Thứ Năm, 5 tháng 9, 2019

Dự án Vinhomes Ocean Park hút khách

Chủ đầu tư bất động sản phía Bắc đang đổ dồn sự để ý về thành phố Biển hồ diện tích 420ha mang tên Vinhomes Ocean Park ở Gia Lâm, Hà Nội. Sau cơn sốt vi la thấp tầng tại đại thành phố này cùng với sự ra mắt của hàng loạt các một thể ích và điểm đặc sắc chưa từng có, hiện các vật phẩm căn hộ đang có tỷ trọng hấp thu với tốc độ cao.

Các chủ đầu tư trông thấy tiềm năng ở thị trường căn hộ

Sau 6 tháng đầu năm, cả Hà Nội và Tp.HM đều được bình chọn là khan thảng hoặc căn hộ, do các nhà đầu tư "kẹt" pháp lý, không ra hàng ào ạt được như những năm trước. Thị phần trung cao cấp có rộng rãi cốt truyện hăng hái hơn cả, do ý định ở thị phần này vẫn còn ở mức rất cao.

Sau hơn chục năm phát triển, hoạt động mua bán căn hộ đã có bước "trưởng thành" rõ rệt. Không chỉ phân hóa năng lực và xếp thứ hạng chủ đầu tư rõ rệt mà còn sinh ra bộ mục tiêu lựa chọn từ phía người dùng. Khách hàng đặc biệt ân cần đến tiềm lực chủ đầu tư, tài năng khai triển dự án, từ pháp lý đến xây dựng và điều hành. Các nhân tố như vị trí khu căn hộ, tiện ích sống và dịch vụ đi kèm cũng được đưa tham gia thang điểm. Các nhà đầu tư cũng "xem xét" các hạng mục này trước khi quyết định để bảo đảm tính sinh lời vững bền.

Hiện giờ, các nhà đầu tư cập nhật công nghiệp đã trở thành thuần thục trong việc Áp dụng các nền móng cho thuê homestay trực tuyến, cho thuê ngắn hạn theo ngày nhằm mang đến lợi nhuận cao hơn cho thuê dài theo 04 tuần.

Chị Hà Nguyễn, một chủ đầu tư căn hộ Airbnb cho biết: "Sau 3 năm khiến Airbnb, giờ tôi nghiêng sang hướng cho khách thuê nghỉ dưỡng, thay vì cho thuê công tác do tâm lý không ngại chi trả khi nghỉ ngơi. Nhất là người Thủ đô đang thiếu chỗ ăn chơi, đổi mới lối sống, có yêu cầu xả áp lực vào cuối tuần".

Chị chọn mua Vinhomes Ocean Park của Nhà đầu tư Vinhomes. Với giá một căn hộ 1 phòng ngủ chỉ khoảng trên 1 tỷ đồng, chị đã có thể chiếm hữu căn hộ sổ đỏ vĩnh viễn, thụ hưởng hoàn toản hệ sinh thái của thành phố này.

Đầu cơ… trong khoảng đâu?

Vinhomes Ocean Park nổi lên là 1 trong những dự án thu hút giới đầu tư nhất. Sau phân khu căn hộ đầu tiên được công bố là Sapphire 2, và các hình ảnh về thành phố đại dương hoành tráng với hồ lớn trung tâm bao la bao phủ bởi cát trắng dừa xanh được lan tỏa đa dạng, "tên tuổi" Vinhomes Ocean Park đích thực trở thành thông thường. Ngoài ra người địa phương Hà Nội không khách hàng nào không biết tới nơi này.

Các căn hộ Sapphire 1 bao gồm dòng phòng thu âm chụp ảnh, 1, 2, 3 phòng ngủ và version "+1" (cộng thêm 1 khoảng quy mô đa năng), dao dộng trong khoảng 30.9 tới 106.7m2, giá có lí. Mua căn hộ Sapphire 1 chủ chiếm hữu được thụ hưởng cục bộ một thể ích cảnh quan của dự án với trường đại học quốc tế VinUni, trọng điểm thương mại Vincom Mega Mall, bệnh viện đa khoa Vinmec, công viên các cấp, các hệ, biển hồ nước mặn và hồ lớn trọng điểm. Phiên bản thân khu Sapphire 1 cũng sở hữu ưu điểm nổi bật về địa điểm, một thể ích và phong cách sống.

Tọa lạc tại tọa độ ngay chính giữa lõi trung tâm Vinhomes Ocean Park, phân khu căn hộ Sapphire 1 chiếm hữu tầm nhìn trực diện về phía hồ lớn trọng tâm và biển hồ nước mặn. Cả nhì điểm thu hút lạ mắt này đều được trải cát trắng như ở biển thật. Khoảng bí quyết trong khoảng các công trình thuộc Sapphire 1 đến hồ, biển cùng hàng loạt cơ sở vật chất, luôn tiện ích điểm nhấn khác của thành phố đều rất gần nhờ địa điểm kề cận Đại lộ trọng điểm 52m chính của dự án cùng các trục tuyến đường 30m, 40m huyết quản. Điều này tạo điều kiện cho dân cư được trải nghiệm toàn diện luôn tiện ích, dành dụm thời gian chuyển di.

Về cảnh quan - một thể ích, Sapphire 1 chiếm hữu toàn vẹn luôn tiện ích như sân bóng đá, sân bóng chuyền hơi, sân bóng rổ, bể bơi ngoài trời, sân bóng bàn, sân tennis, sân tập gym, hồ cảnh quan, phân khu Sapphire 1 còn chiếm hữu biểu tượng Ngọn đèn biển, trường Măng non và Đa dạng Liên cấp Vinschool cùng các khối thương mại dịch vụ. Tương tự Sapphire 1 đã chiếm hữu trọn vẹn các hạng mục có tác dụng như một Thị trấn thu bé bỏng trong lòng công trình. 3 tòa trước tiên được công bố là S1.1, S1.2, S1.3 được bình chọn là nổi bật nhất vì là cụm tòa độc nhất vô nhị sở hữu Ngọn hải đăng.

Các nhà đầu tư có thể tận dụng chính sách bán hàng để an tâm xuống tiền, bởi chỉ với 10% giá trị căn hộ, đã có thể ký phù hợp đồng trao đổi đứng tên mình, 70% được vay khuyến mại lãi suất 0% từ nay tới 31/3/2021. Với tiến độ xây đắp hiện nay thì tới khi bàn giao tham gia quý 4/2020, đối tượng mua hàng và chủ đầu tư vẫn được hỗ trợ lãi suất khi mà nhà đã kiếm được, có thể cho thuê.

Chiếm hữu tiềm năng đầu tư căn hộ cho thuê lôi cuốn trong mai sau và cơ hội tăng giá trông thấy rõ ở thời điểm hiện nay, Vinhomes Ocean Park nói bình thường và Sapphire 1 nói riêng đang thu hút mạnh dòng vốn đầu tư cá nhân.


Xem thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét