Thứ Tư, 25 tháng 9, 2019

Cuộc sống xanh lanh lợi trong dự án 4.0 Sunshine City Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Dự án ứng dụng công nghệ 4.0 vào các hạng mục căn hộ, luôn tiện ích như hệ thống bình an vân trắc sinh học, cảm biến tự động, bãi đỗ xe,...

Theo thây mặt Sunshine City Sài Gòn, dự án xác định phương hướng một đẳng cấp sống mới thông minh, dễ dàng, phục vụ tốt nhất cuộc sống của dân cư. Ở đó, nhân tố "smart - thông minh" biến thành cột trụ mấu chốt. 

"Dân cư sẽ được chăm bẵm và đảm bảo bởi một chuỗi các vận dụng, mang đến cho họ hưởng thụ sống động về việc khiến cho chủ cuộc sống", thây mặt dự án trình bày.

Mặt tiền dự án Sunshine City Sài Gòn.

Nội khu công trình Sunshine City Sài Gòn.

Hệ thống thương mại và thương mại điện tử tại Sunshine Mart, ví điện tử, cổng trả tiền trực tuyến Sunshine Pay sẽ mang đến cho dân cư những hưởng thụ buôn bán thông minh. Lựa chọn sống cuộc sống ở Sunshine City Sài Gòn, đối tượng mua hàng có quyền đi lại bằng dịch vụ Sunshine Cab, hay giải đáp thắc bận rộn, đòi hỏi 24/7 qua Sunshine Service.

Các vận dụng và nền tảng công nghiệp của Sunshine City Sài Gòn hòa hợp với nhau, tạo thành một hệ sinh thái Smart Living. Chủ đầu tư dùng các công nghiệp văn minh như chuỗi hệ thống ánh sáng đa sắc màu, kĩ nghệ bảo mật FaceID, chuỗi hệ thống cảm biến thông minh nhân tố khiển các vũ trang điện tử, hồng ngoại,... biến các căn hộ của dân cư trở nên mưu trí hơn.

"Kĩ nghệ làm cho Sunshine City Sài Gòn biến thành công trình được bạn trẻ và giới thượng lưu nhiệt tình. Họ thấy ở đó một đẳng cấp sống mới, thích hợp với những nền tảng, mà các thị trấn tiến bộ như Singapore đang điều hành", thây mặt Sunshine City Sài Gòn nói. 

Cuộc sống 4.0 trong căn hộ Sunshine City Sài Gòn - 1

Chuỗi hệ thống quản lý căn hộ tích hợp trên vận dụng dế yêu.

Với các dân cư trẻ, kĩ năng cập nhật và làm cốt yếu nghệ luôn gắn liền với các hoạt động hàng ngày như học tập, khiến việc. Trong khi đó, khách hàng học cũng đặt trọng tâm đến những công trình có cuộc sống xanh với cảnh quan phổ quát cây xanh.

Tại Sunshine City Sài Gòn có trên 70% quy mô dành cho khu khu vui chơi, cây cỏ, hồ nước (hồ cảnh quan liên tòa, bể bơi vô cực, thác tràn nghệ thuật,...), sân thể thao đa năng với rợp mát bóng cây.

Đưa kĩ nghệ và các nhân tố phát hành bền vững tham gia dịch vụ cuộc sống, Sunshine City Sài Gòn mang đến cho cư dân hệ sinh thái 4S gồm: S-cafe, S-mart, S-Pharmacy, S-Fitness & Spa. 

Chuỗi hệ thống nhân tiện ích khép kì quái của dự án chuẩn y dân cư hưởng thụ từ thưởng thức (nhà hàng Á – Âu, vườn nướng BBQ), tới vui chơi (cầu đi bộ liên tòa, vườn hoa bốn mùa,..) hay buôn bán, giải trí (rạp phim 4D hoặc 5D, Rooftop City Bar). Nhà đầu tư mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc vừa hiện đại, dễ dãi nhưng vẫn gắn bó với thiên nhiên.

"Với vị trí đắc địa, công trình đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của chuẩn mực sống mới, hiện đại, cập nhật các khuynh hướng của nhân loại. Chúng tôi hướng đến đội ngũ khách hàng thượng lưu, những người trẻ Sài Gòn, giàu sang và thành công, kiếm tìm cuộc sống lanh lợi, đơn giản", đại diện nhà đầu tư nói. 

Cuộc sống 4.0 trong căn hộ Sunshine City Sài Gòn - 3

Phối cảnh Sunshine City Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn nằm tại trung tâm quận 7, liền kề Phú Mỹ Hưng. Trong khoảng công trình, cư dân dễ ợt chuyển động sang các thị xã 1, huyện 2, thị xã 4,... 

Hiện cầu Thủ Thiêm 4 tiếp nối thị xã 7 và thị xã 2 với vốn đầu tư lên tới 5.200 tỷ đồng đã khởi động. Theo chuyên gia dự án sẽ ảnh hưởng phần nào đến giá trị BĐS khu vực, trong đó có Sunshine City Sài Gòn. 

Thành Dương 


Xem thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét