Thứ Ba, 3 tháng 9, 2019

Farm Stay G7 tạo ra mô phỏng BĐS nông trại ven Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Trên cùng diện tích đất, chủ sở hữu có thể xây nhà để buôn bán homestay và phát triển mô phỏng trồng rau tinh khiết thu lãi.

Khác với thị phần căn hộ, nhà phường vốn có phổ biến tại TP HCM và các vùng lân cận, đất trang trại căn bản tập trung tại vài khu vực. Tiêu biểu như Long An với lợi thế sông nước hiền hậu hòa, thích hợp phát hành nhà vườn hay Bà Rịa - Vũng Tàu cũng lọt tham gia mắt xanh của các nhà đầu tư nhờ lợi thế gần TP HCM. Các khu vực này đều có ích thế giá đất còn rẻ, chất đất màu mỡ, khí hậu trong lành, thích hợp để phát triển mô phỏng trang trại, nhà vườn nghỉ ngơi khép kín đáo.

polyad

Một khu vườn trồng rau tinh khiết tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo đại diện Công ti Cổ phần Giải đáp Đầu tư Sàn G7, đa dạng người thích du lịch theo xu hướng dịch chuyển, muốn nghỉ ngơi thư giãn và trải nghiệm cảm giác gần cận với thiên nhiên. Vì thế mô phỏng nông trại, nhà vườn nghỉ dưỡng khép rất dị có đa dạng tiềm năng dù hiện nay nguồn cung vẫn còn manh mún.

Nắm bắt thị trường, Sàn G7 vừa tung ra thị trường mô hình bất động sản trang trại hòa hợp nghỉ ngơi Farm Stay G7 có quy mô 200ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo đó, với mỗi nền đất có quy mô hơn 1.000m2, chủ sở hữu có chỗ xây nhà để làm homestay và có chỗ khiến vườn. Đối tượng mua hàng có một diện tích khăng khăng để trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt theo mô phỏng trồng rau sạch sẽ tiêu chuẩn 4.0 được chuyển giao công nghệ Israel và Nhật Phiên bản dựa trên cơ sở ký hợp đồng giữa khách hàng và chủ đầu tư với trang trại đó.

Người dùng thừa hưởng lãi lên tới 50 triệu tiền việt mỗi năm từ chương trình đầu tư homestay phục vụ nghỉ dưỡng sinh thái đồng thời thu lợi mỗi tháng từ nông sản trồng trên mảnh đất này. Theo đại diện Sàn G7, giá chào bán xoay quanh mức 1,5 tới 1,7 triệu đồng cho mỗi m2. "Công trình có pháp lý toàn vẹn, được công nhận quyền sử dụng đất, có thể đứng tên và chuyển nhượng", vị này khẳng định.

polyad

Một mô phỏng nghỉ ngơi liên minh trang trại.

"Du khách đến đây không chỉ được thăm quan, nghỉ dưỡng và tìm hiểu trang trại mà còn được thưởng thức nhiều món ăn dân dã, rau tinh khiết và các nguồn thực phẩm được nuôi trồng, chế biến tại nông trại", thây mặt chủ đầu tư cho biết thêm.

Tổ chức này cũng hy vọng sản xuất chuỗi hệ thống trang trại ở phổ quát khu vực như: Lagi - Bình Thuận, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi - TP HCM.

Anh Lê Anh Đức, một chủ đầu tư BĐS tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, những dòng vật phẩm bất động sản này thường nhắm tới tâm lý thích bất động sản gắn liền với đất. Ngoài ra đó, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhiều người có yêu cầu tìm một nơi để có thể đi về thư giãn tham gia cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ.

"Lợi thế của bất động sản dạng này thường có giá mềm nên dễ sắm, dễ bán và khai thác. Các tổ chức kinh doanh bán hàng thường kèm luôn chính sách chăm bẵm vườn tược, khai thác cho thuê nhà cho gia chủ nên người dùng không cần mất quá phổ biến thời điểm", anh Đức cho biết.

Tâm Anh


Xem tại: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét