Chủ Nhật, 1 tháng 9, 2019

Dòng căn hộ riêng biệt trước tiên của Vạn Xuân Group chính thức công bố | MuaBanNhaDat

Sự phù hợp tác này đánh dấu bước mở màn của một Cơ quan địa ốc giỏi phát triển bất động sản và quỹ đất dồi dào với các đối tác có uy tín trên hoạt động mua bán sẽ giúp cho dự án Happy One trở thành “siêu phẩm” tại Bình Dương trong quý II/2019.

Bình Dương – Điểm đến cho chủ đầu tư thứ cấp

Trong quy hoạch kết hợp vùng TP.HCM mở mang, Bình Dương được Thủ tướng Chính phủ quy hoạch là tiểu vùng thị trấn trung tâm: bao gồm TP.HCM và vùng lân cận gồm các quận, TP. Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên (Bình Dương).

Năm 2018 gần đây, Bình Dương đã thu hút được 2,1 tỷ đô la từ vốn đầu tư FDI - vượt 50,2% so với chiến lược, đứng thứ 3 của cả nước chỉ sau Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô. Doanh thu bình quân theo đầu người tại Bình Dương luôn đứng trong top đầu cả nước. Khác lạ, Bình Dương là thức giấc độc nhất của vietnam có mặt trong danh sách “Smart 21” – nghĩa là 21 thị trấn, khu vực được vinh danh là nơi có chiến lược phát hành lanh lợi, điển hình của quả đât do Diễn đàn cộng đồng lanh lợi Quả đât ICF, có trụ sở chính tại New York đánh giá”.

Chiếm hữu ưu điểm về cơ sở cơ sở cùng quỹ đất sạch sẽ mênh mông, lại có địa điểm đắt giá ngay lối vào TPHCM, các công trình căn hộ trung cao cấp tại Thành Xã Thủ Dầu Một thức giấc Bình Dương khi ra mắt luôn tạo sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với số đông đối tượng mua hàng. “Hàng năm, lượng công sức nhập cư về Bình Dương tăng từ 20 – 25% với hơn 45,000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và hơn 1 triệu người lao động kỹ sư - công nghệ cao nội địa. Cho nên, yêu cầu về dòng vật phẩm căn hộ trung cao cấp dễ ợt, văn minh, bình yên tối ưu để ở và cho thuê tại địa phương ngày càng tăng thêm ở trạng thái nóng”, ông Đoàn Văn Hoạt, Tổng giám đốc Tập Đoàn Địa Ốc Vạn Xuân cắt nghĩa về quyết định đầu cơ dự án căn hộ tại hoạt động mua bán tỉnh giấc Bình Dương.

Các quy hoạch này vừa khiến nhiệm vụ phát hành giao thông - vận vận chuyển phục vụ phát hành công nghệ, vừa kết nối các thành phố vệ tinh bao quanh Thành phố mới Bình Dương; đồng thời kích thích dịch chuyển với tốc độ cao cơ cấu kinh tế các thành phố phía nam của tỉnh trong khoảng kĩ nghệ chiếm hữu tỷ trọng lớn sang công nghệ - phục vụ - thị trấn, góp phần đưa Bình Dương trở thành đô thị loại I trực thuộc Trung ương trước năm 2020.

Ông Nguyễn Văn Tùng – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ hủ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Khôi – DKRS, công ty tiếp thị & phân phối dự án bình chọn: “Chúng tôi luôn nỗ lực kiếm tìm sản phẩm chất lượng, mở mang hoạt động mua bán nhằm đem đến cho đối tượng mua hàng nhiều thời cơ đầu tư, ổn định gia đình có lí. Tôi tin chắc công trình khi mở bán sẽ được các chủ đầu tư BĐS sắp có vì đây là công trình mà Tập Đoàn Vạn Xuân hơp tác cùng rộng rãi đối tác làm ăn có tiếng tăm trong ngành nghề phát hành bất động sản. Điều này sẽ đảm bảo cho chất lượng, tiến độ, không gian và môi trường sống của các chủ sở hữu mai sau”.

dong can ho biet lap dau tien cua van xuan group chinh thuc ra mat

Phối cảnh Khu căn hộ biệt lập 4.0 Happy One

Khu căn hộ biệt lập 4.0 Happy One – Nơi hạnh phúc mua về

Được xem là tâm điểm của thị trường bất động sản trong quý II/2019, Bình Dương đã hình thành Khu căn hộ biệt lập 4.0 Happy One của Công ty địa ốc Vạn Xuân tọa lạc ngay mặt tiền con đường Đại lộ Bình Dương, đây được xem là trục các con phố “xương sống” gắn kết giữa Quốc lộ 13 và Tuyến Metro 3B của Đô thị Bình Dương. Trong khoảng Happy One thuận lợi gắn kết tới Khu đô thị văn minh Becamex Bình Dương, Bệnh viện Sóng Thần, Aeon Mall Bình Dương, Co.op Mart Bình Dương, Trường Đại Học Bình Dương, Sân chuyển di Gò Đậu...

Khu Căn Hộ Biệt Lập 4.0 Happy One khai triển trên quy mô đất 6,000m2, tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Bình Dương, có quy mô 21 tầng với 11 căn nhà phố thương mại và 486 căn hộ quy mô từ 34 – 69m2, tổng vốn đầu cơ khoảng 700 tỉ đồng được thiết bị toàn vẹn trang bị phía bên trong cao cấp, chan chứa môi trường xanh với 39 tiện ích đỉnh cao trong đó nổi bật là 4 tiện ích chính: khu vui chơi trọng tâm, tuyến phố chạy bộ tổng thích hợp, hồ bơi tràn bờ, quảng trường chân trời.

Cả mái nhà bạn sẽ được rảo bước giữa vườn cây xanh tươi rào, thư giãn ở hồ bơi tràn bờ, các trẻ nhỏ vui chơi ở khu vực chợ kiến tạo bình an. Với hệ thống nhân thể ích phong cách của Happy One, hẹn hứa hẹn là biến thành “Nơi hạnh phúc mãi về” ngay tại Bình Dương.


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét