Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2019

Địa ốc Alibaba khai trương văn phòng phi pháp tại TP Biên Hòa

Sở Ý tưởnrg và Đầu cơ tỉnh giấc Đồng Nai chỉ cấp phép địa điểm trên thuộc Chợ Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần địa ốc đầu tư và phát hành 108, không đáp ứng tới Công ty Địa ốc Alibaba. Vì thế, địa ốc Alibaba trưng biển hiệu Tập đoàn Địa ốc Alibaba tại TP Biên Hòa là sai luật pháp.

Buổi lễ khai trương hoạt động mạnh mẽ với sự tham gia của nhiều khách hàng và nhân viên công ti này với biển hiệu trước trụ sở có ghi Tổ chức Địa ốc Alibaba khổ chữ lớn và phía dưới có ghi dòng chữ nhỏ dại Chợ Tổ chức kinh doanh cổ phần địa ốc đầu tư và phát triển 108.


Phát hiện sự việc, Tổ kiểm tra liên ngành phường Tân Tiến đã đến nơi để khiến cho rõ thông tin.

Theo giấy tờ đăng ký buôn bán tại Sở ý tưởnrg và Đầu tư Đồng Nai cho thấy, vị trí khai trương trên thuộc chi nhánh của Công ty cổ hủ phần địa ốc đầu cơ và tạo ra 108. Chủ tịch chi nhánh này là bà Phạm Thị Ánh Hoan, có trụ sở chính tại tổ 1, ấp 3, thị trấn Phước Thái (huyện Long Thành).

Theo thây mặt UBND xã Tân Tiến, thời điểm kiểm tra, công ty nói trên không cung ứng được hợp đồng liên hiệp buôn bán để được phép sử dụng biển hiệu của Cơ quan Địa ốc Alibaba.

Tổ kiểm tra liên ngành của phường đã đòi hỏi chi nhánh Công ty cũ rích phần địa ốc đầu cơ và phát hành 108 túa tháo dỡ ngay biển hiệu can hệ tới Công ty Địa ốc Alibaba.

Tại buổi lễ khai trương, Công ty Địa ốc Alibaba đã trưng bày đây là văn phòng thứ 12 được khai trương tại các tỉnh giấc, thành.

Lúc trước như đã đưa tin, sáng 5/9, ông Nguyễn Văn Hiệp, Chủ tịch UBND thị trấn Long Phước cho biết, ngày 26/8, UBND phường ký quyết định cưỡng giễu cợt đến đại diện của Công ty Địa ốc Alibaba.

song song, sau khi nhận quyết định, phía công ti này cam đoan tự khắc phục hậu quả, tự toá toá văn phòng xây dựng trái phép trên khu vực phố.

“Hiện tại, phía công ty này đang tự túa dỡ, giải quyết hậu quả theo đúng cam kết với chính quyền”, ông Nguyễn Văn Hiệp, Chủ tịch UBND phường Long Phước nói.

Hiện nay, với 29 dự án “ma” tại Đồng Nai mà Tổ chức Địa ốc Alibaba vẽ nên, tập đoàn tác dụng khẳng định không có bất kỳ dự án nào được cấp phép.

Với 600 trường hợp được xác định là đối tượng mua hàng của Tổ chức Địa ốc Alibaba tại Đồng Nai, hiện Công an thức giấc Đồng Nai đã địa chỉ với 300 trường phù hợp để khiến cho rõ những tín hiệu sai phép của tổ chức kinh doanh này.

Theo Nguyễn Tuấn

Infonet


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét