Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019

Khánh thành trường học trọng tâm, Hana Garden Mall tiếp tục hút khách

Ngày 14/9/2019, Công ty TNHH MTV BĐS Đầu cơ và Tạo ra Hà Nam đã đơn vị lễ khánh thành ở dọc đường Hana Garden Park, nằm trong khu đô thị Hana Garden Mall, với sự tham gia của khoảng 500 đối tượng mua hàng. Trước tiến độ gấp rút và tiềm năng lớn của công trình, phổ biến đối tượng mua hàng trong số đó tiếp tục "xuống tiền" giữ chỗ để chọn lựa được vật phẩm đồng tình.

Sinh ra trung tâm mới

Khu đô thị Hana Garden Mall có quy mô 22,75 ha nằm trên mặt tiền con đường ĐT 742, xã Bình Mỹ, quận Bắc Tân Uyên, tỉnh giấc Bình Dương. Công trình cung ứng khoảng 1.300 căn nhà phố vườn, shophouse nổi trội với phong cách thiết kế cổ đại liên minh tiến bộ, tích phù hợp toàn diện tiện ích cao cấp và bao phủ một màu xanh mát mắt của cây xanh, hoa lá.

Trong đó, công viên Hana Garden Park nằm ngay trung tâm khu thành phố Hana Garden Mall. Đây sẽ là nơi thư giãn, gắn kết đồng đội và vui chơi giải trí lý tưởng dành cho dân cư công trình với hồ hết cây cỏ, đài phun nước, tiểu cảnh, các con phố dạo bộ, tuyến đường chạy xe đạp, khu tập thể dục sport, dưỡng sinh… Hạng mục này được các chủ đầu tư thân mật với kiến tạo tận tường, giúp cư dân hưởng thụ một không gian sống gần gũi và kết hợp với tự nhiên.

Ngoài ra Hana Garden Park, nội khu Hana Garden Mall còn phổ thông trên hè phố và một thể ích đan xen mang đến cuộc sống dễ dãi cho cư dân. Có thể kể tới như trọng điểm thương nghiệp, chợ truyền thống, bến xe, trung tâm y tế, khu phức hợp thể dục thể thao trong nhà và các phố đi bộ phân bố đều khắp khu thành phố.

Đặc biệt, trục đường chính dự án được tạo ra thành một khu phố đi bộ câu kết bán buôn, tiêu khiển mang phong cách Clark Quay nổi tiếng của Singapore. Tại đây, cư dân và du khách có thể thỏa thích chụp ảnh lưu niệm, bán buôn, tham gia các hoạt động đầy màu sắc ở các quán bar - cà phê, ăn uống ẩm thực hay chăm nom dung nhan…

Theo quy hoạch thông thường của thức giấc Bình Dương, khu vực phía Bắc sẽ dồn vào một chỗ các khu công nghệ sạch sẽ, khu kĩ nghệ cao liên hiệp giáo dục - đào tạo và thương mại – dịch vụ. Trong đó, khu vực Bắc Tân Uyên nơi khu thành phố Hana Garden Mall tọa lạc là trọng tâm tập trung rộng rãi khu công nghệ đang hoạt động nhộn nhịp như VSIP 2 (2.045 ha), VSIP 2 mở mang (1.700 ha), VSIP 3 (1.000 ha), Tân Bình (352,5 ha), Đồng An (138,7 ha)…

Ngay cả Đại học quốc tế Miền Đông và khu đô thị đại học Cổng Xanh quy mô lên tới 650 ha cũng được xây đắp tại đây nhằm cung cấp nguồn nhân lực kịp thời cho các cơ quan.

Chính cho nên, các chuyên gia bất động sản kỳ vọng Hana Garden Mall sẽ nhanh chóng hiện ra, vừa bổ sung nguồn cung nhà ở cao cấp vừa phục vụ ý định dùng các phục vụ luôn thể ích cao cấp của các chuyên gia, thương buôn và công trạng trình độ cao đang làm việc trong các khu công nghiệp.

Đối tượng mua hàng tiếp diễn chọn lựa

Giữa bốn tuần 8 mới đây, năm nhà sản xuất, phân phối công trình Hana Garden Mall đã trình bày ra hoạt động mua bán đợt 1 với khoảng 800 vật phẩm. Kết quả, chỉ trong một buổi sáng, cục bộ giỏ hàng đã được đối tượng mua hàng xác nhận chính thức giữ chỗ với giá bán chỉ 680 triệu đồng/item. So với tầm giá hiện nay, các chủ đầu tư đã thu lãi từ 10% trở lên dù còn được trả tiền dài hạn.

Tại sự kiện khánh thành những nơi công cộng Hana Garden Park, hàng trăm đối tượng mua hàng tiếp diễn lựa chọn và xác thực thương lượng item. Phổ quát đối tượng mua hàng còn tỏ ra tiếc nuối rẻ bởi không kịp chiếm hữu sản phẩm trong đợt 1.

Bên cạnh đó, chị Phan Tuyết Mai (Biên Hòa) cho biết đợt 1 chị đã tìm một item và lần này quyết định mua luôn hai lô góc liền kề nhau để làm mặt bằng buôn bán.

"Cơ sở vật chất và vận tốc đô thị hóa ở khu vực Bắc Tân Uyên quá nhanh. Cùng với đó, thu hút đầu cơ tham gia tỉnh giấc Bình Dương nói phổ biến, các khu kĩ nghệ tại Bắc Tân Uyên, Nam Tân Uyên đều đang rất khả quan. Nhân tố này tạo dựng ra triển vọng buôn bán thu hút tại Hana Garden Mall bởi công trình nằm ngay cổng Bắc khu công nghiệp VSIP 2 mở rộng với hàng chục ngàn người đang làm cho việc", chị chắc chắn.

Theo các chuyên gia, hoạt động mua bán bất động sản dù đang vững mạnh tốt nhưng vẫn chưa phản chiếu hết tiềm năng. Trong khi hệ thống cơ sở hoàn thành tiến bộ và gắn kết tốt, hấp dẫn đầu tư đứng đầu cả nước, Bình Dương còn nằm ở trọng tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, chính sách phát triển dựa trên nền móng tri thức, thu dụng đa dạng chất xám… Đây cũng chính là nguyên nhân nhiều khách hàng đặt niềm tin vào các dự án tốt như Hana Garden Mall để đón đầu cơ hội.


Xem tại: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét