 423 Minh Khai, Hà Nội.

Khu vườn vượng khí

Đang sẵn sàng những thời kỳ cuối trước khi bàn giao, dự án Imperia Sky Garden (423 Minh Khai, Nhì Bà Trưng, Hà Nội) gây ấn tượng bởi những khu vườn xanh mát và chan chứa sắc hoa đang dần hoàn thiện.

Hình thế khu đất tại 423 Minh Khai, Hà Nội được nhà đầu tư và các kiến trúc sư của Imperia Sky Garden tính toán kỹ lưỡng về phong thủy trước khi tiến hành xây đắp, tạo nên một không gian sống công nghệ, khoáng đãng, lanh tanh về mùa hè, rét mướt về mùa đông. Trong khoảng đây, gia chủ có thể ngắm toàn cảnh sông Hồng hay những cung đường lung linh ánh đèn khi đêm xuống.

Khu vui chơi cho trẻ em nằm giữa khoảng xanh mát trong khuôn viên Imperia Sky Garden

Trạm xe buyt cho con nhỏ nằm giữa khoảng xanh mát trong khuôn viên Imperia Sky Garden

Không chỉ hướng nhà hay thế đất, cảnh quan của dự án cũng được nhà đầu tư chăm chút kỹ càng theo ý kiến phong thuỷ truyền thống. "Chữ Imperia trong tên công trình bắt nguồn từ tiếng La tinh, tức thị tôn thất, lộng lẫy và kiêu sa. Cho nên, cảnh quan của những công trình căn hộ thương hiệu Imperia đều được thiết kế bởi những bàn tay tài giỏi", thây mặt MIKGroup - công ty phát hành san sẻ. Theo đó, phần cảnh quan do công ti thiết kế kiến trúc nhiều người biết đến Baumschlager Elberle đảm đương.

Dòng sông uốn lượn trong khu vườn giữa trọng điểm dự án tượng trưng cho dòng chảy tài lộc. Cách chọn cây cỏ trong vườn cũng được tính toán kĩ càng. Nhà đầu tư cho biết, những loại cây đã được kiểm chứng thích hợp với không gian đô thị, không chỉ đẹp về hình dáng mà tên gọi có ý nghĩa phú quý và phồn thịnh, như cây lộc vừng, cây sang, cây tùng kim, cây vạn tuế...

Một góc của khu vườn trên tầng mái.

Một góc của khu vườn trên tầng mái.

Vườn nhiệt đới giữa thị trấn

Imperia Sky Garden được kiến tạo lấy ý tưởng trong khoảng một khu vườn nhiệt đới giữa lòng phường thị phồn hoa. Ở đó, gia chủ mua lại sự an ninh sau một ngày làm cho việc bao tay, rung động và thăng hoa cùng vẻ đẹp của thiên nhiên và nạp năng lượng cho một ngày mới. Vì thế, thay thế gam màu bê tông, màu xanh mát cây cỏ và nước, sắc đặc sắc của các loài hoa nở theo mùa là chính yếu. Được phủ xanh trong khoảng mặt đất cho tới tầng mái, nhìn trong khoảng trên cao, Imperia Sky Garden như một khu vườn thanh bình giữa xã thị ầm ĩ.

Chủ đầu tư cho nhân thức, từng loại cây và hoa đều được lựa chọn kỹ lưỡng và kỹ thuật để có thể ra hoa theo mùa và bền lâu nhất, từ những loại thân thuộc như cẩm tú cầu đến quý thảng hoặc như hồng cam, cây hoa xác pháo từ Nhật Phiên bản, muồng anh đào trong khoảng Ấn Độ.

Khu vườn chân mây trên tầng mái được bao quanh bằng cây tùng kim và cây hồng lộc, phủ xanh bởi loài cây leo sử quân tử, hay tỏa hương trong khoảng cây hoa mười giờ nhập từ Thái Lan. Dân cư có thể ngồi ngắm hoàng hôn giữa "thảm hoa" thanh bình, ngập tràn hương sắc.

Được ví như thảm hoa rực rỡ, nổi bật với sắc tím của loại hoa mười giờ nhập khẩu từ Thái Lan,

Khu vườn nổi trội với sắc tím của hoa mười giờ.

Theo MIKGroup, khu vườn tại Imperia Sky Garden, đặc biệt là vườn trên mái, đều được kiến thiết theo kĩ nghệ như tại các toà nhà Singapore, vừa đảm bảo không gian sống cho cây trồng, vừa dễ chăm bẵm và bảo trì.

Dự án Imperia Sky Garden từng nhận giải thưởng "Dự án có kiến tạo cảnh quan lý tưởng nhất" tại giải thưởng PropertyGuru Vn Property Awards 2018.

Phong Vân

Imperia Sky Garden đang triển khai chương trình ưu đãi "Sẵn sàng bàn giao -Gửi trao tổ ấm". Đối tượng mua hàng đặt mua thắng lợi căn hộ tại Sky View và Sky B từ nay tới 30/9 sẽ được tặng ngay chuyến ngao du Pháp dành cho hai người giá trị 60 triệu đồng.

Riêng đối tượng mua hàng sắm Sky View còn được tặng thêm gói hoàn thiện chuỗi hệ thống bếp cao cấp, chuỗi hệ thống Smart Home, Thẻ đối tượng mua hàng Diamond của VPBank. Khách hàng sắm Sky C, Sky D có thời cơ nhận combo phía bên trong lên đến 80 triệu tiền việt và tham gia bốc thăm may mắn với cơ hội mua 1 sở hữu 2 căn hộ cao cấp trị giá 2,8 tỷ đồng.

Thông tin cụ thể địa chỉ:

Hotline: 0919 88 33 99

Website:


Xem thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét