Thứ Sáu, 6 tháng 9, 2019

DKRA Việt Nam phát triển hàng ngũ môi giới bất động sản nhiều năm kinh nghiệm - VnExpress Kinh Doanh

Đơn vị tạo vấn đề kiện tăng lên thu nhập, đãi ngộ tốt, môi trường giỏi, hiện đại với phổ biến cơ hội sản xuất trọn vẹn.

Theo thống kê của Hội Môi giới BĐS vn (VARS), từ năm 2014 đến 2017, có gần 100.000 giao dịch BĐS chiến thắng, trong đó ước lượng 70-75% giao dịch thực hiện phê duyệt các sàn phân chia. Không thuần tuý là công tác non nớt hoặc tay ngang, môi giới bất động sản đang dần được thừa nhận như một nghề giỏi, đòi hỏi kiến thức, khả năng và nguyên tắc đạo đức.

Việc gia nhập không gian uy tín để học hỏi, rèn luyện được xem là hướng đi đúng đắn cho những ai muốn theo đuổi và thắng lợi với nghề. Gia nhập nghề môi giới BĐS không khó khăn, nhưng trở thành nhà môi giới nhiều năm kinh nghiệm là nhân tố không dễ ợt, nhất là khi nhu cầu bước chân vào nghề này của cộng đồng người khiến cho môi giới xuất hành trong khoảng hấp lực của hoa hồng.

DKRA Vietnam hướng đến mục tiêu hoàn thiện chất lượng dịch vụ môi giới và chuẩn mực hóa ngành nghề.

DKRA Việt Nam hướng đến chỉ tiêu hoàn thiện chất lượng phục vụ môi giới và chuẩn mực hóa ngành nghề.

Kiên cường giỏi hóa nghề môi giới và góp phần sáng tỏ hoạt động mua bán bất động sản, DKRA Việt Nam luôn tạo điều kiện cho hầu hết chuyên viên tư vấn hoàn thành năng lực.

"Đã khiến môi giới thì hãy là một nhà môi giới nhiều năm kinh nghiệm", ông Phạm Lâm - CEO DKRA Việt Nam chắc chắn.

Hiện trên 70% chuyên viên tư vấn tại tổ chức đã được Sở Xây đắp TP HCM công nhận vừa đủ tiêu chuẩn hoạt động nghề và cấp Chứng chỉ môi giới BĐS. Trong chiến lược dài hạn, 100% chuyên viên trả lời DKRA Việt Nam đều phải có chứng chỉ.

DKRA Vietnam hiện là doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng mã số chứng chỉ môi giới tham gia các hoạt động thương lượng. Chi tiết, mã số sẽ biểu lộ trên danh thiếp của chuyên viên giải đáp, giúp khách hàng an tâm về năng lực và kinh nghiệm khiến việc của chuyên viên.

Từ bước đi này, công ty hy vọng hoạt động mua bán BĐS sẽ dần tiến đến sự sáng tỏ mã số trong thủ tục hành nghề của môi giới. Từ đó phần đông các đối tác bao gồm đối tượng mua hàng, công ty, các tập đoàn tính năng có thể tiện lợi theo dõi và có các biện pháp chế giễu tài cần thiết để bảo đảm chất lượng giao dịch và lợi quyền cho khách hàng, nâng cao chất lượng hoạt động môi giới.

Với chiến lược phát triển bền vững, DKRA Vietnam là bến đỗ của nhiều nhân tài lĩnh vực bất động sản.

Với ý tưởnrg phát hành bền vững, DKRA Vn là "bến đỗ" của đa dạng hào kiệt lĩnh vực BĐS.

Tại DKRA Vn, hồ hết chuyên viên giải đáp đều nhập cuộc nhiều khóa huấn luyện nội bộ để hoàn thành kiến thức chuyên môn, kỹ năng và đạo đức nghề. Việc tham gia tham gia các hoạt động kinh doanh với nguồn sản phẩm giàu có, nhiều chủng loại ở rộng rãi thị phần khác biệt của DKRA Vn cũng chính là điều kiện cho các chuyên viên tư vấn đoàn luyện, cọ xát thực tế và nhanh lẹ biến thành những nhà môi giới bất động sản giỏi.

Trong khoảng những nỗ lực không dứt trong việc hoàn thiện chất lượng phục vụ, nâng cao sự chuyên nghiệp của nhóm chuyên viên giải đáp cũng như sáng tỏ hóa hoạt động môi giới bất động sản, DKRA Vn liên tục được vinh danh về những đóng góp tích cực cho nghề môi giới và hoạt động mua bán BĐS.

Trong ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam năm 2019, bốn nhân tố xuất sắc đại diện cho đồng đội DKRA Vn gồm anh Nguyễn Đức Độ, anh Nguyễn Quân Sự, anh Phạm Hải Đăng và anh Nguyễn Thế Hùng đã được Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) trao danh hiệu "Nhà môi giới BĐS điển hình".

"Danh hiệu này không chỉ có ý nghĩa rất quan trọng trong sự nghiệp của các chuyên viên giải đáp, mà còn là bảo chứng cho chất lượng phục vụ và sự nỗ lực giỏi hóa nghề môi giới BĐS của DKRA Vietnam", thây mặt công ti chia sớt.

DKRA Vietnam phát triển đội ngũ môi giới bất động sản chuyên nghiệp

Chuyên viên đạt danh hiệu "Nhà môi giới bất động sản điển hình" chia sớt về môi trường làm việc tại DKRA Việt Nam.

Khi đã trưởng thành trong nghề, năng lực được ghi kiếm được và tưởng thưởng xứng đáng là thành quả của các nhà môi giới. Hiện nay, DKRA Vn được đánh giá có chính sách lương thưởng cạnh tranh, cùng chế độ phúc lợi công bình. Không chỉ tạo thời cơ nâng cao thu nhập, tổ chức kinh doanh còn xây dựng cơ cấu huê hồng cao. song song, khi hoàn thành hoặc vượt chỉ tiêu kinh doanh, chuyên viên buôn bán và đội đội ngũ sẽ nhận thêm khoản thưởng vào cuối quý, cuối năm. Trong khi, các chế độ phúc lợi, bảo hiểm, du lịch, team building luôn triển khai toàn diện.

Minh Anh

Nhằm phục vụ ý định buôn bán, mở mang hệ thống và quy mô hoạt động, DKRA Việt Nam đang chào đón đa dạng vị trí gồm hai giám đốc sàn phân phối, 5 trưởng phòng buôn bán, 100 chuyên viên tư vấn cùng sản xuất sự nghiệp và đoạt được chỉ tiêu tại những dự án lớn. Thông tin thêm tại . . 


Đọc thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét