Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019

Hồ Nhật Bản đẹp như tranh sơn dầu của Monet: 20 năm trước vô danh, không bạn nào nhân thức đến, giờ thành địa điểm hút khách bậc nhất xứ hoa anh đào

Cách thức đây khoảng 4 năm, hầu như thường nhiều người biết tới hồ Monet, tọa lạc ở thị trấn Seki, tỉnh Gifu (Nhật Phiên bản). Nhờ cái tên độc lạ và sự phát hành nổi bật của mạng xã hội mà nơi đây dần biến thành địa điểm hấp dẫn du khách hàng đầu xứ sở hoa anh đào.

Hồ Nhật Bản đẹp như tranh sơn dầu của Monet: 20 năm trước vô danh, không ai biết đến, giờ thành địa điểm hút khách bậc nhất xứ hoa anh đào - Ảnh 1.

Trước khi được gọi là hồ Monet, chiếc hồ này có tên tiếng Nhật là Namonaki với ý nghĩa "hồ không tên". Hấp dẫn hơn là trong quá khứ, không bạn nào biết tới nó và cũng ko phải một địa điểm làm cho ra tích góp cho du lịch. Thuở đầu, Monet là hồ thủy lợi và rơi tham gia trạng thái hư hỏng vào những năm 1990. Thấy vậy, chủ chiếm hữu của tiệm tạm hóa phụ cận Itadori Flower Park đã cung cấp tiền túi để làm mới và thiết kế lại hồ bao gồm việc cho nước tinh khiết tham gia và trồng hoa loa kèn nước. Được biết, số đông cá Koi cũng là do người địa phương đóng góp.

Hồ Nhật Bản đẹp như tranh sơn dầu của Monet: 20 năm trước vô danh, không ai biết đến, giờ thành địa điểm hút khách bậc nhất xứ hoa anh đào - Ảnh 2.
Hồ Nhật Bản đẹp như tranh sơn dầu của Monet: 20 năm trước vô danh, không ai biết đến, giờ thành địa điểm hút khách bậc nhất xứ hoa anh đào - Ảnh 3.

Theo tờ GoGifu, tăm tiếng của Namonaki được nhân thức đến rộng rãi tham gia năm 2015 sau bài đăng loạt ảnh lung linh như tiên cảnh với hồ nước trong veo, cá Koi bơi lội và điểm xuyết các đóa hoa loa kèn nước, trông không khác gì một bức ảnh sơn dầu của danh họa Monet. Cái tên hồ Monet cũng từ đây mà ra, bất chấp người địa phương địa phương vẫn gọi nó là Namonaki. Dân mạng khởi đầu khám phá về chiếc hồ này và liên tiếp dò hỏi địa điểm đúng mực để có thể tận mắt chiêm ngưỡng cảnh đẹp vô thực của nó.

Kết quả là tính đến bốn tuần 11 năm đó, hồ Monet đã lôi cuốn hơn 3 nghìn người tới thăm quan. Vào kỳ nghỉ lễ tháng năm/2016, lượng du khách tậu đến hồ Monet đã tăng cao con số không ngờ là 3.000 người mỗi ngày. Thậm chí tới tận ngày bữa nay, những bức chụp chụp tại hồ Monet mỗi khi được chia sớt vẫn thừa sức gây bão tập thể mạng, làm mọi người xuýt trâm với vẻ đẹp hơn cả tranh vẽ.

Hồ Nhật Bản đẹp như tranh sơn dầu của Monet: 20 năm trước vô danh, không ai biết đến, giờ thành địa điểm hút khách bậc nhất xứ hoa anh đào - Ảnh 4.
Hồ Nhật Bản đẹp như tranh sơn dầu của Monet: 20 năm trước vô danh, không ai biết đến, giờ thành địa điểm hút khách bậc nhất xứ hoa anh đào - Ảnh 5.
Hồ Nhật Bản đẹp như tranh sơn dầu của Monet: 20 năm trước vô danh, không ai biết đến, giờ thành địa điểm hút khách bậc nhất xứ hoa anh đào - Ảnh 6.
Hồ Nhật Bản đẹp như tranh sơn dầu của Monet: 20 năm trước vô danh, không ai biết đến, giờ thành địa điểm hút khách bậc nhất xứ hoa anh đào - Ảnh 7.
Hồ Nhật Bản đẹp như tranh sơn dầu của Monet: 20 năm trước vô danh, không ai biết đến, giờ thành địa điểm hút khách bậc nhất xứ hoa anh đào - Ảnh 8.
Hồ Nhật Bản đẹp như tranh sơn dầu của Monet: 20 năm trước vô danh, không ai biết đến, giờ thành địa điểm hút khách bậc nhất xứ hoa anh đào - Ảnh 9.

Vấn đề thú vị ở hồ Monet là cảnh vật nơi đây thay đổi theo mùa. Chả hạn như hoa loa kèn nước nở hoa tham gia cuối tháng năm tới cuối tháng 10. Vào đầu bốn tuần 11 và bốn tuần 12, màu nước trong hồ sẽ đổi mới khi những chiếc lá mùa thu rơi rụng xuống đây. Chính vậy nên, du khách kẹ thăm hồ Monet phổ biến lần vào các mùa khác nhau sẽ được chiêm ngưỡng khuông cảnh hoàn toàn khác lạ nhau. Tuy nhiên, du khách khi tới đây không được cho cá ăn để giảm thiểu làm cho bẩn nước hồ đồng thời các thợ chụp ảnh cũng khuyên mọi người nên đi vào buổi sáng để chụp được những bức tranh cuốn hút nhất.

(Nguồn: Oddity Central)

Theo Imacho

Helino


Có thể bạn quan tâm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét