Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019

Hệ thống tiện ích tại công trình nhà đất thị trấn hội Green Homes - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư xây đắp môi trường sinh hoạt bình thường, khu thể thao, trạm xe buyt con nít, trang bị rộng rãi thang máy trong tòa nhà. 

Theo tổ chức vốn đầu tư và phát hành BĐS YSL Land, dù là công trình nhà đất thị trấn hội, nhưng Green Homes (thị trấn Đình Bảng, thị xã Trong khoảng Sơn, tỉnh giấc Bắc Ninh) chiếm hữu chuỗi hệ thống nhân thể ích nội - ngoại khu theo định hướng một khu chung cư cao cấp.

Dự án nằm giữa các vườn trẻ, trạm xe buyt, chợ dân sinh, khu tập thể thao, trung tâm hành chính... trong bán kính khoảng 15 phút vận động. Nhà đầu tư còn dành phổ biến diện tích cho môi trường sinh hoạt đồng đội thông thường nhằm mang tới cho Green Homes nhịp sống tiến bộ và phù hợp với mọi nhu cầu. 

Thay vì đầu tư nhằm tối ưu hóa lợi nhuận, Green Homes quy hoạch gồm 2 tòa nhà cao 8 tầng và 266 căn hộ. Dự án vũ trang tới 8 cầu thang máy, giúp dân cư Green Homes không tốn thời gian hy vọng. 

TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI NHÀ Ở XÃ HỘI GREEN HOMES – TỪ SƠN (xin bài edit)

Green Homes có mật độ xây đắp thấp chỉ 39%.

Green Homes còn cấu kết với hệ thống luôn tiện ích tầm thường của khu vực, phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí và tập dượt thể thao của mọi cư dân. Khu vườn cổ lỗ tích trên cao tại tầng 2 của tòa nhà là nơi dành cho những cư dân nhí. Trẻ em có không gian tò mò, vui đùa bình yên, tránh tai nạn giao thông. Phòng sinh hoạt tập thể công trình được thiết kế thành các lớp học yoga, học thiền. Hay khu nhà thờ thể thao ngoài trời là nơi luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe cho cư dân. 

Công trình nằm trên trục giao thông nối trọng điểm thị trấn với các dự án khu thành phố Việt Hưng, Vinhomes Riverside. Từ công trình, dân cư chỉ cần khoảng 30 phút để tham gia trọng tâm Thủ đô. Vòng vo khu vực là các trường măng non, trường cấp 2 và cấp 3, chợ dân sinh, chợ vải Ninh Hiệp, bệnh viện đa khoa thị phố Từ Sơn.

Với vai trò là công ty đối tác tài chính và sản xuất dự án, thây mặt YSL Land bình chọn rất cao tiềm năng sản xuất của dự án Green Homes. "Chúng tôi cũng dành một nguồn vốn đầu tư không nhỏ bé đầu tư cho công trình. Cùng nhiệt huyết của chủ đầu tư, Green Homes sẽ khiến cho bằng lòng cả những đối tượng mua hàng khó tính nhất", vị đại diện YSL Land nói. 

TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI NHÀ Ở XÃ HỘI GREEN HOMES – TỪ SƠN (xin bài edit) - 1

Một khu vực chợ trẻ thơ vòng vèo công trình. 

Giả dụ có nhu cầu tài chính, đối tượng mua hàng sắm nhà được Ngân hàng BIDV chi nhánh Thành Đô lưu ý cho vay với mức mượn lên tới 70% hợp đồng, lãi suất khuyến mại trong thời hạn vay tối đa 20 năm. Nhà đầu tư kỳ vọng những gia đình dù mức thu nhập thấp vẫn có cơ hội sở hữu căn hộ Green Homes. 

"Chuỗi hệ thống tiện tích giàu có cùng thiết kế tân tiến nhằm tối đa hóa quy mô dùng trong mỗi căn hộ, Green Homes đảm bảo mang tới cho chủ nhân một nơi ổn định gia đình lâu dài, một số đông hiện đại trong mức chi phí hợp lý", thây mặt đối tác vốn đầu tư và tạo ra YSL Land chia sớt.

Thành Dương 

Đối tác nguồn vốn và tạo ra dự án Green Homes: YSL Land

Đơn vị phân phối: Amber Land 

Điện thoại: 094 317 66 88

Website: 


Xem nhiều hơn: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét