Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2019

Để giảm thiểu không may đầu cơ đất nền trên giấy, chủ đầu tư cần để ý vấn đề gì?

Chú ý năng lực nhà đầu tư, nắm rõ điều pháp lý, kiểm tra thực trạng công trình… là những bước rà soát quan trọng trước khi đầu tư vào thị trường bất động sản chứa đầy rủi ro.

Năm 2019, thị trường bất động sản Tp.HCM chứng kiến sự sụt giảm nguồn cung trong khoảng các dự án, ngoài ra quỹ đất "sạch" cũng càng ngày càng khan thảng hoặc. Cầm trong tay 1 tỷ đồng nhà đầu tư có khá ít sự lựa chọn cho bản thân, kéo theo thiên hướng tất yếu là sự chuyển dịch đầu cơ về các thức giấc cận thị khác lạ là nơi có phổ thông tiềm năng, ưu thế tạo ra như Bình Phước.

Cũng chính bởi vậy hoạt động mua bán BĐS Bình Phước phân khúc đất nền chứng kiến một cơn sốt đất chưa từng thấy. Nhưng đã đến lúc cần nhìn kiếm được rõ ràng rằng đầu cơ đất nền là một kênh đem lại lợi nhuận cao nhưng cũng tiềm ẩn phổ quát không may như bị tồn đọng do tính thời vụ, chịu tác động bởi sóng hoạt động mua bán hay tìm đất lập lờ pháp lý…

Vài công trình tự phát gầy lẻ, phân lô bán đất xong thu tiền tài đối tượng mua hàng nhưng lại bỏ hoang hoặc đổi mới quy hoạch. Khác với đất thổ cư đã hình thành pháp lý rõ ràng, nếu khách hàng tham gia mua trong khoảng đầu thì pháp lý đang trong giai đoạn "sinh ra trong tương lai". Tức thị chủ đầu tư có thể gặp gỡ rủi ro vì mảnh đất chẳng thể ra sổ nếu như nhà đầu tư công trình không thi hành đúng các bước lớp lang quy định.

Thực tại, thị trường đất nền phổ quát không may nhưng không có tức thị không có công trình "sạch sẽ" đáng để đầu tư. Giữa năm nay, UBND tỉnh giấc Bình Phước đã có văn bạn dạng chỉ đạo các đơn vị liên quan siết chặt phân lô, tách thửa, đầu cơ thổi giá BĐS để thu lợi phi nghĩa.

Theo các chuyên gia, việc phê ưng chuẩn, đánh giá, hồ sơ pháp lý dự án bây chừ không còn tiện lợi như những năm trước chính là căn nguyên khiến cho nguồn cung ra hoạt động mua bán eo hẹp rõ nét. Cũng chính trong khoảng nguyên do này, các nhà đầu tư đã tậu cơ hội mạnh bạo ở các dự án có pháp lý hoàn chỉnh và sức tậu ghi nhận ở loại hình này tăng bỗng nhiên biến thời gian gần đây. Đây cũng là một hình thức thế tất của hoạt động mua bán, sa thải những gì yếu kém để giữ lại những công trình có chất lượng cao nhất.

Công trình Asian Lake View đang là một trong những công trình được phổ thông nhà đầu tư bình chọn cao hiện nay. Tọa lạc tại thị trấn Tiến Thành, Tp Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước công trình chiếm hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay cạnh trọng điểm hành chính. Mọi yêu cầu về y tế, giáo dục, vốn đầu tư, mua sắm, vui chơi tiêu khiển,… của dân cư đều được Asian Lake View phục vụ ngay chỉ trong vòng 5 đến 10 phút.

Địa điểm công trình mang đến nhiều trị giá cho nhà đầu tư vì trong khoảng đây dân cư dễ dãi tiếp cận với các khu vực phụ cận như Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, các thức giấc Tây Nguyên ưng chuẩn chuỗi hệ thống hạ tầng giao thông xuyên suốt như: Quốc lộ 14, Quốc lộ 13, tỉnh lộ 741.

Asian Lake View là một trong những công trình tâm huyết của Công Ty Cũ kĩ Phần Bất Động Sản Asian Holding - sàn phân phối bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Đây là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm từng sản xuất rộng rãi dự án BĐS và đang có kế hoạch bán ra hoàng loạt các vật phẩm mới trong thời gian sắp đến.

Trong đó, Asian Lake View là dự án đi đầu theo quy chuẩn khu cư dân hoàn chỉnh trong khu vực với giá hấp dẫn chỉ 5,9 triệu/m2. Xung quanh có hầu hết công trình phân lô đất nền nhỏ tuổi lẻ nhưng dự án Asian Lake View tuân theo gương mẫu và quy hoạch 1/500, pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ từng nền.  

Thị trường đất nền Bình Phước là một mảnh đất tiềm năng nhưng để chọn lựa được công trình sinh lợi thì còn yên cầu nhà đầu tư phải có góc nhìn xa, chiến lược, hiểu các tin tức hoạt động mua bán nhanh lẹ. Chất lượng của dự án không chỉ biểu thị qua uy tín nhà đầu tư, địa điểm đắc địa, pháp lý rõ ràng mà còn tới trong khoảng quy hoạch kiến tạo cảnh quan, nhân thể ích và tiến độ cơ sở vật chất.

Asian Lake View Bình Phước được quy hoạch và phát hành trên quy mô 10,4 ha. Với tiêu chí đồng bộ, phối hợp từ tổng thể tới từng cụ thể Asian Lake View tích phù hợp mọi luôn thể ích nổi bật xây dựng nên một cuộc sống đẳng cấp, phồn vinh.

Cư dân tại đây sẽ được thu giãn một cuộc sống hiện đại, thuận lợi. Chính sự đầu tư trang nghiêm, chỉnh chu, tập trung phát triển tiện ích theo đúng ý định và mong đợi của đối tượng mua hàng, đất nền của Asian Lake View lập cập thu hút sự niềm nở từ hầu hết các nhà đầu tư. Những bốn tuần cuối năm 2019, đầu tư đất nền Bình Phước được phổ quát chuyên gia nhận định sẽ là một kênh đầu cơ sinh lời cao nếu như nhân thức chớp thời điểm và chọn lựa công trình tốt.

* Tin tức chi tiết:

Tổ chức phát triển công trình: Công ty Cổ lỗ phần Bất động sản Asian Holding

Hotline : 0909 099 489

Website: http://asianlakeview.com


Xem thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét