Thứ Hai, 2 tháng 9, 2019

Khu dân cư Rich City Long Thành - CafeLand.Vietnam

Rich City là dự án đất nền tọa lạc tại mặt tiền con đường Đại lộ Long Đức, liền kề khu kĩ nghệ cao Long Đức và An Phước, thuộc xã Long Đức, thành phố Long Thành, thức giấc Đồng Nai. Từ công trình có thể chuyển di tới chợ mới Long Thành, UBND Long Thành từ 5 đến 10 phút.

Quy mô công trình khu dân cư Rich City

Khu dân cư Rich City Long Thành

Rich City được quy hoạch trên tổng diện tích đất 30.820 m2, trong đó diện tích đất ở là 17.905 m2, mật độ xây đắp 60 % và đất thương mại, trường học, cơ sở, cây xanh là 12.300 m2.

Công trình với tổng số 170 nền có quy mô trong khoảng 100 m2 – 200 m2. Hệ thống điện, đèn pha sáng công cộng, tuyến đường nhựa rộng trong khoảng 12- 32m. Bên trong dự án được tích thích hợp các hạng mục nhà cửa như khu thương nghiệp, trạm xe buyt, các loại hình nhà đất như nhà thị trấn và vi la.

Mặt bằng tổng thể dự án khu dân cư Rich City

Mặt bằng toàn bộ công trình khu dân cư Rich City

tiện ích ngoại khu dự án Rich City Long Thành

Rich City nằm ngay khu dân cư hiện hữu, kề bên là nhì  khu kĩ nghệ là Long Đức và An Phước, cách trọng điểm thành phố Long Thành khoảng 3km. Trong khoảng công trình 5 phút là có thể chuyển động tới chợ mới Long Thành, 8 phút đến UBND Long Thành,…

Tin tức trong khoảng CafeLand

Công trình khu dân cư Rich City do Công ty Cổ lỗ phần Đầu tư Địa ốc Đất Nam khiến chủ đầu tư. Tổ chức kinh doanh Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đất Nam được cấp giấy phép hoạt động vào bốn tuần 11/2013, hoạt động trong ngành nghề đầu cơ và kinh doanh BĐS.

Địa ốc Đất Nam đầu tư và thích hợp tác đầu cơ sản xuất các công trình, chủ quản toạ lạc tại các khu vực BĐS như: Cần Đước, Đức Hoà (Long An); Long Thành, Trảng Bom (Đồng Nai). Phải kể tới các chuỗi dự án An Phát 1 - 7, Golden Center Poit, Rich City, Minh Trường Center, Central Gate, Golden River City,…

Dự án có lợi thế nằm liền kề các khu công nên rất phù hợp cho việc đầu cơ kinh doanh phục vụ thưởng thức, nhà cho thuê và các phục vụ giải trí khác. Đây chỉ là dự án phân lô bán nền nên hiển nhiên các nhân thể ích đi kèm bên trong công trình chỉ là các luôn thể ích cơ bản như hạ tầng, đèn pha sáng, chuỗi hệ thống cấp thoát nước, bến xe. Bên cạnh đó, bây giờ đa số các website rao bán công trình này đều đồng loạt thông tin là đã có pháp 1/500, tuy nhiên pháp lý này hiện chưa được chủ đầu tư báo cáo rõ ràng, thiếu đi sự sáng tỏ và tính xác nhận của dự án.

Giá niêm yết đất nền được tìm hiểu tại công trình khu cư dân Rich City từ 18 - 20 triệu/m2.

Tin tức nhanh công trình khu cư dân Rich City

Dự án: Rich City

Tổng diện tích: 30.820 m2

Vị trí: Đại lộ Long Đức, phố Long Đức, thành phố Long Thành, tỉnh giấc Đồng Nai

Tổng vốn đầu tư: 

Loại hình: Đất nền, nhà thị trấn, biệt thự

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Đầu tư Địa ốc Đất Nam

Năm xong xuôi:

Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét