Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019

Golfer trẻ chưa chuyên nghiệp Việt nhận được gì từ những giải đấu giỏi

Golf Việt trong 5 năm quay về đây có sự sản xuất khỏe mạnh cả về lượng cũng như về chất. Số giải đấu, số người tham gia, số sân golf đều tăng chóng mặt. Người người chơi golf, nhà nhà chơi golf. Những số người theo môn golf này đa số vẫn là các golfer ở các độ tuổi từ 35-40 trở lên, có doanh thu tốt. 

Thực tiễn các tay golf trẻ dưới 20 tuổi cũng đã có nhiều nhưng con số vẫn còn khá khiêm tốn. Số lượng ít bên cạnh đó lại chưa có phổ biến điều kiện để luyện tập, thi đấu nên để có sự vượt trội về thành công ở golfer trẻ hiện tại là không thuận lợi. 

Golfer trẻ Việt lĩnh hội kiến thức chuyên ngành rất nhanh và ngày càng hoàn thiện, vấn đề còn phải khắc phục chính là tâm lý thi đấu cũng như bản lĩnh vượt qua gian khổ. Không có cách thức nào tốt hơn bằng việc tham gia tham gia các giải đấu đỉnh cao, khác biệt là các trường đấu golf nhiều năm kinh nghiệm. Đây là nơi thử thách thể - trí cũng như để tích lũy trải nghiệm, mua ra đoạn đường cho mỗi golfer trẻ.

Được rèn luyện ở môi trường golf có tính khó khăn cao

Mặc dù mặt bằng golf chuyên nghiệp và golf nghiệp dư Việt tham gia thời gian hiện nay không thấy rõ sự chênh lệch về mặt trình độ, nhưng các pro golfer vẫn thể hiện sự khác biệt nhất quyết. Nếu như như hồ hết các single handicap chưa chuyên nghiệp có thể lóe sáng bằng một cuộc đấu tiến công tốt thì để duy trì sự bình ổn trong 4 ngày đấu thì khá không dễ dàng. 

Yếu tố trình độ có thể chưa rõ ràng nhưng thể lực sức khỏe là nhân tố khá rõ rệt. Như vậy trường đấu giỏi có sự khắc nghiệt hơn hồ hết, không chỉ phải đối mặt với phổ quát vận khích lệ tốt mà thử thách thể lực với mình. 

Hồ hết các golfer trẻ non nớt đã đăng ký tham dự giải đấu giỏi và dần một trường thành, hoàn thiện trong khả năng thi đấu. Chúng ta có thể thấy nhân tố đó rất rõ qua màn diễn giả của Đặng Quang đãng Anh, Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Vũ Quốc Anh, Nguyễn Đặng Minh. Họ được tham gia thi đấu cùng với các golfer nhiều năm kinh nghiệm tên tuổi như È cổ Lê Duy Nhất hay Park Sang Ho, học hỏi kinh nghiệm và khả năng giải quyết cảnh huống để có thể vươn xa ở các giải đấu. 

Duy trì được việc tập tành và đồng thời tích lũy kinh nghiệm khả năng thi đấu, tương lai golf trẻ Việt vô cùng tươi sáng.

Golfer trẻ nghiệp dư Việt nhận được gì từ những giải đấu chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Nguyễn Bảo Long - golfer trẻ đang cho thấy sự trưởng thành trong thi đấu và hứa hẹn hẹn gặt hái phổ biến thành công tốt (VPGATOUR)

Nhận điểm xếp hạng chưa chuyên nghiệp quả đât WAGR

Hiện tại vietnam đã có những hệ thống giải golf giỏi. Các vận khích lệ chưa chuyên nghiệp đều được chứng nhận tham gia. Và nếu như golfer chưa chuyên nghiệp đạt thành tựu tốt đều có thể được cộng thêm điểm thường hay là được xếp hạng WAGR. 

Tay golf có nhì dòng máu Việt – Thái là Varuth Nguyễn đã dancing vọt trên bảng xếp hạng này nhờ thành công tốt ở các giải đấu giỏi được tổ chức ở Việt Nam năm nay. 

Đặng Quang quẻ Anh hoàn hảo đánh 67 gậy ở vòng thông thường kết FLC Vietnam Masters, leo lên đứng địa điểm thứ 8 toàn giải và nhận số điểm thưởng WAGR. 

vietnam hiện tại có đa dạng tay golf trẻ đã được xếp hạng WAGR và việc tham dự giải đấu giỏi sẽ là cơ hội lớn để tăng bậc xếp hạng.

Golfer trẻ nghiệp dư Việt nhận được gì từ những giải đấu chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Đặng Quang đãng Anh (giữa) đang là golfer trẻ non nớt xếp hạng 2819 thế giới WAGR (VPGATOUR)

Quyết định đoạn đường sự nghiệp phía trước

Hiện tại Việt Nam đã có đông đảo giải đấu chuyên nghiệp có quy mô và được đơn vị rất bài phiên bản. Giả dụ từ năm 2016 đi về trước, việc có giải nhiều năm kinh nghiệm còn là một điều gì đó nằm trong ý tưởnrg thì nay đã có cả hệ thống giải. 

Các golfer Việt không cần phải đi ra nước ngoài, hay phải trải qua phổ quát vòng phân hạng mới có thể tham dự Asian Tour mà đã có thể kiếm tiền ngay tại quê nhà. Có toàn bộ golfer nước ngoài đang sinh sống tại vietnam cũng đang tích cực tham gia thi đấu. 

Một khi các giải đấu giỏi được doanh nghiệp đều đặn thì việc cân nhắc chuyển sang thi đấu nhiều năm kinh nghiệm của các golfer trẻ non nớt trở thành một tiêu chí rất rõ ràng. 

Hiện tại đã có giải đấu với quy mô tiền thưởng lớn ngang Asian Development Tour như FLC Việt Nam Masters hay Lexus Challenge, một thời cơ chẳng thể tốt hơn để các golfer kiếm được khoản tiền thưởng đáng kể. Giấc mơ đeo đuổi con đường golf giỏi ngày biến thành sự thực với phổ quát golfer trẻ Việt.

N.G

Theo GolfEdit


Đọc thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét