Thứ Ba, 10 tháng 9, 2019

Không gian sống xanh mát tại Khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh - VnExpress Kinh Doanh

Công ty Mường Thanh phủ xanh khu thị trấn Thanh Hà với khu vui chơi cây trồng, hồ điều hoà chiếm hữu 70% trên tổng diện tích gần 30ha dự án.

Là một trong những công trình BĐS lớn ở Hà Nội, dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco5 Land sẽ được bàn giao 5 tòa bình thường cư cho các dân cư Thanh Hà vào ngày 2/7. Dự án sẽ trở thành trung tâm của chuỗi thị trấn văn minh có diện tích lên tới 416 ha với không gian xanh thoáng đãng, toàn vẹn nhân thể ích phường hội. 

Tập đoàn Mường Thanh xây đắp dự án Thanh Hà có khu bến xe cây xanh, hồ điều hòa chiếm hữu đến 70% tổng diện tích gần 30ha, giúp các cư dân tương lai có môi trường sống kết hợp với thiên nhiên, tốt cho sức khỏe.

Phối cảnh khu đô thị Thanh Hà.

Phối cảnh khu đô thị Thanh Hà.

Nhị hồ yếu tố hòa ở địa điểm trung tâm khu đô thị, tạo nên hệ sinh thái thăng bằng và góp phần tạo điểm nổi bật cảnh quan cho toàn thể khu vực nơi đây. Chuỗi hệ thống hồ nhân tố hòa uốn cong mình chạy xuyên suốt toàn nội khu.

Chuỗi hệ thống cây xanh mặt nước của khu đô thị không chỉ giúp vấn đề tiết sinh thái môi trường sống mà còn có thể dự trữ nước tăng mạnh tài năng dịch vụ phòng cháy, chữa cháy cho khu vực, cùng lúc giúp thanh lọc không khí và đẩy mạnh kĩ năng chống ngập úng khi thành phố xảy ra mưa lớn.

Khu thị trấn Thanh Hà là công trình do công ty Mường Thanh đầu cơ xây đắp, hiện nay đã cung cấp 1.600 căn hộ giúp khắc phục chỗ ở cho hàng trăm nghìn cư dân ngoại thức giấc.

Khu đô thị Thanh Hà tọa lạc tại vị thế được mệnh danh là "lá phổi xanh" khu vực phía Tây Nam Hà Nội và đây là cửa ngõ, điểm giao lưu giữa các thị xã Thanh Oai, Ứng Hòa, Phú Xuyên đến trung tâm thị trấn Hà Nội.

Dự án Thanh Hà có vấn đề kiện liên lạc dễ ợt, cách trọng điểm hành chính quận Hà Đông, Bệnh viện đa khoa Hà Đông, chợ Hà Đông, BigC Hồ Gươm, Metro Hà Đông gần 3km, cách bệnh viện 103 chưa tới 2km, và quanh đó hàng loạt khu đô thị khác như Văn Phú, Xa La, Mậu Lương. Khu thị trấn có sự liên kết phối hợp giữa hồ vấn đề hòa, trạm xe buyt cây cối, tầm thường cư kiểu mẫu và các căn vi la.

5 toà nhà nơi chủ đầu tư sắp bàn giao vào thang 7 năm nay.

5 toà nhà nơi nhà đầu tư sắp bàn giao vào thang 7 năm nay.

Các căn hộ tại khu thị trấn Thanh Hà được thiết kế văn minh nhằm đáp ứng và thỏa mãn tối đa ý định đối tượng mua hàng.

Theo thây mặt chủ đầu tư, với diện tích 60-80m2, mỗi căn hộ đều được chủ đầu tư chú ý từ kiến trúc cho đến phía bên trong. Nguyên liệu xây đắp, phía bên trong bên trong căn hộ đều được chọn lựa từ những thương hiệu nhiều người biết đến biểu hiện sự phong cách, sang trọng cho gia chủ.

Căn hộ được thiết kế biểu lộ theo tiêu chuẩn gồm phòng khách, phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2 WC và ban công. Hành lang căn hộ được vũ trang chuỗi hệ thống bình yên, chữa cháy an 2 đầu. Khoảng không giữa các toà nhà rộng tới hàng trăm mét, có giếng trời phổ biến ánh sáng, đón gió tự nhiên.

Khu thị trấn Thanh Hà còn mang tới cho các mái ấm phổ quát một thể ích chất lượng dịch vụ cuộc sống như tích thích hợp các hạng mục một thể ích văn minh và đồng bộ toàn vẹn, biệt thự cao cấp, tiệm tạm hóa giải trí trọng điểm thương nghiệp, khu vực chợ, khu vực chợ nước, sở thú và văn phòng phục vụ. Hình ảnh cơ sở vật chất, cơ sở vật chất trong khu thị trấn xem .

Hồng Dung


Tham khảo thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét