Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2019

Điểm hay của bất động sản nghỉ dưỡng nhãn hiệu quốc tế - VnExpress Kinh Doanh

Nhà quản lý điều hành quốc tế có thương hiệu tạo ra khu nghỉ dưỡng, lượng đối tượng mua hàng lớn và thấu hiểu yêu cầu của người đang ký tạm trú.

Giới nhà giàu trên thế giới thường bộc lộ đẳng cấp qua đẳng cấp sống. Một trong những hình thức biểu thị phong cách của họ là sở hữu bất động sản nghỉ ngơi, hay còn gọi là ngôi nhà thứ hai. Đây là loại bất động sản vừa dịch vụ ý định du lịch nghỉ dưỡng của gia đình, vừa có thể buôn bán thu lợi từ khách tham quan.

Khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Koh Samui, Thái Lan - một trong những thị trường nghỉ dưỡng sôi động nhất Đông Nam Á.

Khu nghỉ ngơi Banyan Tree Koh Samui tại Thái Lan, một trong những hoạt động mua bán nghỉ dưỡng sôi động nhất Đông Nam Á.

Tại Việt Nam, xu hướng này thể hiện ngày một rõ nét. Một trong những cơ sở vật chất cần thiết giúp bất động sản nghỉ dưỡng tại vietnam thú vị nhà đầu tư tới từ đà sản xuất của ngành nghề du lịch. vietnam nhiều lần tham gia những danh sách điểm đến ngao du thu hút nhất nhân loại, cũng như những tổ quốc đáng sống và nơi thích hợp để đầu cơ ngôi nhà thứ nhị. Riêng trong năm nay, Tổng cục Du lịch đặt chỉ tiêu, vn đón 18 triệu lượt du khách quốc tế.

Vùng ven biển miền Trung là một trong những hoạt động mua bán du lịch tiềm năng nhất cảa nước nhờ trục đường bờ biển dài, phổ quát bãi tắm đẹp, cảnh quan thiên nhiên rực rỡ. Khu vực này đang lôi cuốn các công ty BĐS trong, ngoài nước với rộng rãi dự án nghỉ dưỡng vốn đầu tư hàng tỷ USD. 

Một biệt thự biển vừa có hồ bơi riêng, vừa có hướng nhìn ra biển, tại khu nghỉ dưỡng Lagoona Lăng Cô (Huế).

Biệt thự biển Banyan Tree Residences có địa hình đẹp tại Laguna Lăng Cô, Huế.

Các chuyên gia phản hồi, việc các nhãn hiệu điều hành nơi nghỉ ngơi tiếng tăm đứng ra phát triển các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp mang đến lợi thế lớn. Trước tiên, việc này giúp giống hệt tiêu chuẩn trong kiến tạo và chất lượng dịch vụ, nhất là ở các dự án 5 sao. Dường như đó, các dự án ở vn còn có thể hưởng lợi từ nguồn khách lớn mà các thương hiệu quốc tế chiếm hữu. 

Kế tới, những nhà quản lý điều hành khách sạn tên tuổi có chuyên nghiệp hoạt động, uy tín và chất lượng được khẳng định. Trên hết, những nhãn hiệu này thấu hiểu đối tượng mua hàng quốc tế và biết bí quyết phát triển khu nghỉ ngơi để giữ chân du khách. 

Nhằm phục vụ nhu cầu thể hiện phong cách trong phong cách sống của giới nhà giàu, những tổ chức này luôn mở mang thêm đa dạng tiện ích và dịch vụ đi kèm như sân golf, nhà hàng ẩm thực các nước, trọng tâm bán buôn, casino...

Là một trong những khu nghỉ ngơi phong cách nhất vn năm 2019, Laguna Lăng Cô (Huế) chiếm hữu phổ thông lợi thế. Dự án xây đắp trên vùng đất có địa hình đẹp, tự nhiên kỳ vĩ, trục đường bờ biển dài, cơ sở vật chất cơ sở hoàn thiện và quản lý bởi Cơ quan Banyan Tree với hơn 30 năm trải nghiệm tại 28 non sông trên quả đât. Đây là nhãn hiệu uy tín quốc tế sở hữu vốn đầu tư lớn, thông hiểu thị trường, hoạt động với kế hoạch sản xuất vững bền, hướng tới bảo tồn tự nhiên, di sản văn hóa địa phương và chú ý đến thưởng thức du khách.

Biệt thự biển Banyan Tree Residences có hướng nhìn trực diện biển.

Vi la biển Banyan Tree Residences có hướng nhìn trực diện biển. . Liên hệ phòng buôn bán SmartRealtors: 0909803939.

Vi la biển Banyan Tree Residences thuộc công trình Laguna Lăng Cô xây dựng trên địa hình núi rừng và có hướng nhìn trực diện biển xanh, mang đến thưởng thức không dễ dàng quên phê chuẩn kiến tạo môi trường tạo dựng và trang hoàng đậm văn hóa địa phương. Công ty Banyan Tree còn Để ý sản xuất phổ quát phục vụ và tiện thể ích xứng tầm đi kèm như sân golf 18 hố kiến tạo bởi huyền thoại golf Nick Faldo. Dường như đó còn có dịch vụ chăm nom sức khoẻ (spa), nhà hàng ẩm thực các nước như Thái Lan, Nhật Bản, Italy và ẩm thực truyền thống vietnam.

Hàng năm, tổ chức đón lượng khách lớn tới trong khoảng phổ biến nước, từ đó phát triển nguồn doanh thu ổn định cho nhà đầu tư. Chủ nhân còn kiếm được đặc quyền về trao đổi kỳ nghỉ quốc tế và các ưu đãi tại hơn 40 khu nghỉ dưỡng trên toàn quả đât.

"Vi la biển Banyan Tree là ngôi nhà lý tưởng bỏ ra cho những người thành công về nguồn vốn, thích hưởng thụ phong cách sống đặc biệt mang đến cho phổ biến trải nghiệm đáng nhớ", thây mặt chủ đầu tư Laguna Lăng Cô nói.

Minh Anh 


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét