Thứ Bảy, 7 tháng 9, 2019

HLV Park Hang-seo đưa ra yêu cầu đặc biệt, trận U22 Việt Nam vs U22 Trung Quốc có thay đổi khác biệt

Cụ thể, theo VFF, tại cuộc họp công nghệ diễn ra sáng nay (07/09), BTC trận đấu đã quyết định thuận theo bắt buộc của HLV Park Hang-seo, nâng số lượng tối đa cầu thủ mỗi đội được thay thế trong trận đấu là 11 cầu thủ so với con số 3 như không lệ. Tuy nhiên, để không làm ngăn cách tới nhịp độ của cuộc đấu, mỗi đội chỉ được tối đa 3 lần thay người với số lượng tùy ý cho mỗi lần trong thời điểm cuộc chiến đang diễn ra.

Có thể thấy HLV Park Hang-seo ước muốn tạo nhân tố kiện tối đa để các cầu thủ trẻ được vào sân thi đấu cọ xát, song song, đây cũng là thời điểm để vị ý tưởnrg gia người Hàn Quốc quan sát cũng như đánh giá năng lực của từng cá nhân nhằm chọn ra những cái tên tuyệt vời nhất cho SEA Games 2019 diễn ra tại Philippines.

HLV Park Hang-seo đưa ra yêu cầu đặc biệt, trận U22 Việt Nam vs U22 Trung Quốc có thay đổi khác lạ - Ảnh 1.

Các cầu thủ trẻ của U22 vn sẽ được HLV Park tạo yếu tố kiện tối đa. Ảnh: Tiến Tuấn

Trận chiến giữa U22 vn và U22 Trung Quốc là một cuộc đối đầu rất đáng xem xét bởi đó là cuộc tái ngộ giữa HLV Park Hang-seo và HLV kỳ cựu Guus Hiddink. Họ đã từng là cộng sự của nhau tại World Cup 2002 trong màu áo đội tuyển Hàn Quốc. Khi ấy, đội bóng xứ Kim chi đã tạo nên động đất khi vào đến bán kết của giải.

Cũng tại buổi họp, đôi bên đã hợp nhất về màu áo sử dụng trong trận chiến. Theo đó, U22 Trung Quốc mặc áo đỏ, còn U22 Việt Nam mặc áo trắng.

Cuộc đấu giữa ĐT U22 China và ĐT U22 Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 17h00 (giờ Việt Nam) mai sau (8/9) trên SVĐ Huangshi Olympic Sports Center.

Ban cán sự U22 vietnam trong cuộc đấu với U22 Trung Quốc

- Đội trưởng: Triệu Việt Hưng

- Đội phó: Bùi Tiến Dũng, Hồ Tấn Tài

Theo GN

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét