Thứ Ba, 10 tháng 9, 2019

Khởi công khu đô thị 8.000 tỷ đồng Akari City tại Tây Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

TP HCM Sáng 10/9 diễn ra lễ khởi công dự án Akari City (huyện Bình Tân) do Nam Long và hai công ty đối tác Nhật Bản đầu cơ, Coteccons làm tổng thầu thiết kế và xây dừng.

Giai đoạn một của công trình gồm 6 block xây đắp trên diện tích đất 2,8 hecta, bao gồm một tầng hầm, 21 tầng cao với số lượng khoảng 1.800 căn hộ. Trong quá trình này, Coteccons sẽ đóng vai trò là tổng thầu D&B, kiến tạo và xây dựng các hạng mục kết cấu, hoàn thành và MEP cho dự án.

Sự kiện góp mặt đại diện lãnh đạo và nhân lực chủ quản của chủ đầu tư Nam Long, tổng thầu Coteccons, nhì đối tác làm ăn Nhật Bản Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad.

Phối cảnh hiện đại của Akari City ngay khu vực trung tâm thành phố.

Phối cảnh hiện đại của Akari City tại đô thị.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Nguyễn Bá Dương cho biết Nam Long và Coteccons có mối quan hệ trong khoảng nhiều năm về trước. Lãnh đạo doanh nghiệp hy vọng, với thích hợp tác ngặt nghèo giữa Nam Long, cùng hai đối tác làm ăn Nhật Phiên bản dày dặn kinh nghiệm, Akari City sẽ biến thành một nơi đáng sống đối với cư dân, đồng thời công trình cũng sẽ tạo điểm đặc sắc cho lối vào phía Tây Sài Gòn.

Với vai trò là tổng thầu, Coteccons chắc chắn sẽ bảo đảm sự bình an tuyệt đối trong quá trình xây dừng và phối phù hợp ngặt nghèo với các đối tác can dự để công trình về đích đúng tiến độ với chất lượng cao.

Cũng tại sự kiện ông Steven Chu Chee Kwang - Giám đốc điều hành Công ti Cổ phần Đầu tư Nam Long cho biết, sự nhập cuộc của Coteccons vào hàng ngũ phát hành dự án cùng Hankyu Hanshin, Nishi Nippon Railroad và Nam Long có ý nghĩa khác lạ ghi lại bước tiến mới trong lịch trình phát triển dự án Akari City.

Ông Nguyễn Bá Dương - Chủ tịch Coteccons phát biểu tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Bá Dương - Chủ toạ Coteccons phát biểu tại buổi lễ.

"Coteccons là một trong những tượng trưng của ngành nghề xây đắp Việt Nam với phổ biến công trình tuyệt hảo, nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý công trình sẽ mang đến sự an tâm về tiến độ, thẩm mỹ, chất lượng cho dự án Akari City", ông Steven Chu nhận định.

song song, Akari City cũng là bước mở đầu cho mối quan hệ thích hợp tác kế hoạch dài hạn giữa Nam Long và Coteccons trong hành trình phát hành sắp tới, không chỉ trong ngành xây dựng mà còn trong ngành nghề phù hợp tác đầu cơ sản xuất các dự án diện tích lớn và phổ quát ngành khác.

"Chúng tôi đã có những ký hợp đồng ban đầu tốt đẹp cho vài công trình tương lai và hy vọng cùng nhau tạo nên phổ biến trị giá tăng thêm mới cho các dự án nhà đất tại thị trường Việt Nam", chỉ huy Nam Long nói.

Đại diện chủ đầu tư, tổng thầu và các đối tác Nhật Bản thực hiện nghi thức khởi công.

Thây mặt chủ đầu tư, tổng thầu và các đối tác Nhật Bạn dạng thi hành nghi thức khởi công.

Công trình Akari sở hữu vị trí kết nối trực tiếp với đại lộ Võ Văn Kiệt - tuyến con đường xương sống thông suốt trong khoảng phía Đông sang phía Tây của TP HCM. Dự án khu thị trấn Akari City có diện tích lên đến 8,5 ha với tổng vốn đầu cơ gần 8.000 tỷ đồng, sở hữu một vị trí chiến lược cả về ổn định chỗ ở lẫn giao thương.

Đây là dự án thứ năm được Nam Long hợp tác khai triển với nhị nhà đầu tư Nhật Bạn dạng có hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành nghề phát triển BĐS. Dự án dự kiến sẽ cung cấp khoảng 5.000 căn hộ riêng biệt thuộc dòng nhà ở giá vừa phải Flora. Akari City được kiến tạo quy hoạch theo ý tưởng "thành phố ánh sáng" với đa dạng các một thể ích thương mại, dịch vụ, dịch vụ tối đa cho yêu cầu sinh hoạt, ẩm thực, tiêu khiển, giáo dục của cư dân ngay tại công trình cũng như dịch vụ cho người dân sinh sống ở khu vực.

Trường Cát


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét