Thứ Ba, 10 tháng 9, 2019

Hasco Group kiếm được quyết định đầu tư dự án bất động sản tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Công trình Phú Quốc Sunshine City có tổng vốn đầu cơ 900 tỷ đồng dự kiến triển khai tham gia tháng 8 năm nay.

Hội nghị thúc đẩy đầu cơ thức giấc Kiên Giang năm 2019 vừa diễn ra sáng nay (29/7) có sự tham gia của lãnh đạo Chính phủ, ban ngành, địa phương, cùng các chủ đầu tư, tập thể công ty nội địa và quốc tế.

Tại sự kiện chỉ đạo tỉnh đã trao quyết định chủ trương hài lòng đầu cơ cho phổ biến tổ chức, nhà đầu tư ở nhiều ngành nghề khác nhau. Trong số này có Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Cơ quan Hasco (Hasco Group) với dự án khu nhà ở cao cấp và thương nghiệp dịch vụ Hasco (Phú Quốc Sunshine city) tại xã Cửa Cạn, huyện đảo Phú Quốc.

Phú Quốc Sunshine city có tổng quy mô17,53ha, là một trong những dự án trung tâm của Hasco Group, dự kiến triển khai ngay từ tháng 8 năm nay.

Phó Tổng giám đốc Hasco Group ông Nguyễn Minh Ly nhận quyết định chủ trương chấp thuận đầu tư.

Các đơn vị, chủ đầu tư kiếm được quyết định chủ trương chấp thuận đầu tư từ lãnh đạo tỉnh giấc Kiên Giang.

Công trình gồm khu dân cư cao cấp và khu thương nghiệp dịch vụ, nhằm dịch vụ yêu cầu ở chất lượng cao cùng cơ sở vật chất xã hội và kỹ thuật đồng bộ tại đây.

Với tổng vốn đầu tư hơn 900 tỷ đồng, công trình sẽ có các vi la nghỉ dưỡng, khu thương mại phục vụ, trên hè phố giải trí, ở dọc đường cây xanh theo kiến trúc môi trường tạo dựng, tích hợp phổ biến dễ dãi cao cấp và văn minh... đáp ứng diện tích 3.500 người.

Đoàn đại biểu Hasco Group tham dự hội nghị

Thây mặt Hasco Group tham gia hội nghị thúc đẩy đầu cơ tại Kiên Giang.

Thây mặt Hasco Group cho nhân thức trước đó tổ chức đã cùng một vài sở ban ngành nghề của tỉnh giấc Kiên Giang để kiếm tìm các cơ hội đầu cơ mới ngay tại địa phương. Tại hội nghị xúc tiến thương mại, Hasco Group đã làm việc với số đối tác tới trong khoảng châu Âu, Ấn Độ... gia tăng nguồn lực và thích hợp tác cùng phát triển trong các công trình tiếp theo.

Phó Tổng giám đốc Hasco Group ông Nguyễn Minh Ly cùng đối tác ngoại.

Phó giám đốc điều hành Hasco Group - ông Nguyễn Minh Ly (trái) cùng đối tác làm ăn nước ngoài tại sự kiện sáng nay.

Công ty Cổ hủ phần Công ty Hasco là doanh nghiệp có giỏi trong ngành cơ cấu mua bán doanh nghiệp, tài trợ thương nghiệp, tạo ra các công trình BĐS. Tổ chức hiện sở hữu một số dự án bất động sản mang nhãn hiệu Sunshine trên toàn quốc. 

Phong Vân


Xem tại: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét