Thứ Bảy, 14 tháng 9, 2019

Khởi tố vụ đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, triệu tập 14 người Nam Định

 Công an huyện Đống Đa (Thủ đô) ra quyết định khởi tố thăm dò vụ đốt pháo sáng tại sân vận động Hàng Đẫy tối 11/9.

Tập đoàn Cảnh sát thăm dò Công an quận Đống Đa khởi tố vụ án gây rối trơ tráo tự công cộng và chống người chấp hành công vụ để khảo sát hành vi bắn pháo sáng trên sân Hàng Đẫy làm cho 1 cổ cổ vũ nữ bị thương nặng ở chân.

Công an huyện Đống Đa lãnh đạo Đội cảnh sát hình sự phối thích hợp với các doanh nghiệp liên quan xuất hiện tại hiện trường, thu thập tài liệu, bằng cớ, lấy lời khai của các nhân chứng và những người can hệ. Đồng thời, lập đa dạng mũi tầm nã mua đội ngũ thanh niên đốt pháo.

Khởi tố vụ đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, triệu tập 14 người Nam Định
Hình ảnh cổ khích lệ đốt pháo sáng trong trận bóng tối 11/9

Đội ngũ công dụng triệu tập 14 cổ khích lệ người Nam Định viên để lấy lời khai, sau khi xác định được người đốt pháo sáng sẽ căn cứ tham gia hành vi, hậu quả để có các giải pháp tố tụng theo luật pháp.

Tối 11/9, trong trận bóng đá vòng 22 V.League 2019 giữa CLB bóng đá Thủ đô và CLB Nam Định, tham gia đầu hiệp 2 khi tỷ số đang là 4-1 nghiêng về đội bóng của Thủ đô, pháo sáng được bắn trong khoảng phía khán đài của cổ hủ khích lệ CLB bóng đá Nam Định (khán đài B) sang khán đài A (CLB bóng đá Thủ đô).

Một cũ kĩ động viên nữ của CLB bóng đá Hà Nội bị pháo bắn trúng, gây thương tích nặng ở chân và được lực lượng công an đưa đi cấp cứu.

Đoàn Bổng

Chân tướng 'nữ quái' đang chuyển 216 hộp pháo lậu về Việt Nam

Chân tướng 'nữ quái' đang chuyển 216 hộp pháo lậu về vietnam

Bộ đội biên phòng Đàm Thuỷ đã phối thích hợp với các đội ngũ bắt 2 đối tượng có hành vi chuyển vận pháo bất hợp pháp từ TQuốc vào Việt Nam.


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét