Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Công trình bình thường cư cao cấp Nhật Phiên bản công bố giới đầu tư Hải Phòng - VnExpress Kinh Doanh

The Minato Residence là công trình trước tiên tại vietnam do nhà đầu tư Nhật Bạn dạng giữ vững trong khoảng kiến tạo, xây đắp và xây đắp.

Khu tổ phù hợp thương mại và căn hộ cao cấp The Minato Residence dự định chính thức công bố căn hộ mẫu ngày 22/9/2019 tại Lot B, Khu đô thị Waterfront City, phố Vĩnh Niệm, huyện Lê Chân, TP Hải Phòng.

Phối cảnh dự án The Minato Residence tại TP Hải Phòng.

Phối cảnh công trình The Minato Residence tại TP Hải Phòng.

"Hàng trăm nhà đầu tư trong trục tam giác Hải Phòng – Thủ đô – Quảng Ninh đang 'săn đón' cơ hội đầu cơ trong công trình này, bởi đây là công trình đầu tiên tại Việt Nam do nhà đầu tư Nhật Bản kiểm soát đồng bộ các khâu trong khoảng kiến tạo, xây dừng, xây đắp, quản lý và có tiềm năng sinh lời cao", đại diện Minato vietnam (liên doanh giữa Takara Leben và Fujita, Nhật Bản) chủ đầu tư công trình cho nhân thức. "Khách hàng tham dự sẽ được thưởng thức không gian sống chuẩn Nhật Bản tại căn hộ mẫu có kiến trúc tao nhã, thanh lịch, chuỗi luôn tiện ích tân tiến; khám phá các cơ hội đầu tư, chiếm hữu các căn hộ tại địa điểm cuốn hút nhất của dự án".

Dự án có tổng mức đầu tư 2.213,4 tỷ đồng. Nhì tổ thích hợp thương nghiệp và căn hộ cao cấp với 26 tầng nổi, một tầng hầm, 926 căn hộ trong khoảng 1-3 phòng ngủ diện tích từ 51 m2 tới 107 m2. Theo chủ đầu tư, công trình lấy cảm hứng trong khoảng thành phố Cảng tân tiến của xứ sở hoa anh đào sẽ làm hài lòng những đối tượng mua hàng khó tính nhất do tụ hội tinh hoa Nhật Bản, khai thác đầy đủ lợi thế của Khu thị trấn ven sông Lạch Tray, khởi nguồn cho cuộc sống bình yên và phồn thịnh.

Hoa anh đào sẽ được trồng tại công viên xanh 1,26 ha trong dự án.

Hoa anh đào sẽ được trồng tại bến xe xanh 1,26 ha trong dự án.

"Dự án Minato Residence đang thú vị phổ quát sự thân mật của khách hàng, khác biệt là các nhà đầu tư và chuyên gia nước ngoài đang sinh sống, khiến cho việc tại trục tam giác Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh", Đại diện Minato vn cho nhân thức.

Hiện Hải Phòng đang dồn vào một chỗ số lượng lớn chuyên gia, kỹ sư nước ngoài (cốt yếu là Nhật Bản và Hàn Quốc) tới công tác và làm việc, kéo theo ý định căn hộ cao cấp cho thuê tăng cường. Một công ty lớn tại Hải Phòng cho nhân thức sẵn sàng chi thanh toán thuê nhà cho chuyên gia nước ngoài cao hơn 30 - 50% so với hoạt động mua bán, song chỉ tập trung tham gia các khu thành phố tiêu chuẩn quốc tế, có chuỗi một thể ích cao cấp, đảm bảo an toàn, an toàn và ở địa điểm dễ dãi cho việc chuyển di...

Bản vẽ nội thất một căn hộ tại dự án.

Phiên bản vẽ nội thất một căn hộ tại công trình.

"Tôi đã mày mò các công trình ở khu vực ven sông Lạch Tray và chỉ bằng lòng với kiến trúc, tiện ích và môi trường xanh tại The Minato Residence. Môi trường sống tiến bộ, hạ tầng cơ sở đồng bộ và nhân tiện ích tiến bộ, tôi cho rằng đây sẽ là môi trường rất tốt cho gia đình tôi", một chuyên gia Nhật Bạn dạng đã sống cùng mái ấm và khiến cho việc nhị năm tại Hải Phòng cho biết. "Quyết định chọn lựa nơi ổn định chỗ ở ngay sau khi dự án khởi công, chúng tôi tin cẩn vào chất lượng Nhật Bạn dạng và luôn có cảm giác cuộc sống ở đây sẽ giống như được đi về nhà".

Với trải nghiệm và tiềm lực vốn đầu tư, nhà đầu tư cho biết các hạng mục của dự án đang được khai triển đúng tiến độ, dự kiến kết thúc trong năm 2021.

Tuấn Vũ


Xem thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét