Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Cũ kĩ phiếu liên tiếp cùng nhau lên đỉnh, của nả của chủ toạ Trái đất Dế yêu và FPT tăng thêm cả nghìn tỷ đồng

Nhờ liên tục báo cáo kết quả kinh doanh tăng trưởng cao cùng việc dòng tiền đang có khuynh hướng đổ mạnh vào lực lượng cổ hủ phiếu hết room, 2 cũ rích phiếu Nhân loại Dế yêu (MWG) và FPT đã tăng liên tục trong hơn nửa năm qua.

Phiên đàm phán cuối tuần, cả MWG và FPT cùng nhau leo lên tầm giá cao nhất mọi kỷ nghuyên tính theo giá vấn đề chỉnh.

So với đầu năm hiện cổ phiếu MWG đã tăng 48% lên 126.500 đồng, tương ứng vốn hóa hoạt động mua bán đạt 56.000 tỷ đồng. Trong ngày thứ Sáu, tổ chức này đã công bố lợi nhuận 8 04 tuần đầu năm lớn mạnh 37%.

Cổ lỗ phiếu FPT thậm chí còn tăng cường hơn với mức tăng 58% lên 58.400 đồng. Lợi nhuận 8 tháng của FPT cũng tăng trên 30% so với cùng kỳ.

Cổ phiếu liên tiếp cùng nhau lên đỉnh, tài sản của chủ tịch Thế giới Di động và FPT tăng thêm cả nghìn tỷ đồng - Ảnh 1.

Với việc cổ lỗ phiếu bứt phá, của nả của các chỉ huy 2 công ti này đã tăng cao đáng kể.

Trị giá lượng cổ lỗ phiếu của Chủ toạ MWG tăng thêm 2.500 tỷ đồng lên xấp xỉ 8.000 tỷ đồng. Dù thế khối tài sản này vẫn chưa đủ để ông Tài quay trở lại Top 10 người giàu nhất sàn chứng khoán - hiện cần tối thiểu 11.000 tỷ đồng.

Một founder khác của MWG, ông Nai lưng Lê Quân cũng có tài sản gia tăng 1.500 tỷ đồng lên gần 4.900 tỷ đồng. Hiện ông Quân không còn giữ chức vụ điều hành chủ yếu nào tại công ti.

Hai cổ lỗ đông sáng lập khác của tổ chức kinh doanh là ông È Huy Thanh Tùng và Điêu Chính Hải Triều hiện chiếm hữu lượng cũ rích phiếu trị giá lần lượt là 2.150 tỷ và 1.850 tỷ đồng.

So với Nhân loại Di động thì ban chỉ đạo của FPT sở hữu khối của nả giá trị khiêm tốn hơn.

Hiện chủ toạ FPT Trương Gia Bình nắm giữ lượng cổ hủ phiếu trị giá 2.800 tỷ đồng, đứng thứ 21 trong top người giàu - tăng xấp xỉ 1.000 tỷ đồng so với đầu năm.

2 thành viên HĐQT khác là ông Bùi Quang Ngọc và Đỗ Cao Bảo chiếm hữu lượng cổ phiếu giá trị lần là lượt 1.350 tỷ và 450 tỷ đồng.

Cổ phiếu liên tiếp cùng nhau lên đỉnh, tài sản của chủ tịch Thế giới Di động và FPT tăng thêm cả nghìn tỷ đồng - Ảnh 2.

Trường An

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét