Thứ Sáu, 6 tháng 9, 2019

Khu đô thị Lavila Nam Sài Gòn của Kiến Á được vinh danh - VnExpress Kinh Doanh

Mảng xanh sông hồ xung quanh, công trình riêng biệt như một ốc đảo tại TP HCM là điểm nổi bật trong thiết kế và kiến trúc cảnh quan của công trình.

Tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019 mới diễn ra tại TP HCM, nhà sản xuất BĐS Kiến Á cùng lúc nhận 8 giải thưởng.

Với vai trò là nhà sản xuất, Kiến Á được gọi tên ở hạng mục "Nhà phát triển công trình tinh vi tốt nhất", "Tổ chức có đóng góp khác lạ với thị trấn hội" và "Công ty có đóng góp khác biệt với số đông" vì những đóng góp bình thường. 

Công trình khu thị trấn Lavila Nam Sài Gòn nhận giải "Dự án khu thị trấn tốt nhất", "Thiết kế mặt bằng toàn cục tốt nhất" và "Kiến tạo kiến trúc cảnh quan đô thị hấp dẫn nhất". Công trình CitiAlto được vinh danh ở hạng mục "Căn hộ tầm trung tốt nhất". 

KHU ĐÔ THỊ LAVILA NAM SÀI GÒN DO KIẾN Á PHÁT TRIỂN XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2019 (xin bài edit) - 3

Các thành viên Kiến Á chụp ảnh tại sự kiện.

"Trải qua chặng trục đường 25 năm phát hành, Kiến Á dần dần khẳng định vị thế, uy tín của bản thân mình trên hoạt động mua bán bất động sản. Giải thưởng là kết quả cho những nỗ lực của số đông tổ chức", ông Bùi Tường Thụy, Giám đốc điều hành Kiến Á chia sớt sau khi kiếm được giải.

Phương châm của công ty là "lấy đối tượng mua hàng làm trọng tâm", tổ chức kinh doanh tập trung đầu cơ cho những nhà cửa nhà ở, trong đó nổi bật có khu thị trấn Lavila Nam Sài Gòn. Theo Kiến Á, dự án có quy hoạch bài phiên bản, hiện đại với các công trình căn hộ, vi la, những nơi công cộng, trọng điểm thương mại, tiệm tạm hóa, cảnh quan, bến xe, khu thể thao. Mật độ xây đắp tại Lavila Nam Sài Gòn thấp, nhà sản xuất dành đầu tiên đặt chất lượng sống của cư dân lên bậc nhất.

Nhìn toàn thể, Lavila Nam Sài Gòn được bao bọc bởi mảng xanh sông hồ, không gian biệt lập như một ốc đảo nhưng không tách rời khỏi những nhân thể ích bao quanh của thị trấn.

KHU ĐÔ THỊ LAVILA NAM SÀI GÒN DO KIẾN Á PHÁT TRIỂN XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2019 (xin bài edit)

Khu đô thị nhìn từ trên cao với cảnh quan sông nước và phổ biến mảng xanh.

"Cư dân khu thị trấn là những người thành công, cần một nơi sống viên mãn, đủ đầy cảm xúc. Với một môi trường khác biệt tương tự, kiến trúc đậm chất Pháp tiên tiến tại Lavila Nam Sài Gòn hoàn toàn phục vụ yêu cầu khách hàng", vị thây mặt nói.

PropertyGuru Vn Property Awards 2019 nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards uy tín bậc nhất châu Á đơn vị tại 15 thị trường thuộc đội ngũ nhộn nhịp nhất thế giới.

Thành Dương 


Xem tại: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét